Singer : Yuvan Shankar Raja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Dialogue : ………………..

Male : Kannungala en kannungala
Ennamma police-ta poi sonninga da
Kannungala en chellangala
Ennamma police-ta poi sonninga da

Male : Enakku thaan juram
Ha ha ha juram
Setha naai mela thaan
Ethana lorry than
Aiyaa vandhutaarunga
Coffee podanumnga
Aiyaa vandhutaarunga
Gate-ah thoorakkanumnga sathiyam

Male : Thandhai oruvan andha iraivan
Avanum annai illadhavan
Thannai thedi yengum pillai
Kannil urakkam kolvaan avan

Male : Poovum ponnum porundhi vazhum
Mazhalai ketten thandhaan avan
Naalai ulagil neeyum naanum
Vaazhum vazhigal seivaan avan

Male : En ponmanigal
Yen thoongavillai
En ponmanigal
Yen thoongavillai

Male : Kannungala en kannungala
Ennamma police-ta poi sonninga da
Kannungala en chellangala
Ennamma police-ta poi sonninga da

Male : Enakku thaan juram
Ha ha ha juram
Setha naai mela thaan
Ethanai lorry than
Aiyaa vandhutaarunga
Coffee podanumnga
Aiyaa vandhutaarunga
Gate-ah thoorakkanumnga sathiyam

பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

டயலாக் : ……………………..

ஆண் : கண்ணுங்களா என் கண்ணுங்களா
என்னமா போலீஸ் ட பொய் சொன்னிங்க டா
கண்ணுங்களா என் செல்லங்களா
என்னமா போலீஸ் ட பொய் சொன்னிங்க டா

ஆண் : எனக்கு தான் ஜுரம்
ஹா ஹா ஹா ஜுரம்
செத்த நாய் மேல தான்
எத்தனை லாரி தான்

ஆண் : ஐய்யா வந்துட்டாருங்க
காபி போடணுமுங்க
ஐய்யா வந்துட்டாருங்க
கேட்ட தொறக்கணுங்க சத்தியம்

ஆண் : தந்தை ஒருவன் அந்த இறைவன்
அவனும் அன்னை இல்லாதவன்
தன்னை தேடி ஏங்கும் பிள்ளை
கண்ணில் உறக்கம் கொள்வான் அவன்

ஆண் : பூவும் பொன்னும் பொருந்தி வாழும்
மழலை கேட்டேன் தந்தான் அவன்
நாளை உலகில் நீயும் நானும்
வாழும் வழிகள் செய்வான் அவன்

ஆண் : என் பொன்மணிகள்
ஏன் தூங்கவில்லை
என் பொன்மணிகள்
ஏன் தூங்கவில்லை

ஆண் : கண்ணுங்களா என் கண்ணுங்களா
என்னம்மா போலீஸ் ட பொய் சொன்னிங்க டா
கண்ணுங்களா என் செல்லங்களா
என்னம்மா போலீஸ் ட பொய் சொன்னிங்க டா

ஆண் : எனக்கு தான் ஜுரம்
ஹா ஹா ஹா ஜுரம்
செத்த நாய் மேல தான்
எத்தனை லாரி தான்

ஆண் : ஐய்யா வந்துட்டாருங்க
காபி போடணுமுங்க
ஐய்யா வந்துட்டாருங்க
கேட்ட தொரக்கணுங்க சத்தியம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here