Singers : Mano, Vani Jayaram, Suja Radhakrishnan and Visu
Music by : Shankar Ganesh
Female : Nam veeduthaan idhu pon veeduthaan
Nam veeduthaan idhu pon veeduthaan
Nam kaattilae mazhai naal indruthaan
Pon veedu thantha thalaivanukku
Engal nandrithaan…..
Female : Nam veeduthaan idhu pon veeduthaan
Nam veeduthaan idhu pon veeduthaan
Male : Aasaigal aayiram kodi
Adhai adakki vaippen nenjil moodi
Naadagam aaduven podi
Adi irukkirathe motta maadi
Male : Kuthippen kuthippen
Adhai ketpathu yaaru
Oohho kodiya viraivil
Naan cinimaa star-ru
Idhu pol veedu
Eththanai venum appuram paaru
All : Ooh ho oh ho
Ooh ho oh ho
Male : Nam veeduthaan idhu pon veeduthaan
Nam kaattilae mazhai naal indruthaan
Pon veedu thantha thalaivanukku
Engal nandrithaan…..
Male : Nam veeduthaan idhu pon veeduthaan
Chorus : …………………
Male : Viduthalai viduthalai viduthalai
Veettukkaaran thollaiyai vittu
viduthalai……viduthalai….
Vadakaikkum viduthalai
Advance-kkum viduthalai
Brokker-kkum viduthalai
Pudungalukkum viduthalai
Female : Ennoda veedu idhil inbangal thedu
Thaappaala podu ini unnoda paadu
Male : Adi niththamae aayiram muththamae theduvaen
Paththiyam kidaiyaathu
Adi nithamum varave ini pagalum irave
Adi nithamum varave ini pagalum irave
All : Nam veeduthaan idhu pon veeduthaan
Nam kaattilae mazhai naal indruthaan
Pon veedu thantha thalaivanukku
Engal nandrithaan…..
Nam veeduthaan idhu pon veeduthaan
Male : Veedu fullaa aani adichchu
Veettukkaaranai maattunga
Ishtapadi paadunga ellam saththamum podunga
Bathroomla kulichchikittae pallaankuliyum aadunga
Female : Muththuch solaiyil thaththi thaavuthu
Engal koottam idhu inba thottam
Ini yogam varu colour tv varum
Oru thunbam illai sugabogam varum
Female : Ini thaen unnum vandattam
En paadu kondaattam
Parappaen endrum sirippaen
Parappaen endrum sirippaen
Male : Paththu manikku melae ingae kadhavadaikkaathu
Paththirikkai padikkaiyilae velakkanaiyaathu
Thaarumaaraa adippaen naan thanniyilae medhappaen
Thaarumaaraa adippaen naan thanniyilae medhappaen
Moodu vanthaa veedu pullaa naan odiyaadi pidippaen
All : Nam veeduthaan idhu pon veeduthaan
Nam kaattilae mazhai naal indruthaan
Pon veedu thantha thalaivanukku
Engal nandrithaan…..
Nam veeduthaan idhu pon veeduthaan
பாடகர்கள் : மனோ, வாணி ஜெயராம்,
சுஜா ராதாகிருஷ்ணன் மற்றும் விசு
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
பெண் : நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான்
நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான்
நம் காட்டிலே மழை நாள் இன்றுதான்
பொன் வீடு தந்த தலைவனுக்கு
எங்கள் நன்றிதான்…….
பெண் : நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான்
நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான்
ஆண் : ஆசைகள் ஆயிரம் கோடி
அதை அடக்கி வைப்பேன் நெஞ்சில் மூடி
நாடகம் ஆடுவேன் போடி
அடி இருக்கிறதே மொட்ட மாடி
ஆண் : குதிப்பேன் குதிப்பேன்
அதைக் கேட்பது யாரு
ஓஹ்ஹோ கூடிய விரைவில்
நான் சினிமா ஸ்டாரு
இதுபோல் வீடு எத்தனை வேணும் அப்புறம் பாரு
அனைவரும் : ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ
ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ
ஆண் : நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான்….
நம் காட்டிலே மழை நாள் இன்றுதான்
பொன் வீடு தந்த தலைவனுக்கு
எங்கள் நன்றிதான்…….
ஆண் : நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான்….
குழு : ……………………
ஆண் : விடுதலை விடுதலை விடுதலை
வீட்டுக்காரன் தொல்லையை விட்டு
விடுதலை…..விடுதலை…..
வாடகைக்கும் விடுதலை
அட்வான்ஸுக்கும் விடுதலை
புரோக்கருக்கும் விடுதலை
புடுங்கலுக்கும் விடுதலை
பெண் : என்னோட வீடு இதில் இன்பங்கள் தேடு
தாப்பாளப் போடு இனி உன்னோட பாடு
ஆண் : அடி நித்தமே ஆயிரம் முத்தமே தேடுவேன்
பத்தியம் கிடையாது
அடி நிதமும் வரவே இனி பகலும் இரவே
அடி நிதமும் வரவே இனி பகலும் இரவே
அனைவரும் : நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான்
நம் காட்டிலே மழை நாள் இன்றுதான்
பொன் வீடு தந்த தலைவனுக்கு
எங்கள் நன்றிதான்…….
நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான்
ஆண் : வீடு புல்லா ஆணி அடிச்சு
வீட்டுக்காரனை மாட்டுங்க
இஷ்டப்படி பாடுங்க எல்லா சத்தமும் போடுங்க
பாத்ரூம்ல குளிச்சிகிட்டே பல்லாங்குழியும் ஆடுங்க
பெண் : முத்துச்சோலையில் தத்தித் தாவுது
எங்கள் கூட்டம் இது இன்பத் தோட்டம்
இனி யோகம் வரும் கலர் டிவி வரும்
ஒரு துன்பம் இல்லை சுகபோகம் வரும்
பெண் : இனி தேன் உண்ணும் வண்டாட்டம்
என் பாடு கொண்டாட்டம்
பறப்பேன் என்றும் சிரிப்பேன்
பறப்பேன் என்றும் சிரிப்பேன்……
ஆண் : பத்து மணிக்கு மேலே இங்கே கதவடைக்காது
பத்திரிக்கை படிக்கையிலே வெளக்கணையாது
தாறுமாறா அடிப்பேன் நான் தண்ணியிலே மெதப்பேன்
தாறுமாறா அடிப்பேன் நான் தண்ணியிலே மெதப்பேன்
மூடு வந்தா வீடு புல்லா நான் ஓடியாடி பிடிப்பேன்
அனைவரும் : நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான்
நம் காட்டிலே மழை நாள் இன்றுதான்
பொன் வீடு தந்த தலைவனுக்கு
எங்கள் நன்றிதான்…….
நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான்