Singer : Karthik

Music by : Vidyasagar

Male : {Nanba nanba nee konjam kelada
Naamum jeyippom ena nambi vaazhada} (2)

Male : Unai nee thaazhvaai paarkadhae
Ada neeyae unnidam thorkadhae
Edhuvum mudiyum endru ninai
Nee ezhundhu nadakkum evukanai

Male : Nanba nanba un nenjil yezhudhada
Vaanam nokki nee valarum vizhudhada

Male : Thayakkam enbadhu sondha sirai
Adhil thanghi kidappadhu undhan kurai
Adhirstam virpadhu kadavul kadai
Un muyarchi ondrae adharkum vilai

Male : Nanba nanba nee konjam kelada
Naamum jeyippom ena nambi vaazhada

பாடகா் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளா் : வித்யாசாகர்

ஆண் : { நண்பா நண்பா
நீ கொஞ்சம் கேளடா
நாமும் ஜெயிப்போம்
என நம்பி வாழடா } (2)

ஆண் : உனை நீ தாழ்வாய்
பார்க்காதே அட நீயே உன்னிடம்
தோற்காதே எதுவும் முடியும் என்று
நினை நீ எழுந்து நடக்கும் ஏவுகணை

ஆண் : நண்பா நண்பா
உன் நெஞ்சில் எழுதடா
வானம் நோக்கி நீ வளரும்
விழுதடா

ஆண் : தயக்கம் என்பது
சொந்த சிறை அதில் தங்கி
கிடப்பது உந்தன் குறை
அதிர்ஷ்டம் விற்பது கடவுள்
கடை உன் முயற்சி ஒன்றே
அதற்கும் விலை

ஆண் : நண்பா நண்பா
நீ கொஞ்சம் கேளடா
நாமும் ஜெயிப்போம்
என நம்பி வாழடா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here