Singer : Chandrabose

Music by : Bala Bharathi

Male : Hae vandhanam vandhanam
Vandha janam kundhanam
Adaei thambhi santhaanam
Alli kududaa sandhanam

Male : Sandhanathai poosi kollunga
Sabaiyorae vandhu ninnu
Shenoy nagar gaana baabu
Patta kelunga hoiii
Chorus : Thalakku…hei..thalakku hei thalakku
Thalakku…thalakku thalakku thalakku

Male : Mani enna aachu
Naan poren beachu
Beachunna kadalu
Inga aambalaikkum pombalaikkum
Padaithaanae udalu
Andha odalukkullae kodalu
Andha kodalu mela medalu

Male : Medullunna thangam
En guru peru singam
Ithanaiyum naan sonnenaae
Indha paazhaai pona suthap paiyan
Mukkaa roobaa kooli koduthaanae

Chorus : Thalakku thalakku
Thalakku thalakku thalakku thalakku thom

பாடகர் : சந்திரபோஸ்

இசை அமைப்பாளர் : பால பாரதி

ஆண் : ஹே..வந்தனம் வந்தனம்
வந்த ஜனம் குந்தணும்
அடேய் தம்பி சந்தானம்
அள்ளிக் குடுடா சந்தனம்

ஆண் : சந்தனத்தப் பூசிக் கொள்ளுங்க
சபையோரே வந்து நின்னு
சனாய் நகர் கானா பாபு
பாட்டக் கேளுங்க ஹோய்….

குழு : தலக்கு..ஹோய்…தலக்கு ஹோய்..
தலக்கு தலக்கு தலக்கு தலக்கு

ஆண் : மணி என்ன ஆச்சு
நான் போறேன் பீச்சு
பீச்சுன்னா கடலு
இங்க ஆம்பளைக்கும் பொம்பளைக்கும்
படைத்தானே உடலு
அந்த ஒடலுக்குள்ளே கொடலு
அந்த கொடலு மேலே மெடலு

ஆண் : மெடலுன்னா தங்கம்
என் குரு பேரு சிங்கம்
இத்தனையும் நான் சொன்னேனே
இந்த பாழாப் போன சுதாப் பையன்
முக்கா ரூபா கூலி கொடுத்தானே

குழு : தலக்கு தலக்கு
தலக்கு தலக்கு தலக்கு தலக்கு தொம்…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here