Singer : Chandrabose

Music by : Bala Bharathi

Male : Suthathu boomi ..kettalae saedhi
Pathaathu saami.. paattaalae meedhi
Kanavula medhakkum vaaliba manasu
Poruppa irukkadhu
Padippula kavanam kilipulla vaazhka
Elasunga madhikaadhu…
Chorus : Thalakudhin
Male : Suthathu boomi kettalae saedhi

Chorus : Thinthinaakku thina thinthinaakku
Thinthinaakku thina thinthinaakku

Male : Kettinga neenga gaana
Adhu kaathula vitta baana
Inikkudhu manasu thaenaa
Adhai ennaikkum maranthida venaa
Pudhu vazhipaadhai koduthavan maedhai
Inimael adhu geethai
Pudhu vazhipaadhai koduthavan maedhai
Inimael adhu geethai…

Chorus : Thalaukkuthin
Thaalaelaeloo thaalaelaeloo
Thaalaelaeloo thaalaelae….

பாடகர் : சந்திரபோஸ்

இசை அமைப்பாளர் : பால பாரதி

ஆண் : சுத்தாது பூமி கேட்டாலே சேதி
பத்தாது சாமி பாட்டாலே மீதி
கனவுல மெதக்கும் வாலிப மனசு
பொறுப்பா இருக்காது
படிப்புல கவனம் கிளிப்புள்ள வாழ்க்க
எளசுங்க மதிக்காது……
குழு : தலக்குதின்
ஆண் : சுத்தாது பூமி கேட்டாலே சேதி..

குழு : திந்தின்னாக்கு தின திந்தின்னாக்கு
திந்தின்னாக்கு தின திந்தின்னாக்கு

ஆண் : கேட்டிங்க நீங்க கானா அது
காத்துல விட்ட பாணா
இனிக்குது மனசு தேனா
அதை என்னைக்கும் மறந்திட வேணா

ஆண் : புது வழிப்பாதை கொடுத்தவன் மேதை
இனிமேல் அது கீதை
புது வழிப்பாதை கொடுத்தவன் மேதை
இனிமேல் அது கீதை….

குழு : தளக்குதின்..

குழு : தாலேலேலேலோ தாலேலேலேலோ
தாலேலேலேலோ தாலேலேலேலோ….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here