Singer : S. Janaki

Music by : Deva

Chorus : Lululululululu…….
Lululululululu…….

Female : Pannaari maariyammaa
Paadi vanthaa solaiyammaa
Yaendi en vedhanai theerkkala
Pennthaanae neeyum ammaa
Penn maanam poganumaa
Thaandi nee vanthu yaen kaakkala

Female : Pannaari maariyammaa
Paadi vanthaa solaiyammaa
Yaendi en vedhanai theerkkala
Pennthaanae neeyum ammaa
Penn maanam poganumaa
Thaandi nee vanthu yaen kaakkala

Female : Senja paavamenna solladi en aaththaa
Entha kaayamumae aarumae nee paaththaa
Chorus : Senja paavamenna solladi en aaththaa
Entha kaayamumae aarumae nee paaththaa

Female : Pannaari maariyammaa
Paadi vanthaa solaiyammaa
Yaendi en vedhanai theerkkala
Pennthaanae neeyum ammaa
Penn maanam poganumaa
Thaandi nee vanthu yaen kaakkala

Female : {Seethai theekkulichchu
Raamanaiththaan namba vaichchaa
Raamaayanam sonna saethithaan
Kovam kondezhunthu kannagithaan
Oor erichchaa naanumkooda antha saathithaan}(2)

Female : Megam karukkanum may kaaththu adikkanum
Mummaari saernthu peiyanum
Ooru maththiyila en peru suththamunnu
Saathi sanam ninnu pesanum
Senja paavamenna solladi en aaththaa
Entha kaayamumae aarumae nee paaththaa

Chorus : Senja paavamenna solladi en aaththaa
Entha kaayamumae aarumae nee paaththaa

Female : Pannaari maariyammaa
Paadi vanthaa solaiyammaa
Yaendi en vedhanai theerkkala
Pennthaanae neeyum ammaa
Penn maanam poganumaa
Thaandi nee vanthu yaen kaakkala

Female : {Paadhai maaraladi paayeduththu podaladi
paththiniya padhara vaichchae
Saami sannathikku saththiyamaa sera vantha poovu
Onna karuga vaichchae} (2)

Female : Ooru sirichchathum ooyaama yaesinathum
Un kaadhil ketkavillaiyaa
Naadhiyattru ippa naanaaga thavikkiraen
Nee kannil paarkkavillaiyaa
Senja paavamenna solladi en aaththaa
Entha kaayamumae aarumae nee paaththaa

Chorus : Senja paavamenna solladi en aaththaa
Entha kaayamumae aarumae nee paaththaa

Female : Pannaari maariyammaa
Paadi vanthaa solaiyammaa
Yaendi en vedhanai theerkkala
Chorus : Pennthaanae neeyum ammaa
Penn maanam poganumaa
Thaandi nee vanthu yaen kaakkala

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : லுலுலுலுலுலு…..
லுலுலுலுலுலு…..

பெண் : பண்ணாரி மாரியம்மா
பாடிவந்தா சோலையம்மா
ஏன்டி என் வேதனை தீர்க்கல
பெண்தானே நீயும் அம்மா
பெண் மானம் போகணுமா
தாண்டி நீ வந்து ஏன் காக்கல

பெண் : பண்ணாரி மாரியம்மா
பாடிவந்தா சோலையம்மா
ஏன்டி என் வேதனை தீர்க்கல
பெண்தானே நீயும் அம்மா
பெண் மானம் போகணுமா
தாண்டி நீ வந்து ஏன் காக்கல

பெண் : செஞ்ச பாவமென்ன சொல்லடி என் ஆத்தா
எந்தக் காயமுமே ஆறுமே நீ பாத்தா
குழு : செஞ்ச பாவமென்ன சொல்லடி என் ஆத்தா
எந்தக் காயமுமே ஆறுமே நீ பாத்தா

பெண் : பண்ணாரி மாரியம்மா
பாடிவந்தா சோலையம்மா
ஏன்டி என் வேதனை தீர்க்கல
குழு : பெண்தானே நீயும் அம்மா
பெண் மானம் போகணுமா
தாண்டி நீ வந்து ஏன் காக்கல

பெண் : {சீதை தீக்குளிச்சு
ராமனைத்தான் நம்ப வைச்சா
ராமாயணம் சொன்ன சேதிதான்
கோவம் கொண்டெழுந்து கண்ணகிதான்
ஊரெரிச்சா நானும் கூட அந்த சாதிதான்} (2)

பெண் : மேகம் கறுக்கணும் மே காத்து அடிக்கணும்
மும்மாரி சேர்ந்து பெய்யணும்
ஊரு மத்தியில என் பேரு சுத்தமுன்னு
சாதி சனம் நின்னு பேசணும்
செஞ்ச பாவமென்ன சொல்லடி என் ஆத்தா
எந்தக் காயமுமே ஆறுமே நீ பாத்தா

குழு : செஞ்ச பாவமென்ன சொல்லடி என் ஆத்தா
எந்தக் காயமுமே ஆறுமே நீ பாத்தா

பெண் : பண்ணாரி மாரியம்மா
பாடிவந்தா சோலையம்மா
ஏன்டி என் வேதனை தீர்க்கல
பெண்தானே நீயும் அம்மா
பெண் மானம் போகணுமா
தாண்டி நீ வந்து ஏன் காக்கல

பெண் : {பாதை மாறலடி பாயெடுத்து போடலடி
பத்தினிய பதற வைச்சே
சாமி சந்நதிக்கு சத்தியமா சேர வந்த பூவு
ஒண்ண கருக வைச்சே} ( 2 )

பெண் : ஊரு சிரிச்சதும் ஓயாம ஏசினதும்
உன் காதில் கேட்கவில்லையா
நாதியற்று இப்ப நானாக தவிக்கிறன்
நீ கண்ணில் பார்க்கவில்லையா
செஞ்ச பாவமென்ன சொல்லடி என் ஆத்தா
எந்தக் காயமுமே ஆறுமே நீ பாத்தா

குழு : செஞ்ச பாவமென்ன சொல்லடி என் ஆத்தா
எந்தக் காயமுமே ஆறுமே நீ பாத்தா

பெண் : பண்ணாரி மாரியம்மா
பாடிவந்தா சோலையம்மா
ஏன்டி என் வேதனை தீர்க்கல
குழு : பெண்தானே நீயும் அம்மா
பெண் மானம் போகணுமா
தாண்டி நீ வந்து ஏன் காக்கல


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here