Singer : P. Susheela

Music by : Sivaji Raja

Female : Aa…..aaa….aa….aa…..aa….aa….
Raagam thaalam paavam maevum
Geetham sangeethamaagum….

Female : Raagam thaalam paavam maevum
Geetham sangeethamaagum….
Shruthiyodum layathodum
Sugamaai nenjil pongum

Female : Raagam thaalam paavam maevum
Geetham sangeethamaagum….

Female : Kaalai pozhuthodu kathir thondrumpothu
Kattrum bhoopaalam paadum
Moongil kilai meedhu poongaattru motha
Konjum kuzhalosai ketkum

Female : Kadal mel alaiyaada karai mel vilaiyaada
Irandum uravaada inainthae isai paada
Inimaigal koodum naalum nenjil pongum

Female : Raagam thaalam paavam maevum
Geetham sangeethamaagum….
Shruthiyodum layathodum
Sugamaai nenjil pongum

Female : Raagam thaalam paavam maevum
Geetham sangeethamaagum….

Female : Vaazhum naalellaam isaithaanae jeevan
Nyaanam koduththanae devan
Saga maga samathani madha nisa
Yaezhu swaram thaanae naan soodum maalai
Idhuthaan kalyaana maedai

Female : Piranthaen isaikkaaga valarnthaen adharkkaaga
Ulagin uravellam inimael edharkkaaga
Alaiyena naadham modhum nenjil pongum

Female : Raagam thaalam paavam maevum
Geetham sangeethamaagum….
Shruthiyodum layathodum
Sugamaai nenjil pongum

Female : Raagam thaalam paavam maevum
Geetham sangeethamaagum….

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : சிவாஜி ராஜா

பெண் : ஆ…..ஆஅ……ஆ……ஆ……ஆ….ஆ….
ராகம் தாளம் பாவம் மேவும்
கீதம் சங்கீதமாகும்…

பெண் : ராகம் தாளம் பாவம் மேவும்
கீதம் சங்கீதமாகும்
ஸ்ருதியோடும் லயத்தோடும்
சுகமாய் நெஞ்சில் பொங்கும்

பெண் : ராகம் தாளம் பாவம் மேவும்
கீதம் சங்கீதமாகும்….

பெண் : காலைப் பொழுதோடு கதிர் தோன்றும்போது
காற்றும் பூபாளம் பாடும்
மூங்கில் கிளை மீது பூங்காற்று மோத
கொஞ்சும் குழலோசை கேட்கும்

பெண் : கடல் மேல் அலையாட கரை மேல் விளையாட
இரண்டும் உறவாட இணைந்தே இசை பாட
இனிமைகள் கூடும் நாளும் நெஞ்சில் பொங்கும்

பெண் : ராகம் தாளம் பாவம் மேவும்
கீதம் சங்கீதமாகும்
ஸ்ருதியோடும் லயத்தோடும்
சுகமாய் நெஞ்சில் பொங்கும்

பெண் : ராகம் தாளம் பாவம் மேவும்
கீதம் சங்கீதமாகும்….

பெண் : வாழும் நாளெல்லாம் இசைதானே ஜீவன்
ஞானம் கொடுத்தானே தேவன்
சக மக சமதநி மத நிச
ஏழு ஸ்வரம் தானே நான் சூடும் மாலை
இதுதான் கல்யாண மேடை

பெண் : பிறந்தேன் இசைக்காக வளர்ந்தேன் அதற்காக
உலகின் உறவெல்லாம் இனிமேல் எதற்காக
அலையென நாதம் மோதும் நெஞ்சில் பொங்கும்

பெண் : ராகம் தாளம் பாவம் மேவும்
கீதம் சங்கீதமாகும்….
ஸ்ருதியோடும் லயத்தோடும்
சுகமாய் நெஞ்சில் பொங்கும்

பெண் : ராகம் தாளம் பாவம் மேவும்
கீதம் சங்கீதமாகும்….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here