Singers : Abhay Jodhpurkar and Shashaa Tirupati

Music by : A. R. Rahman

Female : Aaa….aa….aa…haa….aaa…

Male : Yen maunamai thoondil ondru veesinaai
En dhevadhai isai mozhi thandhaai
Paarvaiyaal pesinaai ennai thandhen

Male : Un ooviyam oosaiyaai korkkiren
Adhil aayiram vaanavil kaangiren
Yaaridam kelaa paadalai
Unniru kannaal paarkkiren

Male : Un ooviyam oosaiyaai korkkiren
Adhil aayiram vaanavil kaangiren
Yaaridam kelaa paadalai
Unniru kannaal paarkkiren

Male : Paadum isai yaavum un kannin
Mozhiyoo mozhiyoo

Male : Paadum isai yaavum un kannin
Mozhiyoo mozhiyoo

Male : Un poo mugam poothidum thaavaram

Male : Punnagai maayai ival

En punnagai maayai ival
En punnagai maayai ival

பாடகர்கள் : அபய் ஜோத்புர்கர் மற்றும் ஷாஷா திருப்பதி

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : ஆஅ….ஆஅ…..ஆ….ஹா…..ஆஅ….ஆ…..

ஆண் : ஏன் மௌனமாய் தூண்டில் ஒன்று வீசினாய்
என் தேவதை இசைமொழி தந்தாய்
பார்வையால் பேசினாய் என்னைத் தந்தேன்

ஆண் : உன் ஓவியம் ஓசையாய் கோர்க்கிறேன்
அதில் ஆயிரம் வானவில் காண்கிறேன்
யாரிடம் கேளா பாடலை
உன்னிரு கண்ணால் பார்க்கிறேன்

ஆண் : உன் ஓவியம் ஓசையாய் கோர்க்கிறேன்
அதில் ஆயிரம் வானவில் காண்கிறேன்
யாரிடம் கேளா பாடலை
உன்னிரு விழிகளில் கேட்கிறேன்

ஆண் : பாடும் இசை யாவும் உன் கண்ணின்
மொழியோ மொழியோ

ஆண் : பாடும் இசை யாவும் உன் கண்ணின்
மொழியோ மொழியோ

ஆண் : உன் பூமுகம் பூத்திடும் தாவரம்

ஆண் : புன்னகை மாயை இவள்
என் புன்னகை மாயை இவள்
என் புன்னகை மாயை இவள்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here