Singer : Adhithyan

Music by : Adhithyan

Male : Kadhal enbathu kattrai ponddrathu
Kaattrillaamalae engae vaazhvathu
Sol manamae….ae….
Sol manamae….ae….

Male : Ponnum aanum illaamal
Bhoomiyil sambavam kidaiyaathu
Mannil kadhal illamal
Povil vaasam kidaiyaathu
Kadhalar seththu poga koodum
Kadhal saagaathu

Male : Mazhai kettu ponaalum
Kadal vatri pogaathu
Adi suttu podum pothum
Kadhal pattu pogaathu

Male : Oo….oo….oo….oo….

Male : Antha kaalamum intha kalamum
Kadhalai vaazhththavillai
Adi entha kaalamum vaazhththuvathaalae
Kathalum vaazhvathillai

Male : Kaththigal thookkuk kayirugal kooda
Kadhalai veezhththavillai
Intha kattu kavalum veliyum
Namathu kadhalai ooippathillai

 Male : Kadhal enbathu kattrai ponddrathu
Kaattrillaamalae engae vaazhvathu
Sol manamae….ae….
Sol manamae….ae….

Male : Ponnum aanum illamal
Bhoomiyil sambavam kidaiyaathu
Mannil kadhal illamal
Povil vaasam kidaiyaathu
Kadhalar seththu poga koodum
Kadhal saagaathu

Male : Mazhai kettu ponaalum
Kadal vatri pogaathu
Adi suttu podum pothum
Kadhal pattu pogaathu

Male : Pachchai kiliyin siragil vannam
Poosiyathu eppadiyo
Parantha vaanil neela nirangal
Paraviyathu eppadiyae

Male : Salavai seithaal antha nirangal
Saayam povathillai
Ada saththiyam seithaen engal kadhal
Saaya povathillai

Male : Kadhal enbathu kattrai ponddrathu
Kaattrillaamalae engae vaazhvathu
Sol manamae….ae….
Sol manamae….ae….

Male : Ponnum aanum illaamal
Bhoomiyil sambavam kidaiyaathu
Mannil kadhal illamal
Povil vaasam kidaiyaathu
Kadhalar seththu poga koodum
Kadhal saagaathu

Male : Mazhai kettu ponaalum
Kadal vatri pogaathu
Adi suttu podum pothum
Kadhal pattu pogaathu….

பாடகர் : ஆதித்யன்

இசையமைப்பாளர் : ஆதித்யன்

ஆண் : காதல் என்பது காற்றைப் போன்றது
காற்றில்லாமலே எங்கே வாழ்வது
சொல் மனமே……ஏ……
சொல் மனமே……ஏ……

ஆண் : பொண்ணும் ஆணும் இல்லாமல்
பூமியில் சம்பவம் கிடையாது
மண்ணில் காதல் இல்லாமல்
பூவில் வாசம் கிடையாது
காதலர் செத்துப் போகக் கூடும்
காதல் சாகாது

ஆண் : மழை கெட்டுப் போனாலும்
கடல் வற்றிப் போகாது
அடி சுட்டுப் போடும் போதும்
காதல் பட்டுப் போகாது

ஆண் : ஓஒ…..ஓஒ…..ஓஒ…..ஓ…..

ஆண் : அந்தக் காலமும் இந்தக் காலமும்
காதலை வாழ்த்தவில்லை
அடி எந்தக் காலமும் வாழ்த்துவதாலே
காதலும் வாழ்வதில்லை

ஆண் : கத்திகள் தூக்குக் கயிறுகள் கூட
காதலை வீழ்த்தவில்லை
இந்தக் கட்டுக் காவலும் வேலியும்
நமது காதலை ஓய்ப்பதில்லை

ஆண் : காதல் என்பது காற்றைப் போன்றது
காற்றில்லாமலே எங்கே வாழ்வது
சொல் மனமே……ஏ……
சொல் மனமே……ஏ……

ஆண் : பொண்ணும் ஆணும் இல்லாமல்
பூமியில் சம்பவம் கிடையாது
மண்ணில் காதல் இல்லாமல்
பூவில் வாசம் கிடையாது
காதலர் செத்துப் போகக் கூடும்
காதல் சாகாது…..

ஆண் : மழை கெட்டுப் போனாலும்
கடல் வற்றிப் போகாது
அடி சுட்டுப் போடும் போதும்
காதல் பட்டுப் போகாது….

ஆண் : பச்சைக்கிளியின் சிறகில் வண்ணம்
பூசியது எப்படியோ
பரந்த வானில் நீல நிறங்கள்
பரவியது எப்படியோ

ஆண் : சலவை செய்தால் அந்த நிறங்கள்
சாயம் போவதில்லை
அட சத்தியம் செய்தேன் எங்கள் காதல்
சாயப் போவதில்லை…

ஆண் : காதல் என்பது காற்றைப் போன்றது
காற்றில்லாமலே எங்கே வாழ்வது
சொல் மனமே……ஏ……
சொல் மனமே……ஏ……

ஆண் : பொண்ணும் ஆணும் இல்லாமல்
பூமியில் சம்பவம் கிடையாது
மண்ணில் காதல் இல்லாமல்
பூவில் வாசம் கிடையாது
காதலர் செத்துப் போகக் கூடும்
காதல் சாகாது…..

ஆண் : மழை கெட்டுப் போனாலும்
கடல் வற்றிப் போகாது
அடி சுட்டுப் போடும் போதும்
காதல் பட்டுப் போகாது….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here