Singer :  Vani Jayaram

Music by : Stalin Varadarajan

Female : Devaa aa aa aa aa deva aa aa aa
Devaa aa aa aa aa deva aa aa aa

Female : Naanmuganae naanilathai padaithavanae
Naanmuganae naanilathai padaithavanae
Endrum namakalai naavinilae tharipavanae
Engal naamuganae naanilathai padaithavanae

Female : Baalagan vaazha vazhi kooraayoo oo ooo
Deva deva deva.. deva
Baalagan vaazha vazhi kooraayoo deva
Paavi en kookuralai kettu neeyum vaarayooo
Naan muganae naanilathai padaithavanae

Female : Ezhai endru ennai ingu yen padaithaai
Neeyae ezhudhiya vidhiyil yeno sodhanai veithaai
Ezhai endru ennai ingu yen padaithaai
Neeyae ezhudhiya vidhiyil yeno sodhanai veithaai

Female : Un padaippil ethanaiyoo baedhamaiyaa
Aiyaa aiyaa aiyaa aiyaa
Un padaippil ethanaiyoo baedhamaiyaa aiyaa
Innum indha nilai endraal kaaranam yaaraiyaa
Naan muganae naanilathai padaithavanae

Female : Kaarananae paripoorananae
Engal naarayananae vaa
Balagan thuruvan pol enai enni
Paranthaama nee vaa
Kaarananae paripoorananae
Engal naarayananae vaa

Female : Ellaam naanae endraai geethaiyil naanum neeyandro
Selvam yaavum silaridam thaanoo veedhiyil idhu nandroo
Veedhiyil idhu nandroo
Kaarananae paripoorananae engal naarayananae vaa

Female : Gnyaanathin uruvamae monathin vadivamaai
Kaalathin nilai kaattinaai
Mogangal theerkkavae yogathil amarnthadhaal
Logathai maranthanaiyoo

Female : Thingal kulungida gangai purandida
Mangai magizhndhidum iraivaa
Pambai olithida sangam muzhakkida
Andam thigaithida varuvaai

Female : Sudalaiyil nadamidum thiruvadi kaliyuga
Mudivupera marubadi aadathoo
Thiripuram eriyura puvi adhu sirandhida
Kanal adhu puvidhanil moolaadhoo

Female : Paavigal niraindha boomiyil
Oozhi thaandavam aadida vaaraaiyoo
Ezhaigal emakku yedhini vazhkai
Theemaigal azhithida vaaraayoo

Female : Puliyudai anindha pithaa varugaa
Sadai mudi amaindha sithaa varuga
Pitha varugaa………. sithaa varugaa ………….

பாடகி :  வாணி ஜெய்ராம்

இசை அமைப்பாளர் : ஸ்டாலின் வரதராஜன்

பெண் : தேவா…ஆஆஆஆ…தேவா….ஆஆஆ..
தேவா…ஆஆஆஆ…தேவா….ஆஆஆ..

பெண் : நான்முகனே நானிலத்தை படைத்தவனே
நான்முகனே நானிலத்தை படைத்தவனே
என்றும் நாமகளை நாவினிலே தரிப்பவனே
எங்கள் நான்முகனே நானிலத்தை படைத்தவனே

பெண் : பாலகன் வாழ வழி கூறாயோ..ஓஒ
தேவா…தேவா…தேவா…..தேவா…..
பாலகன் வாழ வழி கூறாயோ..தேவா
பாவி என் கூக்குரலை கேட்டு நீயும் வாராயோ
நான்முகனே நானிலத்தை படைத்தவனே

பெண் : ஏழை என்று என்னை இங்கு ஏன் படைத்தாய் நீயே
எழுதிய விதியில் ஏனோ சோதனை வைத்தாய்
ஏழை என்று என்னை இங்கு ஏன் படைத்தாய் நீயே
எழுதிய விதியில் ஏனோ சோதனை வைத்தாய்

பெண் : உன் படைப்பில் எத்தனையோ பேதமைய்யா
அய்யா அய்யா அய்யா அய்யா
உன் படைப்பில் எத்தனையோ பேதமைய்யா அய்யா
இன்னும் இந்த நிலை என்றால் காரணம் யாரையா
நான்முகனே நானிலத்தை படைத்தவனே

பெண் : காரணனே பரிபூரணனே எங்கள் நாராயணனே வா
பாலகன் துருவன் போல் எனை எண்ணி பரந்தாமா நீ வா
காரணனே பரிபூரணனே எங்கள் நாராயணனே வா

பெண் : எல்லாம் நானே என்றாய் கீதையில் நானும் நீயன்றோ
செல்வம் யாவும் சிலரிடம் தானோ வீதியில் இது நன்றோ
காரணனே பரிபூரணனே எங்கள் நாராயணனே வா…..

பெண் : ஞானத்தின் உருவமே மோனத்தின் வடிமாய்
காலத்தின் நிலை காட்டினாய்
மோகங்கள் தீர்க்கவே யோகத்தில் அமர்ந்ததால்
லோகத்தை மறந்தனையோ

பெண் : திங்கள் குலுங்கிட கங்கை புரண்டிட
மங்கை மகிழ்ந்திடும் இறைவா
பம்பை ஒலித்திட சங்கம் முழக்கிட
அண்டம் திகைத்திட வருவாய்

பெண் : சுடலையில் நடமிடும் திருவடி கலியுகம்
முடிவுற மறுபடி ஆடாதோ
திரிபுரம் எரியுற புவி அது சிறந்திட
கனல் அது புவிதனில் மூளாதோ

பெண் : பாவிகள் நிறைந்த பூமியில்
ஊழித் தாண்டவம் ஆடிட வாராயோ
ஏழைகள் எமக்கு ஏதினி வாழ்க்கை
தீமைகள் அழித்திட வாராயோ

பெண் : புலியுடை அணிந்த பித்தா வருக
சடை முடி அமைந்த சித்தா வருக
பித்தா வருக சித்தா வருக……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here