Singer : K. S. Chithra

Music by : Gangai Amaran

Female : Edhukkum oru neram irukku maama
Idhukkum adhu vendirukku aama
Pozhudhaagi thaan ulai veikkanum
Soraakki thaan ilai podanum….hoo

Female : Edhukkum oru neram irukku maama
Idhukkum adhu vendirukku aama

Female : Noolaadaigal melae paadhiyum
Kelae padhiyum mooda
Naan dhaan oru kaadhal geethamum
Kaaman vedhamum paada
Oor aayiram thaagam theeravum
Mogam theeravum kooda
Vaa vaa ini vaadai naan ena
Oodam neeyena aada

Female : Neengaamal naan iruppen vaazhum varai
Ooyaamal naan padippen kaadhal kadhai
Pesaadha pechellaam jaadai pesum

Female : Edhukkum oru neram irukku maama
Idhukkum adhu vendirukku aama
Pozhudhaagi thaan ulai veikkanum
Soraakki thaan ilai podanum….hoo

Female : Edhukkum oru neram irukku maama
Idhukkum adhu vendirukku aama

Female : Neerootrida masam paarkkudhu
Paruvam paarkkudhu vaanam
Thaaiyaagida neram paarkanum
Naalum paarkanum naanum
Raasa unai kobam vattudhu
Thaabam vaattudhu paavam
Needhaan enai thaena konjidu
Thaana koopidum dhegam

Female : Thooralum poduthaiyaa kodai megam
Neeroda venum aiyaa neeyum naanum
Vaa maama poomaeni engum podu

Female : Edhukkum oru neram irukku maama
Idhukkum adhu vendirukku aama
Pozhudhaagi thaan ulai veikkanum
Soraakki thaan ilai podanum….hoo

Female : Edhukkum oru neram irukku maama
Idhukkum adhu vendirukku aama

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பெண் : எதுக்கும் ஒரு நேரம் இருக்கு மாமா
இதுக்கும் அது வேண்டியிருக்கு ஆமா
பொழுதாகிதான் உலை வைக்கணும்
சோறாக்கித்தான் இலை போடணும்..ஹோ..

பெண் : எதுக்கும் ஒரு நேரம் இருக்கு மாமா
இதுக்கும் அது வேண்டியிருக்கு ஆமா

பெண் : நூலாடைகள் மேலே பாதியும் கீழே பாதியும் மூட
நான்தான் ஒரு காதல் கீதமும் காமன் வேதமும் பாட
ஓராயிரம் தாகம் தீரவும் மோகம் தீரவும் கூட
வா வா இனி வாடை நானென ஓடம் நீயென ஆட

பெண் : நீங்காமல் நானிருப்பேன் வாழும் வரை
ஓயாமல் நான் படிப்பேன் காதல் கதை
பேசாத பேச்செல்லாம் ஜாடை பேசும்

பெண் : எதுக்கும் ஒரு நேரம் இருக்கு மாமா
இதுக்கும் அது வேண்டியிருக்கு ஆமா
பொழுதாகிதான் உலை வைக்கணும்
சோறாக்கித்தான் இலை போடணும்

பெண் : எதுக்கும் ஒரு நேரம் இருக்கு மாமா
இதுக்கும் அது வேண்டியிருக்கு ஆமா

பெண் : நீரூற்றிட மாசம் பார்க்குது பருவம் பாக்குது வானம்
தாயாகிட நேரம் பார்க்கணும் நாளும் பார்க்கணும் நானும்
ராசா உனை கோபம் வாட்டுது தாபம் வாட்டுது பாவம்
நீதான் எனை தேனா கொஞ்சிடு தானா கூப்பிடும் தேகம்

பெண் : தூறலும் போடுதய்யா கோடை மேகம்
நீராட வேணுமய்யா நீயும் நானும்
வா மாமா பூமேனி எங்கும் போடு

பெண் : எதுக்கும் ஒரு நேரம் இருக்கு மாமா
இதுக்கும் அது வேண்டியிருக்கு ஆமா
பொழுதாகிதான் உலை வைக்கணும்
சோறாக்கித்தான் இலை போடணும்

பெண் : எதுக்கும் ஒரு நேரம் இருக்கு மாமா
இதுக்கும் அது வேண்டியிருக்கு ஆமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here