Singers : P. Susheela and P. Jayachandran

Music by : Ilayaraja

Female : Poonthendral kattrae vaa vaa
Adhil saernthaadum paatae vaa vaa

Male : Nenjam unathu thanjam
Konjum ninaivu manjam
Nenjam unathu thanjam
Konjum ninaivu manjam
Female : Aanantha thaagam thaanindru theera

Female : Poonthendral kattrae vaa vaa
Adhil saernthaadum paatae vaa vaa

Female : Yaenaamal yaengum ilamaikaalam
Engengum thondrum inimaikolam
En nenjin ninaivil pudhiyathor raagam
Endrendrum thodarum manathil thaagam
Male : Poovaaramae enthan ponnaaramae
Naan paada nee vendum anbae…ae…

Female : Poonthendral kattrae vaa vaa
Adhil saernthaadum paatae vaa vaa

Male : Kaanaatha nenjam kanavil vaazhum
Kaaveri pola ninaivil aaum
Kannmoodum neram kavithai paadum
Kai serum pothum idhayam koodum
Female : Yaenenpatho ennathaan enbatho
Nee solla vaaraathathaeno…oo….oo…

Female : Poonthendral kattrae vaa vaa
Male : Adhil saernthaadum paatae vaa vaa
Female : Heehhmm heehihmm

Male : Nenjam unathu thanjam
Konjum ninaivu manjam
Female : Aanantha thaagam thaanindru theera

Female : Poonthendral kattrae vaa vaa
Male : Adhil saernthaadum paatae vaa vaa….

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : பூந்தென்றல் காற்றே வா வா
அதில் சேர்ந்தாடும் பாட்டே வா வா

ஆண் : நெஞ்சம் உனது தஞ்சம்
கொஞ்சும் நினைவு மஞ்சம்
நெஞ்சம் உனது தஞ்சம்
கொஞ்சும் நினைவு மஞ்சம்
பெண் : ஆனந்த தாகம் தானின்று தீர

பெண் : பூந்தென்றல் காற்றே வா வா
அதில் சேர்ந்தாடும் பாட்டே வா வா

பெண் : ஏங்காமல் ஏங்கும் இளமைக்காலம்
எங்கெங்கும் தோன்றும் இனிமைக்கோலம்
என் நெஞ்சின் நினைவில் புதியதோர் ராகம்
என்றென்றும் தொடரும் மனதில் தாகம்
ஆண் : பூவாரமே எந்தன் பொன்னாரமே
நான் பாட நீ வேண்டும் அன்பே……ஏ……

ஆண் : பூந்தென்றல் காற்றே வா வா
அதில் சேர்ந்தாடும் பாட்டே வா வா

ஆண் : காணாத நெஞ்சம் கனவில் வாழும்
காவேரி போல நினைவில் ஆடும்
கண்மூடும் நேரம் கவிதை பாடும்
கைசேரும் போதும் இதயம் கூடும்
பெண் : ஏனென்பதோ என்னதான் என்பதோ
நீ சொல்ல வாராததேனோ…ஓ…….ஓ…..

பெண் : பூந்தென்றல் காற்றே வா வா
ஆண் : அதில் சேர்ந்தாடும் பாட்டே வா வா
பெண் : ஹீஹ்ஹிம்ம் ஹீஹிஹ்ம்ம்

ஆண் : நெஞ்சம் உனது தஞ்சம்
கொஞ்சும் நினைவு மஞ்சம்
பெண் : ஆனந்த தாகம் தானின்று தீர

பெண் : பூந்தென்றல் காற்றே வா வா
ஆண் : அதில் சேர்ந்தாடும் பாட்டே வா வா…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here