Singer : Mano
Music by : K. V. Mahadevan
Male : Thendral oru pattu kattum
Vandu vandhu mettu kattum
Thendral oru pattu kattum
Vandu vandhu mettu kattum
Male : Odaiyellaam thaalam sollum
Adhai kettukittae kaalam sellum
Odaiyellaam thaalam sollum
Adhai kettukittae kaalam sellum
Male : Thendral oru pattu kattum
Vandu vandhu mettu kattum
Male : Pattu marathadhinnu paavi manam thudikirathu
Thoorathu kuyil vandhu solli kodukkirathu
Megam irangi vandhu raagam padikkirathu
Aalaana poovellam pera solli koopidudhu
Male : Sangeetham irukkaiyilae saapadu thevai illai
Sangeetham irukkaiyilae saapadu thevai illai
Thoonagaiyilum paattu varum
Naan onnum oomaiyillai
Male : Thendral oru pattu kattum
Vandu vandhu mettu kattum
Odaiyellaam thaalam sollum
Adhai kettukittae kaalam sellum
Male : Thendral oru pattu kattum
Vandu vandhu mettu kattum
Male : Yerikaraiyil ellam empaattu ketkuthamma
Naan pogum paadhaiyellam maan kootam varuguthamma
Yedho oru kanavu en nenjil irukkuthamma
Kandu varum kanavellam naalai palikkum amma
Male : Sithiraiyil veil adichaa
Kaarthigaiyil mazhai varum
Sithiraiyil veil adichaa
Kaarthigaiyil mazhai varum
Ezhuthukku velai varum
Kazhuthukku maalai varum
Male : Thendral oru pattu kattum
Vandu vandhu mettu kattum
Odaiyellaam thaalam sollum
Adhai kettukittae kaalam sellum
Adhai kettukittae kaalam sellum
Adhai kettukittae kaalam sellum
பாடகர் : மனோ
இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்
ஆண் : தென்றல் ஒரு பாட்டு கட்டும்
வண்டு வந்து மெட்டு கட்டும்
தென்றல் ஒரு பாட்டு கட்டும்
வண்டு வந்து மெட்டு கட்டும்
ஆண் : ஓடையெல்லாம் தாளம் சொல்லும்
அதைக் கேட்டுக்கிட்டே காலம் செல்லும்
ஓடையெல்லாம் தாளம் சொல்லும்
அதைக் கேட்டுக்கிட்டே காலம் செல்லும்
ஆண் : தென்றல் ஒரு பாட்டு கட்டும்
வண்டு வந்து மெட்டு கட்டும்
ஆண் : பாட்டு மறந்ததின்னு பாவி மனம் துடிக்கிறது
தூரத்து குயில் வந்து சொல்லிக் கொடுக்கிறது
மேகம் இறங்கி வந்து ராகம் படிக்கிறது
ஆளான பூவெல்லாம் பேரச் சொல்லிக் கூப்பிடுது
ஆண் : சங்கீதம் இருக்கையிலே சாப்பாடு தேவையில்லை
சங்கீதம் இருக்கையிலே சாப்பாடு தேவையில்லை
தூங்கையிலும் பாட்டு வரும்
நான் ஒண்ணும் ஊமையில்லை
ஆண் : தென்றல் ஒரு பாட்டு கட்டும்
வண்டு வந்து மெட்டு கட்டும்
ஓடையெல்லாம் தாளம் சொல்லும்
அதைக் கேட்டுக்கிட்டே காலம் செல்லும்
ஆண் : தென்றல் ஒரு பாட்டு கட்டும்
வண்டு வந்து மெட்டு கட்டும்
ஆண் : ஏரிக்கரையில் எல்லாம் எம் பாட்டு கேட்குதம்மா
நான் போகும் பாதையெல்லாம் மான் கூட்டம் வருகுதம்மா
ஏதோ ஒரு கனவு என் நெஞ்சில் இருக்குதம்மா
கண்டு வரும் கனவெல்லாம் நாளை பலிக்குமம்மா
ஆண் : சித்திரையில் வெயிலடிச்சா
கார்த்திகையில் மழையும் வரும்
சித்திரையில் வெயிலடிச்சா
கார்த்திகையில் மழையும் வரும்
எழுத்துக்கு வேளை வரும்
கழுத்துக்கு மாலை வரும்
ஆண் : தென்றல் ஒரு பாட்டு கட்டும்
வண்டு வந்து மெட்டு கட்டும்
ஓடையெல்லாம் தாளம் சொல்லும்
அதைக் கேட்டுக்கிட்டே காலம் செல்லும்
அதைக் கேட்டுக்கிட்டே காலம் செல்லும்
அதைக் கேட்டுக்கிட்டே காலம் செல்லும்……