Singer : Vani Jayaram

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Ennai ninaithu adimai kondu
En idar koduthu
Thannai ninaiya tharugindraan
Punnai virasu magizh
Viyan naarai yuur mukkannn
Arasu magizh athi mugathaan
Viyan naarai yuur mukkannn
Arasu magizh athi mugathaan…aa….

Female : Ongaara roobathil uruvaanavan
Andha oosaikkul vedhathin porulaanavan
Ongaara roobathil uruvaanavan
Andha oosaikkul vedhathin porulaanavan

Female : Neengaatha ngyaanathai tharuvaan avan
Thannai pollaa pillai eninum varuvaan avan
Neengaatha ngyaanathai tharuvaan avan
Thannai pollaa pillai eninum varuvaan avan

Female : Ongaara roobathil uruvaanavan
Andha oosaikkul vedhathin porulaanavan

Female : Baala ganapathi thannai
Seelam arulaga endru
Naam pottra vazhi kattuvaan
Veera ganapathi munbu
Yaarum vanangida vandhu
Ratchithu kanai theetuvaan

Female : Tharuna ganapathi indru
Varuga viraivudan endru
Oor sollil oli kootuvaan
Thuvaaja ganapathi ingu
Madamai vilagidu vandhu
Nool thandhu pugazh sootuvaan

Female : Aindhu karamaada aanai mugam maada
Arul tharum kari muganae
Naavarpazham kondu modhagam yendhi
Nalam tharum sivan maganae
Muzhu mudhalae param porulae
Thamizh tharum amudhae

Female : Ongaara roobathil uruvaanavan
Andha oosaikkul vedhathin porulaanavan

Female : Sakthi ganapathi
Selva latchmi ganapathi
Gnyaana chithra ganapathiyum neeyae
Bhaktha ganapathi vellum vigna ganapathi
Nediya bhuvana ganapathiyum neeyae

Female : Utchishta ganapathi singhana ganapathi
Oorthuva ganapathiyum neeyae
Maha ganapathi engal haerambha ganapathi
Nirtha ganapathiyum neeyae

Female : Ongaara roobathil uruvaanavan
Andha oosaikkul vedhathin porulaanavan
Neengaatha ngyaanathai tharuvaan avan
Thannai pollaa pillai eninum varuvaan avan

Female : Ongaara roobathil uruvaanavan
Andha oosaikkul vedhathin porulaanavan

பாடகி :  வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : எம் .எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : என்னை நினைந்தடிமை கொண்டென்
இடர்கெடுத்துத் தன்னை நினையத் தருகின்றான்
புன்னை விரசுமகிழ் சோலை
வியன்நாரை யூர்முக்கண்
அரசு மகிழ் அத்தி முகத்தான்
வியன்நாரை யூர்முக்கண்
அரசுமகிழ் அத்தி முகத்தான்

பெண் : ஓங்கார ரூபத்தில் உருவானவன்
அந்த ஓசைக்குள் வேதத்தின் பொருளானவன்
ஓங்கார ரூபத்தில் உருவானவன்
அந்த ஓசைக்குள் வேதத்தின் பொருளானவன்

பெண் : நீங்காத ஞானத்தை தருவான் அவன்
தன்னை பொல்லாப் பிள்ளை எனினும் வருவான் அவன்
நீங்காத ஞானத்தை தருவான் அவன்
தன்னை பொல்லாப் பிள்ளை எனினும் வருவான் அவன்

பெண் : ஓங்கார ரூபத்தில் உருவானவன்
அந்த ஓசைக்குள் வேதத்தின் பொருளானவன்

பெண் : பால கணபதி தன்னை சீலம் அருளுக என்று
நாம் போற்ற வழிக் காட்டுவான்
வீர கணபதி முன்பு யாரும் வணங்கிட வந்து
ரட்சித்து கணை தீட்டுவான்

பெண் : தருண கணபதி இன்று வருக விரைவுடன் என்று
ஓர் சொல்லில் ஒளிக் கூட்டுவான்
துவாஜ கணபதி இங்கு மடமை விலகிட வந்து
நூல் தந்து புகழ் சூட்டுவான்

பெண் : ஐந்து கரமாட ஆனை முகமாட
அருள் தரும் கரி முகனே
நாவற்பழம் கொண்டு மோதகம் ஏந்தி
நலன் தரும் சிவன் மகனே
முழு முதலே பரம் பொருளே
தமிழ் தரும் அமுதே…..

பெண் : ஓங்கார ரூபத்தில் உருவானவன்
அந்த ஓசைக்குள் வேதத்தின் பொருளானவன்

பெண் : சக்தி கணபதி செல்வ லட்சுமி கணபதி
ஞான க்ஷிப்ர கணபதியும் நீயே
பக்த கணபதி வெல்லும் விக்ன கணபதி
நெடிய புவன கணபதியும் நீயே

பெண் : உச்சிட்ட கணபதி சிங்க கணபதி
ஊர்த்துவ கணபதியும் நீயே
மஹா கணபதி எங்கள் ஹேரம்ப கணபதி
நிருத்த கணபதியும் நீயே

பெண் : ஓங்கார ரூபத்தில் உருவானவன்
அந்த ஓசைக்குள் வேதத்தின் பொருளானவன்
நீங்காத ஞானத்தை தருவான் அவன்
தன்னை பொல்லாப் பிள்ளை எனினும் வருவான் அவன்

பெண் : ஓங்கார ரூபத்தில் உருவானவன்
அந்த ஓசைக்குள் வேதத்தின் பொருளானவன்….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here