Singers : S. Janaki and Mu. Ka. Muthu

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Aayiram kaalathu uravu
Pudhu uravu
Endrum aanandhamae aasai alai modhum
Ini naam kaanum per inbamae

Female : Aayiram kanavugal varum naal
Indha thirunaal
Inba thaenoorudhaa
Naalum suvai koodum
Iru ullangal panpaadudhae

Male : Aayiram kaalathu uravu

Male : Vaanil megam koodum
Indha mannil mazhaiyai thoovum
Vaanil megam koodum
Indha mannil mazhaiyai thoovum

Female : Aanum pennum serum
Indha vaazhvin porulai koorum

Male : Idhazhoram …
Female : Kadhai pesum
Both : Iru nenjam uravaadum

Both : Aayiram kaalathu uravu

Female : Kodiyai mullai thazhuvum
Mana kolam uravil thodangum

Male : Ullam pirivadhillai
Indha unarvum azhivadhillai
Ullam pirivadhillai
Indha unarvum azhivadhillai

Female : Irvodu
Male : Uravaada
Female : Irvodu
Male : Uravaada
Both : Thadaiyaedhum kidaiyaadhu

Both : Aayiram kaalathu uravu
Pudhu uravu
Endrum aanandhamae aasai alai modhum
Ini naam kaanum per inbamae

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் மூ. கா. முத்து

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஆயிரம் காலத்து உறவு
புது உறவு
என்றும் ஆனந்தமே ஆசை அலை மோதும்
இனி நாம் காணும் பேரின்பமே

பெண் : ஆயிரம் கனவுகள் வரும் நாள்
இந்தத் திருநாள்
இன்ப தேனூறுதே
நாளும் சுவை கூடும்
இரு உள்ளங்கள் பண்பாடுதே….
ஆயிரம் காலத்து உறவு….

ஆண் : ஆயிரம் காலத்து உறவு

ஆண் : வானில் மேகம் கூடும்
இந்த மண்ணில் மழையை தூவும்
வானில் மேகம் கூடும்
இந்த மண்ணில் மழையை தூவும்

பெண் : ஆணும் பெண்ணும் சேரும்
இந்த வாழ்வின் பொருளைக் கூறும்

ஆண் : இதழோரம்…..
பெண் : கதை பேசும்
இருவர் : இரு நெஞ்சம் உறவாடும்

இருவர் : ஆயிரம் காலத்து உறவு

பெண் : கொடியை முல்லை தழுவும்
மணக் கோலம் உறவில் தொடங்கும்

ஆண் : உள்ளம் பிரிவதில்லை
இந்த உணர்வும் அழிவதில்லை
உள்ளம் பிரிவதில்லை
இந்த உணர்வும் அழிவதில்லை

பெண் : இரவோடு……ஆண் : உறவாட
பெண் : இரவோடு……ஆண் : உறவாட
இருவர் : தடையேதும் கிடையாது…

இருவர் : ஆயிரம் காலத்து உறவு
புது உறவு
என்றும் ஆனந்தமே ஆசை அலை மோதும்
இனி நாம் காணும் பேரின்பமே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here