Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music by : Shankar Ganesh
Male : Pennmani ava kannmani
Pennmani ava kannmani
Male : Paththu maasam somanthirunthu
Peththiduvaa pennmani
Peththavana soththukkaaga
Viththiduvaa kannmani
Puruzhanukku thannuyira
Koduththiduvaa pennmani
Adhukku munnae
Avan ushira eduththiduvaa kannmani
Male : Pennmani ava kannmani
Pennmani ava kannmani
Male : Seeru senaththi serum varaikkum
Viduvaalaa pennmani
Naaththu molaichchaa paaththu thaduppaa
Valaiyaatha kannmani
Maamiyaar soraakum paaviyaa aayaachchu
Maamanaar maanasthan aaviyaa poyaachchu
Male : Pennukkingu pennaalathaan
Sothanaigal nerumaa
Kannukkingu kannaalathaan
Kaayam vara koodumaa
Purinjaaththaan pennmani
Valanchaaththaan kannmani
Male : Pennmani ava kannmani
Pennmani ava kannmani
Male : Konda kanavan niththam kudichchum
Kulang kaakkum pennmani
Peththa maganum thanniyadichchaa
Kalangaathae kannmani
Naayagan konjamaa naalellaam poyaachchu
Vaaduraa poongothai vaalibam veenaachchu
Male : Kattukkulla vachchidanum
Kanvanaththaan pennmani
Kattupattum nadanthidanum
Avathaanae kannmani
Pasiyidum vaaduvaa
Rushiyodum vaazhvaa
Male : Pennmani ava kannmani
Pennmani ava kannmani
Male : Paththu maasam somanthirunthu
Peththiduvaa pennmani
Peththavana soththukkaaga
Viththiduvaa kannmani
Puruzhanukku thann uyira
Koduththiduvaa pennmani
Adhukku munnae
Avan ushira eduththiduvaa kannmani
Male : Pennmani ava kannmani
Pennmani ava kannmani….
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
ஆண் : பெண்மணி அவ கண்மணி
பெண்மணி அவ கண்மணி
ஆண் : பத்து மாசம் சொமந்திருந்து
பெத்திடுவா பெண்மணி
பெத்தவன சொத்துக்காக
வித்திடுவா கண்மணி
புருஷனுக்கு தன்னுயிர
கொடுத்திடுவா பெண்மணி
அதுக்கு முன்னே
அவன் உசிர எடுத்திடுவா கண்மணி
ஆண் : பெண்மணி அவ கண்மணி
பெண்மணி அவ கண்மணி
ஆண் : சீரு செனத்தி சேரும் வரைக்கும்
விடுவாளா பெண்மணி
நாத்து மொளச்சா பாத்து தடுப்பா
வளையாத கண்மணி
மாமியார் சொல்லத்தான் மீறினா ராசாத்தி
அடிபட்ட பாம்பாட்டம் சீறுமே இவ புத்தி
ஆண் : பெண்ணினத்தின் விடுதலைக்கு
கொடி பிடிக்கும் பெண்மணி
பாரதத்தில் இன்னும் உண்டு அவதானே கண்மணி
பூவாகத் தோணுறா புயலாவும் மாறுவா
ஆண் : பெண்மணி அவ கண்மணி
பெண்மணி அவ கண்மணி
ஆண் : மெத்த படிச்சி வேல கிடச்சி
தொழில் பார்க்கும் பெண்மணி
வந்த இடத்தில் சொந்த பலத்தில்
அரசாளும் கண்மணி
மாமியார் சோறாக்கும் பாவியா ஆயாச்சு
மாமனார் மானஸ்தன் ஆவியா போயாச்சு
ஆண் : பெண்ணுக்கிங்கு பெண்ணாலதான்
சோதனைகள் நேருமா
கண்ணுக்கிங்கு கண்ணாலதான்
காயம் வரக் கூடுமா
புரிஞ்சாத்தான் பெண்மணி
வளஞ்சாத்தான் கண்மணி
ஆண் : பெண்மணி அவ கண்மணி
பெண்மணி அவ கண்மணி
ஆண் : கொண்ட கணவன் நித்தம் குடிச்சும்
குலங்காக்கும் பெண்மணி
பெத்த மகனும் தண்ணியடிச்சா
கலங்காதோ கண்மணி
நாயகன் கொஞ்சாம நாளெல்லாம் போயாச்சு
வாடுறா பூங்கோதை வாலிபம் வீணாச்சு
ஆண் : கட்டுக்குள்ள வச்சிடணும்
கணவனத்தான் பெண்மணி
கட்டுப்பட்டும் நடந்திடணும்
அவதானே கண்மணி
பசியோடும் வாடுவா
ருசியோடும் வாழுவா
ஆண் : பெண்மணி அவ கண்மணி
பெண்மணி அவ கண்மணி
ஆண் : பத்து மாசம் சொமந்திருந்து
பெத்திடுவா பெண்மணி
பெத்தவன சொத்துக்காக
வித்திடுவா கண்மணி
புருஷனுக்கு தன்னுயிர
கொடுத்திடுவா பெண்மணி
அதுக்கு முன்னே
அவன் உசிர எடுத்திடுவா கண்மணி
ஆண் : பெண்மணி அவ கண்மணி
பெண்மணி அவ கண்மணி….