Singer : Mohammad Irfan Ali
Music by : G.V. Prakash Kumar
Male : Yaar aval yaaro
Aval yaaro kanaa thaano
Yaro nilaa thaano
Vidaiyillaa vinaa thaano
Male : Vaanin pulam thaandi
Nilam theendum mazhai thaano
Naalum aval illai
Enil ingae pizhai thaano
Male : Un maar meedhum
Thozh meedhum
Naan thoonginen
Uyir ingeyae pogattum
Endrenginen
Karaigalae illaa nadhi
Orae oru nadhi
Whistling : ………….
Chorus : Heyyeah….
Heyyeahh…
Heyyeah…hmmmmmm..
Heyyeah….
Heyyeahh…
Heyyeah…heyyeahhhh..
Chorus : ……………
Male : Orr aagaya dhooram
Naan pogindra podhum
En pakkathil nirpaal aval
Male : Naan veezhgindra neram
Pon kai rendum neelum
Than kakkathil vaipaal aval
Male : Naan kaalai pani
Nee pullin nuni
Naan veezhaamal
Nee thaanginaai
Naan kelaa oli
Nee thaanae mozhi
En osaikku
Porul aagiraai oh ho ..
Hooo…hoooo….
Male : Yaar aval yaaro
Aval yaaro kanaa thaano
Yaaro nilaa thaano
Vidaiyillaa vinaa thaano
Male : Naan thoongaatha podhum
En thunbathin podhum
En annai pol kaathaai enai
Male : Pon vaan engum neeyae
Vinmeenaagindraayae
Naan anaanthu paarppen unai
Male : Naan ketkum varam
En vaazh naal thavam
Un anbandri verethadi
Oh paaraa mugam
Nee kaattum kanam
Naan kooraamal
Saavenadi oh ho ….
Hoooo….hooooo…hooo….
Male : Yaar aval yaaro
Aval yaaro kanaa thaano
Yaaro nilaa thaano
Vidaiyillaa vinaa thaano
Male : Vaanin pulam thaandi
Nilam theendum mazhai thaano
Naalum aval illai
Enil ingae pizhai thaano
Male : Un maar meedhum
Thozh meedhum
Naan thoonginen
Uyir ingeyae pogattum
Endrenginen
Karaigalae illaa nadhi
Orae oru nadhi
Male : Aaahaaaaa……
………………………
பாடகா் : முஹம்மத் இா்பான் அலி
இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்
ஆண் : யாா் அவள்
யாரோ அவள் யாரோ
கனா தானோ யாரோ
நிலா தானோ விடையில்லா
வினா தானோ
ஆண் : வானின் புலம்
தாண்டி நிலம் தீண்டும்
மழை தானோ நாளும்
அவள் இல்லை எனில்
இங்கே பிழைதானோ
ஆண் : உன் மாா்
மீதும் தோள் மீதும்
நான் தூங்கினேன்
உயிா் இங்கேயே
போகட்டும் என்றேங்கினேன்
கரைகளே இல்லா நதி
ஒரே ஒரு நதி
விஷ்லிங் : ………………………
குழு : ………………………………
ஆண் : ஓா் ஆகாய
தூரம் நான் போகின்ற
போதும் என் பக்கத்தில்
நிற்பாள் அவள்
ஆண் : நான் வீழ்கின்ற
நேரம் பொன் கை ரெண்டும்
நீளும் தன் கக்கத்தில்
வைப்பாள் அவள்
ஆண் : நான் காலைப்
பனி நீ புல்லின் நுனி
நான் வீழாமல் நீ
தாங்கினாய் நான்
கேளா ஒலி நீதானே
மொழி என் ஓசைக்கு
பொருளாகிறாய்
ஓஹோ ஹோ …
ஆண் : யாா் அவள்
யாரோ அவள் யாரோ
கனா தானோ யாரோ
நிலா தானோ விடையில்லா
வினா தானோ
ஆண் : நான் தூங்காத
போதும் என் துன்பத்தின்
போதும் என் அன்னை
போல் காத்தாய் எனை
ஆண் : பொன் வான்
எங்கும் நீயே விண்மீன்
ஆகின்றாயே நான்
அண்ணாந்து பாா்ப்பேன்
உனை
ஆண் : நான் கேட்கும்
வரம் என் வாழ்நாள்
தவம் உன் அன்பன்றி
வேறேதடி ஓ பாரா முகம்
நீ காட்டும் கணம் நான்
கூறாமல் சாவேனடி
ஓஹோ ஹோ …
ஆண் : யாா் அவள்
யாரோ அவள் யாரோ
கனா தானோ யாரோ
நிலா தானோ விடையில்லா
வினா தானோ
ஆண் : வானின் புலம்
தாண்டி நிலம் தீண்டும்
மழை தானோ நாளும்
அவள் இல்லை எனில்
இங்கே பிழைதானோ
ஆண் : உன் மாா்
மீதும் தோள் மீதும்
நான் தூங்கினேன்
உயிா் இங்கேயே
போகட்டும் என்றேங்கினேன்
கரைகளே இல்லா நதி
ஒரே ஒரு நதி
ஆண் : ……………………….