Singer : Uma Ramanan

Music by : Ilayaraja

Female : Palliaraikkul malligaiyai alli iraikka
Palliaraikkul malligaiyai alli iraikka
Ennaivida innoruthi yen
Ennidathil athanaiyum thaen
En raaja ….un rojaaa
Semboovoo ponno naanoo yaaroo

Female : Palliaraikkul malligaiyai alli iraikka
Palliaraikkul malligaiyai alli iraikka

Female : Neeralandha megam indru
Neendhugindra vaanam endru

Female : Neeralandha megam indru
Neendhugindra vaanam endru
Naanirukka neeirukka
Naadagangal nooru undu
Maalai mudhal kaalai varai
Maaran kanai paaindhirukka

Female : Palliaraikkul malligaiyai alli iraikka
Palliaraikkul malligaiyai alli iraikka

Female : Paathirathil paalai vaithu
Paarthirukkum kangal undoo
Naethirathil aasai vaithu
Nindrirukkum nenjam undoo
Thozhil nidham koodum vidham
Koththum kili naanirukka

Female : Palliaraikkul malligaiyai alli iraikka
Palliaraikkul malligaiyai alli iraikka

Female : Ezhirandu logam ellaam
En irandu kannil undu

Female : Ezhirandu logam ellaam
En irandu kannil undu
Vinn malarndha sorgam ellaam
Kann malarndha ponnil undu
Oodai varum odam ena
Paedai unai paarthirukka

Female : Palliaraikkul malligaiyai alli iraikka
Palliaraikkul malligaiyai alli iraikka
Ennaivida innoruthi yen
Ennidathil athanaiyum thaen
En raaja ….un rojaaa
Semboovoo ponno naanoo yaaroo

Female : Palliaraikkul malligaiyai alli iraikka
Palliaraikkul malligaiyai alli iraikka
Palliaraikkul malligaiyai alli iraikka

பாடகி : உமா ரமணன்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : பள்ளியறைக்குள் மல்லிகையை அள்ளி இறைக்க
பள்ளியறைக்குள் மல்லிகையை அள்ளி இறைக்க
என்னைவிட இன்னொருத்தி ஏன்
என்னிடத்தில் அத்தனையும் தேன்
என் ராஜா………உன் ரோஜா
செம்பூவோ பொன்னோ நானோ யாரோ

பெண் : பள்ளியறைக்குள் மல்லிகையை அள்ளி இறைக்க
பள்ளியறைக்குள் மல்லிகையை அள்ளி இறைக்க

பெண் : நீரளந்த மேகம் இன்று
நீந்துகின்ற வானம் என்று

பெண் : நீரளந்த மேகம் இன்று
நீந்துகின்ற வானம் என்று
நானிருக்க நீயிருக்க
நாடகங்கள் நூறு உண்டு
மாலை முதல் காலை வரை
மாறன் கணை பாய்ந்திருக்க………

பெண் : பள்ளியறைக்குள் மல்லிகையை அள்ளி இறைக்க
பள்ளியறைக்குள் மல்லிகையை அள்ளி இறைக்க

பெண் : பாத்திரத்தில் பாலை வைத்து
பார்த்திருக்கும் கண்கள் உண்டோ
நேத்திரத்தில் ஆசை வைத்து
நின்றிருக்கும் நெஞ்சம் உண்டோ
தோளில் நிதம் கூடும் விதம்
கொத்தும் கிளி நானிருக்க……..

பெண் : பள்ளியறைக்குள் மல்லிகையை அள்ளி இறைக்க
பள்ளியறைக்குள் மல்லிகையை அள்ளி இறைக்க

பெண் : ஏழிரண்டு லோகமெல்லாம்
என் இரண்டு கண்ணில் உண்டு

பெண் : ஏழிரண்டு லோகமெல்லாம்
என் இரண்டு கண்ணில் உண்டு
விண் மலர்ந்த சொர்க்கம் எல்லாம்
கண் மலர்ந்த பெண்ணில் உண்டு
ஓடை வரும் ஓடம் என
பேடை உனை பார்த்திருக்க……….

பெண் : பள்ளியறைக்குள் மல்லிகையை அள்ளி இறைக்க
பள்ளியறைக்குள் மல்லிகையை அள்ளி இறைக்க
என்னைவிட இன்னொருத்தி ஏன்
என்னிடத்தில் அத்தனையும் தேன்
என் ராஜா………உன் ரோஜா
செம்பூவோ பொன்னோ நானோ யாரோ

பெண் : பள்ளியறைக்குள் மல்லிகையை அள்ளி இறைக்க
பள்ளியறைக்குள் மல்லிகையை அள்ளி இறைக்க
பள்ளியறைக்குள் மல்லிகையை அள்ளி இறைக்க


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here