Singer : Alphonse

Music by : A. R. Rahman

Male : Vaamalai yerivarum thennal
Pudhu manavaalan thennal..
Palli medaiyae thottuthalodi
Kurishil thozhudhu varum bol
Varaverpinu malayala kara
Mana sammadham choriyum..

Male : {Aaoromale..
Aaoromale.. } (3)

Male : Swasthi swasthi sumuhoortham
Sumangali bhava manavaatti
Swasthi swasthi sumuhoortham
Sumangali bhava manavaatti
Shyama rathiri than aramanayil
Maari nilkayo thaaragamae
Pulari mannilae kadhiroliyaai
Agala nilkayo penmanamae
Chaanju nilkuma chillayil nee
Chila chilambiyo poonguyilae
Manchiragilae marayoliyae
Thedi yethiyo poorangal
Swasthi swasthi sumuhoortham
Sumangali bhava manavaatti

Male : {Aaoromale..
Aaoromale.. } (2)

Male : Kadaline karaiyodiniyum paadaan
Sneham undo
Mezhuguthirigalayi urukan iniyum
Pranayam manasilundo..

Male : {Aaoromale..
Aaoromale.. } (2)

Male : Swasthi swasthi sumuhoortham
Sumangali bhava manavaatti
Swasthi swasthi sumuhoortham
Sumangali bhava manavaatti
Shyama rathiri than aramanayil
Maarinil kayo thaaragame
Pulari mannile kadhiroliyaai
Agala nilkayo penmaname
Chaanju nilkuma chillayil nee
Chilachilambiyo poonguyile
Manchiragile marayoliye
Thedi yethiyo poorangal
Swasthi swasthi sumuhoortham
Sumangali bhava manavaatti
Swasthi swasthi sumuhoortham
Sumangali bhava manavaatti

Male : Aaoromale..
Aaoromale.. ohoh

பாடகர் : அல்போன்ஸ்

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

ஆண் : வாமலை ஏறி வரும் தென்னல்
புது மணவாளன் தென்னல் …
பள்ளி மேடையே தொட்டு தலோடி
குருசில் தொழுது வரும்போல்
வரவேர்பினு மலையாளகர
மனசம்மதம் சொரியும்…..

ஆண் : ஆரோமலே.. ஆரோமலே…….(3)

ஆண் : ஸ்வஸ்தி ஸ்வஸ்தி சுகுமுஹுர்தம்
சுமங்கலி பவ மணவாட்டி
ஸ்வஸ்தி ஸ்வஸ்தி சுகுமுஹுர்தம்
சுமங்கலி பவ மணவாட்டி

ஆண் : ஷ்யாம ராத்திரி தன் அரமனையில்
மாரிநில்கயோ தாரகமே
புலரி மன்சில்லே கதிரொளியாய்
அகலே நில்கயோ பெண்மனமே
சஞ்சு நிலக்கும சில்லையில் நீ
சில சிலம்பியோ பூங்குயிலே
மன்சிரகிலே மரயோலியே
தேடியதியோ பூரனகள்

ஆண் : ஆரோமலே… ஆரோமலே…….(2)

ஆண் : கடலினே கரயோடினியும் படான்
ஷ்நேஹம் உண்டோ…… ?
மேழுகுதுரிகலாய் உருகான் இனியும் ப்ரணயம்
மனசில் உண்டோ…….. ?

ஆண் : ஆரோமலே ….. ஆரோமலே…….(2)
ஓஓ . ஹோ………… !

ஆண் : ஸ்வஸ்தி ஸ்வஸ்தி சுகுமுஹுர்தம்
சுமங்கலி பவ மணவாட்டி
ஸ்வஸ்தி ஸ்வஸ்தி சுகுமுஹுர்தம்
சுமங்கலி பவ மணவாட்டி

ஆண் : ஷ்யாம ராத்திரி தன் அரமனையில்
மாரிநில்கயோ தாரகமே
புலரி மன்சில்லே கதிரொளியாய்
அகலே நில்கயோ பெண்மனமே
சஞ்சு நிலக்கும சில்லையில் நீ
சில சிலம்பியோ பூங்குயிலே
மன்சிரகிலே மரயோலியே
தேடியதியோ பூரனகள்

ஆண் : ஆரோமலே…….ஆரோமலே…….(2)
ஹோ ஓ …ஓஓஒ …


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here