Singer : T.M. Soundararajan
Music by : M.S. Viswanathan
Male : Naan aanaiyittal
Adhu nadanthu vittal
Male : Naan aanaiyittal
Adhu nadanthu vittal
Ingu ezhaigal
Vethanai padamaatar
Male : Uyir ulla varai
Oru thunbam illai
{ Avar kanneer kadalilae
Vizha maatar } (2)
Male : Naan aanaiyittal
Adhu nadanthu vittal
Ingu ezhaigal
Vethanai padamaatar
Male : Uyir ulla varai
Oru thunbam illai
{ Avar kanneer kadalilae
Vizha maatar } (2)
Male : { Oru thavaru
Seithaal adhai therinthu
Seithaal avan devan
Endraalum vida maaten } (2)
Male : Udal uzhaika
Solven adhil pizhaika
Solven avar urimai
Porulgalai thoda maaten
Male : Naan aanaiyittal
Adhu nadanthu vittal
Ingu ezhaigal
Vethanai padamaatar
Male : Uyir ulla varai
Oru thunbam illai
{ Avar kanneer kadalilae
Vizha maatar } (2)
Male : Silar aasaikum
Thevaikum vaazhvukum
Vasathikum ooraar kaal pidipaar
Male : Oru maanam
Illai adhil eenam illai
Avar eppothum vaal pidipaar
Male : Ethirkaalam varum
En kadamai varum
Indha kootathin aatadhai ozhipen
Male : Pothu neethiyilae
Puthu paathaiyilae
{ Varum nallor
Mugathilae vizhipen } (2)
Male : Naan aanaiyittal
Adhu nadanthu vittal
Ingu ezhaigal
Vethanai padamaatar
Male : Uyir ulla varai
Oru thunbam illai
{ Avar kanneer kadalilae
Vizha maatar } (2)
Male : Ingu oomaigal
Yengavum unmaigal
Thoonkavum naana paarthirupen
Male : Oru kadavul
Undu avan kolgai undu
Adhai eppothum kaathirupen
Male : Munbu yesu
Vanthaar pinbu
Gandhi vanthaar
Indha maanidar
Thirunthida piranthaar
Male : Ivar thirunthavillai
Manam varunthavillai
{ Andha melor
Sonnathai maranthaar } (2)
Male : Naan aanaiyittal
Adhu nadanthu vittal
Ingu ezhaigal
Vethanai padamaatar
Male : Uyir ulla varai
Oru thunbam illai
{ Avar kanneer kadalilae
Vizha maatar } (2)
Male : ……………………
பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : நான் ஆணையிட்டால்
அது நடந்து விட்டால்
ஆண் : நான் ஆணையிட்டால்
அது நடந்து விட்டால் இங்கு
ஏழைகள் வேதனைப் பட
மாட்டார்
ஆண் : உயிர் உள்ள
வரை ஒரு துன்பமில்லை
{ அவர் கண்ணீர்க் கடலிலே
விழமாட்டார் } (2)
ஆண் : நான் ஆணையிட்டால்
அது நடந்து விட்டால் இங்கு
ஏழைகள் வேதனைப் பட
மாட்டார்
ஆண் : உயிர் உள்ள
வரை ஒரு துன்பமில்லை
{ அவர் கண்ணீர்க் கடலிலே
விழமாட்டார் } (2)
ஆண் : { ஒரு தவறு
செய்தால் அதைத்
தெரிந்து செய்தால்
அவன் தேவன்
என்றாலும் விட
மாட்டேன் } (2)
ஆண் : உடல் உழைக்கச்
சொல்வேன் அதில்
பிழைக்கச் சொல்வேன்
அவர் உரிமைப் பொருள்களை
தொட மாட்டேன்
ஆண் : நான் ஆணையிட்டால்
அது நடந்து விட்டால் இங்கு
ஏழைகள் வேதனைப் பட
மாட்டார்
ஆண் : உயிர் உள்ள
வரை ஒரு துன்பமில்லை
{ அவர் கண்ணீர்க் கடலிலே
விழமாட்டார் } (2)
ஆண் : சிலர் ஆசைக்கும்
தேவைக்கும் வாழ்வுக்கும்
வசதிக்கும் ஊரார் கால்
பிடிப்பார்
ஆண் : ஒரு மானமில்லை
அதில் ஈனமில்லை அவர்
எப்போதும் வால் பிடிப்பார்
ஆண் : எதிர் காலம்
வரும் என் கடமை
வரும் இந்தக் கூட்டத்தின்
ஆட்டத்தை ஒழிப்பேன்
ஆண் : பொது நீதியிலே
புதுப் பாதையிலே
{ வரும் நல்லோர்
முகத்திலே விழிப்பேன் } (2)
ஆண் : நான் ஆணையிட்டால்
அது நடந்து விட்டால் இங்கு
ஏழைகள் வேதனைப் பட
மாட்டார்
ஆண் : உயிர் உள்ள
வரை ஒரு துன்பமில்லை
{ அவர் கண்ணீர்க் கடலிலே
விழமாட்டார் } (2)
ஆண் : இங்கு ஊமைகள்
ஏங்கவும் உண்மைகள்
தூங்கவும் நானா
பார்த்திருப்பேன்
ஆண் : ஒரு கடவுள்
உண்டு அவன் கொள்கை
உண்டு அதை எப்போதும்
காத்திருப்பேன்
ஆண் : முன்பு ஏசு
வந்தார் பின்பு காந்தி
வந்தார் இந்த மானிடர்
திருந்திட பிறந்தார்
ஆண் : இவர் திருந்தவில்லை
மனம் வருந்தவில்லை
{ அந்த மேலோர்
சொன்னதை மறந்தார் } (2)
ஆண் : நான் ஆணையிட்டால்
அது நடந்து விட்டால் இங்கு
ஏழைகள் வேதனைப் பட
மாட்டார்
ஆண் : உயிர் உள்ள
வரை ஒரு துன்பமில்லை
{ அவர் கண்ணீர்க் கடலிலே
விழமாட்டார் } (2)
ஆண் : ………………………..