Singers : T.M. Soundararajan and P. Susheela
Music by : M.S. Viswanathan
Male : Kumari pennin
Ullathilae kudiyiruka
Naan vara vendum
Male : Kudiyiruka naan
Varuvadhendral vaadagai
Enna thara vendum
Female : { Kumari pennin
Kaigalilae kaadhal
Nenjai thara vendum
Female : Kaadhal nenjai
Thandhu vitu kudi iruka
Nee vara vendum } (2)
Male : Kumari pennin
Ullathilae kudiyiruka
Naan vara vendum
Male : Kudiyiruka naan
Varuvadhendral vaadagai
Enna thara vendum
Female : ………………..
Female : Kumari pennin
Kaigalilae kaadhal
Nenjai thara vendum
Female : Kaadhal nenjai
Thandhu vitu kudi iruka
Nee vara vendum
Male : { Thingal thangaiyam
Thendral thozhiyaam
Kanni oorvalam varuvaal } (2)
Female : { Aval unnai kandu
Uyir kaadhal kondu than
Ullam thannaiyae tharuvaal } (2)
Male : { Naan alli kolla
Aval palli kolla sugam
Mella mellavae puriyum } (2)
Female : Kai thoduvaar
Thodaamal thookam varumo
Thunaiyai thedi nee varalaam
Female : Thoduvaar
Thodaamal thookam varumo
Thunaiyai thedi nee varalaam
Male : Kumari pennin
Ullathilae kudiyiruka
Naan vara vendum
Male : Kudiyiruka naan
Varuvadhendral vaadagai
Enna thara vendum
Male : Poovai enbadhor
Poovai kandadhum
Thevai thevai endru varuven
Female : Idai minnal
Ketka nadai annam ketka
Adhai unnai ketu naan tharuven
Male : Koduthaalum
Enna eduthaalum enna
Oru naalum azhagu kuraiyaadhu
Female : Andha azhagae
Varaamal aasai varumo
Amudhum thenum nee peralaam
Male : Kumari pennin
Ullathilae kudiyiruka
Naan vara vendum
Male : Kudiyiruka naan
Varuvadhendral vaadagai
Enna thara vendum
Female : Kumari pennin
Kaigalilae kaadhal
Nenjai thara vendum
Female : Kaadhal nenjai
Thandhu vitu kudi iruka
Nee vara vendum
Female : …………………………
பாடகி : பி. சுஷீலா
பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : குமரிப்பெண்ணின்
உள்ளத்திலே குடியிருக்க
நான் வரவேண்டும்
ஆண் : குடியிருக்க
நான் வருவதென்றால்
வாடகை என்ன தர
வேண்டும்
பெண் : { குமரி பெண்ணின்
கைகளிலே காதல் நெஞ்சை
தரவேண்டும்
பெண் : காதல் நெஞ்சை
தந்து விட்டு குடியிருக்க
நீ வரவேண்டும் } (2)
ஆண் : குமரிப்பெண்ணின்
உள்ளத்திலே குடியிருக்க
நான் வரவேண்டும்
ஆண் : குடியிருக்க
நான் வருவதென்றால்
வாடகை என்ன தர
வேண்டும்
பெண் : ………………………..
பெண் : குமரி பெண்ணின்
கைகளிலே காதல் நெஞ்சை
தரவேண்டும்
பெண் : காதல் நெஞ்சை
தந்து விட்டு குடியிருக்க
நீ வரவேண்டும்
ஆண் : { திங்கள் தங்கையாம்
தென்றல் தோழியாம்
கன்னி ஊர்வலம் வருவாள் } (2)
பெண் : { அவள் உன்னை
கண்டு உயிர் காதல்
கொண்டு தன் உள்ளம்
தன்னையே தருவாள் } (2)
ஆண் : { நான் அள்ளிக்கொள்ள
அவள் பள்ளிக்கொள்ள
சுகம் மெல்ல மெல்லவே
புரியும் } (2)
பெண் : கை தொடுவார்
தொடாமல் தூக்கம்
வருமோ துணையை
தேடி நீ வரலாம்
பெண் : தொடுவார்
தொடாமல் தூக்கம்
வருமோ துணையை
தேடி நீ வரலாம்
ஆண் : குமரிப்பெண்ணின்
உள்ளத்திலே குடியிருக்க
நான் வரவேண்டும்
ஆண் : குடியிருக்க
நான் வருவதென்றால்
வாடகை என்ன தர
வேண்டும்
ஆண் : பூவை என்பதோர்
பூவை கண்டதும் தேவை
தேவை என்று வருவேன்
பெண் : இடை மின்னல்
கேட்க நடை அன்னம்
கேட்க அதை உன்னை
கேட்டு நான் தருவேன்
ஆண் : கொடுத்தாலும்
என்ன எடுத்தாலும் என்ன
ஒரு நாளும் அழகு
குறையாது
பெண் : அந்த அழகே
வராமல் ஆசை வருமோ
அமுதும் தேனும் நீ
பெறலாம்
ஆண் : குமரிப்பெண்ணின்
உள்ளத்திலே குடியிருக்க
நான் வரவேண்டும்
ஆண் : குடியிருக்க
நான் வருவதென்றால்
வாடகை என்ன தர
வேண்டும்
பெண் : குமரி பெண்ணின்
கைகளிலே காதல் நெஞ்சை
தரவேண்டும்
பெண் : காதல் நெஞ்சை
தந்து விட்டு குடியிருக்க
நீ வரவேண்டும்
பெண் : ……………………….