Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Aaa…..aaa……aaaa…..
Pipippippeee…..pipippippeee…..

Male : Ola ola kudisaiyila
Konji konji vilaiyaadunga
Kanji kanji kavalaiyilla
Minji minji uravaadunga
Thunbaththila inbam undu
Antha inbanala nee kanda pinnaala

Male : Ola ola kudisaiyila
Konji konji vilaiyaadunga
Kanji kanji kavalaiyilla
Minji minji uravaadunga

Male : Ponnaala thaali katti poomaala pottathu
Nallathoru naal thaanae
Kannaala jaada solli kaiyoda saernthathu
Kaalam ini thaenthaanae

Male : Machchaana vachukkadi maar mealathaan
Mechcha mechchikkadi oor melathaan
Machchaana vachukkadi maar mealathaan
Mechcha mechchikkadi oor melathaan
Pondatti aanathaan
Kondaattum kummaalam
Ippothum eppothumthaan yammaa yammaa

Male : Ola ola ola ola kudisaiyila
Konji konji vilaiyaadunga
Chorus : Ola ola kudisaiyila
Konji konji vilaiyaadunga

Male : Paattu uttuputtu ozhungaa panthiyaa veyyungadaa
Aattam venaamdaa adhukku vanthathu paththaathudaa
Nadaya kattanum paththaathu
Chorus : Nadaiya kattanum paththaathu
Male : Melaththa kottanum paththaathu
Chorus : Melaththa kottanum paththaathu
Male : Thaali kattinaa
Chorus : Paththaathu
Male : Thanni adichchaa
Chorus : Paththaathu

Male : Panthiya veiyunga panthiya veiyunga
Panthiya veiyunga parathesi pasangalaa
Porudaa annan paatta kettuttu
Appuramaa vettuva…..haa….aa….aa…

Male : Kattaatha thottilukku Ippo vedha podunga
Kattilukku melaaga…aa….aang…
Eppothum vittuvittu vellaama podunga
Kannu veyikka poraanga

Male : Bhoomi edang kuduththaa pothaathamma
Saami varang kodukkum thaaraalammaa
Bhoomi edang kuduththaa pothaathamma
Saami varang kodukkum thaaraalammaa
Muppogam eppothum nee podu thappothu
Appaavaa aagapora hae hae yappa yappa…

Male : Ola ola kudisaiyila
Chorus : Hae….yae….
Male : Konji konji vilaiyaadunga
Chorus : Hae….yae….
Male : Kanji kanji kavalaiyilla
Chorus : Hae….yae….
Male : Minji minji uravaadunga
Chorus : Hae….yae….
Male : Thunabathila inbam undu
Antha inbangala nee kanda pinnaala

Male : Ola kudisaiyila
Chorus : Konji konji vilaiyaadunga
Male : Kanji kanjji kavalaiyilla
Chorus : Minji minji uravaadunga

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆஆ…..ஆஆ……ஆஆஆ…………
பிப்பிப்பிப்பீ……..பிப்பிப்பிப்பீ……

ஆண் : ஓல ஓல குடிசையில
கொஞ்சி கொஞ்சி விளையாடுங்க
கஞ்சி கஞ்சி கவலையில்ல
மிஞ்சி மிஞ்சி உறவாடுங்க
துன்பத்தில இன்பம் உண்டு
அந்த இன்பங்கள நீ கண்ட பின்னால

ஆண் : ஓல ஓல குடிசையில
கொஞ்சி கொஞ்சி விளையாடுங்க
கஞ்சி கஞ்சி கவலையில்ல
மிஞ்சி மிஞ்சி உறவாடுங்க

ஆண் : பொன்னால தாலிக் கட்டி பூமால போட்டது
நல்லதொரு நாள் தானே
கண்ணால ஜாட சொல்லி கையோட சேர்ந்தது
காலம் இனி தேன் தானே

ஆண் : மச்சான வச்சுக்கடி மார் மேலதான்
மெச்சா மெச்சிக்கடி ஊர் மேலதான்
மச்சான வச்சுக்கடி மார் மேலதான்
மெச்சா மெச்சிக்கடி ஊர் மேலதான்
பொண்டாட்டி ஆனாதான்
கொண்டாட்டம் கும்மாளம்
இப்போதும் எப்போதும்தான் யம்மா யம்மா

ஆண் : ஓல ஓல ஓல ஓலகுடிசையில
கொஞ்சி கொஞ்சி விளையாடுங்க
குழு : ஓல ஓல குடிசையில
கொஞ்சி கொஞ்சி விளையாடு…..

ஆண் : பாட்டு உட்டுப்புட்டு ஒழுங்கா பந்திய வெய்யுங்கடா
ஆட்டம் வேணாம்டா அதுக்கு வந்தது பத்தாதுடா
நடைய கட்டணும் பத்தாது
குழு : நடைய கட்டணும் பத்தாது
ஆண் : மேளத்த கொட்டணும் பத்தாது
குழு : மேளத்த கொட்டணும் பத்தாது
ஆண் : தாலிக் கட்டினா
குழு : பத்தாது
ஆண் : தண்ணி அடிச்சா
குழு : பத்தாது

ஆண் : பந்திய வெய்யுங்க பந்திய வெய்யுங்க
பந்திய வெய்யுங்க பரதேசி பசங்களா
பொறுடா அண்ணன் பாட்ட கேட்டுட்டு
அப்புறமா வெட்டுவ…..ஹா….ஆ…..ஆ…

ஆண் : கட்டாத தொட்டிலுக்கு இப்போ வெத போடுங்க
கட்டிலுக்கு மேலாக……ஆ….ஆங்…..
எப்போதும் விட்டுவிட்டு வெள்ளாம போடுங்க
கண்ணு வெய்க்க போறாங்க

ஆண் : பூமி எடங் குடுத்தா போதாதம்மா
சாமி வரங் கொடுக்கும் தாராளம்மா
பூமி எடங் குடுத்தா போதாதம்மா
சாமி வரங் கொடுக்கும் தாராளம்மா
முப்போகம் எப்போதும் நீ போடு தப்பாது
அப்பாவா ஆகபோற ஹே ஹே யப்பா யப்பா……

ஆண் : ஓல ஓல குடிசையில
குழு : ஹே….ஏ…..
ஆண் : கொஞ்சி கொஞ்சி விளையாடுங்க
குழு : ஹே….ஏ…..
ஆண் : கஞ்சி கஞ்சி கவலையில்ல
குழு : ஹே….ஏ…..
ஆண் : மிஞ்சி மிஞ்சி உறவாடுங்க
குழு : ஹே….ஏ…..
ஆண் : துன்பத்தில இன்பம் உண்டு
அந்த இன்பங்கள நீ கண்ட பின்னால

ஆண் : ஓல குடிசையில
குழு : கொஞ்சி கொஞ்சி விளையாடுங்க
ஆண் : கஞ்சி கஞ்சி கவலையில்ல
குழு : மிஞ்சி மிஞ்சி உறவாடுங்க


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here