Singer : S. S. Kumaran

Music by : S. S. Kumaran

Male : Paasa mozhi pesum
Ilam mazhalai paruvam
Uyirai unarum neram idhuthaano

Male : Aalamara madiyil sir poovin nizhalil
Pesipazhagum nesam idhuthaano

Male : Ariyaamal thodarum payanam idhuve idhuve
Adi nenjil padhiyum uravum idhuvae idhuvae oo…..

Male : Paasa mozhi pesum
Ilam mazhalai paruvam
Uyirai unarum neram idhuthaano…oo….

Male : Aalamara madiyil sir poovin nizhalil
Pesipazhagum nesam idhuthaano

Male : Ooo….ooo….ooo…ooo….
Thaayin madiyil thavazhum vayathil thaedum uravae
Thaayin sugam thaanae unarum thaedal idhuvo

Male : Paadhangal naangum koodi kadhai pesumae
Paalai vana thadamaai nenjil padhivaagumae
Idhu kadhal meeri pogum uravae
Pala kaalam thaandi pesum uravae

Male : Oo…paasa mozhi pesum
Ilam mazhalai paruvam
Uyirai unarum neram idhuthaano…oo….

Male : Aalamara madiyil sir poovin nizhalil
Pesipazhagum nesam idhuthaano……oo….

பாடகர் : எஸ். எஸ். குமரன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எஸ். குமரன்

ஆண் : பாச மொழி பேசும்
இளம் மழலைப் பருவம்
உயிரை உணரும் நேரம் இதுதானோ

ஆண் : ஆலமர மடியில் சிறு பூவின் நிழலில்
பேசிப்பழகும் நேசம் இதுதானோ

ஆண் : அறியாமல் தொடரும் பயணம் இதுவே இதுவே
அடிநெஞ்சில் பதியும் உறவும் இதுவே இதுவே ஓ…..

ஆண் : பாச மொழி பேசும்
இளம் மழலைப் பருவம்
உயிரை உணரும் நேரம் இதுதானோ ஓ…..

ஆண் : ஆலமர மடியில் சிறு பூவின் நிழலில்
பேசிப்பழகும் நேசம் இதுதானோ ஓ…..

ஆண் : ஓஒ….ஓஒ…..ஓஒ……ஓஒ……
தாயின் மடியில் தவழும் வயதில் தேடும் உறவே
தாயின் சுகம்தானே உணரும் தேடல் இதுவோ

ஆண் : பாதங்கள் நான்கும் கூடி கதை பேசுமே
பாலைவன தடமாய் நெஞ்சில் பதிவாகுமே
இது காதல் மீறிப் போகும் உறவே……
பல காலம் தாண்டிப் பேசும் உறவே……

ஆண் : ஓ….பாச மொழி பேசும்
இளம் மழலைப் பருவம்
உயிரை உணரும் நேரம் இதுதானோ ஓ…..

ஆண் : ஆலமர மடியில் சிறு பூவின் நிழலில்
பேசிப்பழகும் நேசம் இதுதானோ ஓ……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here