Singer : Shweta Mohan

Music by : Yuvan Shankar Raja

Female : Thaalattum mounam ondril
Naan karaindhenae
Solladha anbin vaasam naan unarndhen
Engeyo ennai kootti sellum paadhai needhanae
Eppodhum ennul vattam podum paadal needhanae

Female : Paaramal unnai paarpadhai nee unarvaai
Aanaalum adhai moodi vaithu yenga vaipaai

Female : Thaalattum mounam ondril
Naan karaindhenae
Unai paarkum naalil mattum vaazhgindrenae
Engeyo ennai kootti sellum paadhai needhanae
Eppodhum ennul vattam podum paadal needhanae

Female : Anbe unai naan kaangiren
Verenna verenna vendum ini
Osai ellaam ponaal enna
Mounathil aazhgindra maayam thani

Female : Eppodhum nee thandha paarvaigal
Ippodhum vaazhgindradhae
Thanneeril veezhgindra thooralaai
En kaadhal neezhgindradhae

Female : Anbae kanivaai malarum un vaarthai
Iragaai enayae thettrum
Adada adada en naatkal
Innoru piravi ketkkum

Female : Engeyo ennai kootti sellum paadhai needhanae
Eppodhum ennul vattam podum paadal needhanae

பாடகி : ஸ்வேதா மோகன்

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பெண் : தாலாட்டும் மௌனம் ஒன்றில்
நான் கரைந்தேனே
சொல்லாத அன்பின் வாசம்
நான் உணர்ந்தேன்
எங்கேயோ என்னை கூட்டிச்செல்லும்
பாதை நீதானே
எப்போதும் என்னுள் வட்டம் போடும்
பாடல் நீதானே

பெண் : பாராமல் உன்னை பார்பதை
நீ உணர்வாய்
ஆனாலும் அதை மூடி வைத்து
ஏங்க வைப்பாய்

பெண் : தாலாட்டும் மௌனம் ஒன்றில்
நான் கரைந்தேனே
சொல்லாத அன்பின் வாசம்
நான் உணர்ந்தேன்
எங்கேயோ என்னை கூட்டிச்செல்லும்
பாதை நீதானே
எப்போதும் என்னுள் வட்டம் போடும்
பாடல் நீதானே

பெண் : அன்பே உன்னை நான் காண்கிறேன்
வேறென்ன வேறென்ன வேண்டும் இனி !!
ஓசை எல்லாம் போனால் என்ன
மௌனத்தில் ஆழ்கின்ற மாயம் தனி!!

பெண் : எப்போதோ நீ தந்த பார்வைகள்
இப்போதும் வாழ்கின்றதே
தண்ணீரில் வீழ்கின்ற தூறலாய்
என் காதல் நீள்கின்றதே…

பெண் : அன்பே கனிவாய் மலரும் உன்வார்த்தை
இறகாய் எனையே தேற்றும்!!
அடடா அடடா என் நாட்கள்
இன்னொரு பிறவி கேட்கும்..!

பெண் : எங்கேயோ என்னை கூட்டிச்செல்லும்
பாதை நீதானே
எப்போதும் என்னுள் வட்டம் போடும்
பாடல் நீதானே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here