Singer : K. J. Yesudas

Music by : Salil Chowdhury

Male : Mani vilakkaal amma
Magizha vaiththaal
Indro manam kalangi valaiyil
Veezhntha maan aanaalae
Veesum puyal kulungi mannil
Veezhantha poovaanaalae

Male : Mani vilakkaal amma
Magizha vaiththaal
Indro manam kalangi valaiyil
Veezhntha maan aanaalae
Veesum puyal kulungi mannil
Veezhantha poovaanaalae

Male : Kanavondru kandaal
Aanaal manam ondru kondaalum
Manam ondri nindraal
Manavaalan kaanaamal alainthaal
Maganaiyum thediyinge vaaddugindral

Male : Indro manam kalangi valaiyil
Veezhantha maan aanaalae
Veesum puyal kulungi mannil
Veezhntha poovaanaalae

Male : Amma….aa….aa…
Valampuri sangum kaiyil
Vilakkendhi nindraalum oli enge kandaal
Valampuri sangum kaiyil
Vilakkendhi nindraalum oli enge kandaal
Piranthaalum piranthaal pizhaiyenna purinthaal
Vazhi paarththae kaalamellaam kaaththu nindraal

Male : Indro manam kalangi valaiyil
Veezhantha maan aanaalae
Veesum puyal kulungi mannil
Veezhntha poovaanaalae

Male : Mani vilakkaal amma
Magizha vaiththaal
Indro manam kalangi valaiyil
Veezhntha maan aanaalae
Veesum puyal kulungi mannil
Veezhantha poovaanaalae

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : சலில் சௌதுரி

ஆண் : மணி விளக்கால் அம்மா
மகிழ வைத்தாள்
இன்றோ மனம் கலங்கி வலையில்
வீழ்ந்த மான் ஆனாளே
வீசும் புயல் குலுங்கி மண்ணில்
வீழ்ந்த பூவானாளே

ஆண் : மணி விளக்கால் அம்மா
மகிழ வைத்தாள்
இன்றோ மனம் கலங்கி வலையில்
வீழ்ந்த மான் ஆனாளே
வீசும் புயல் குலுங்கி மண்ணில்
வீழ்ந்த பூவானாளே

ஆண் : கனவொன்று கண்டாள்
ஆனால் மணம் ஒன்று கொண்டாலும்
மனம் ஒன்றி நின்றாள்
மணவாளன் காணாமல் வருந்தியே அலைந்தாள்
மகனையும் தேடியிங்கே வாடுகின்றாள்

ஆண் : இன்றோ மனம் கலங்கி வலையில்
வீழ்ந்த மான் ஆனாளே
வீசும் புயல் குலுங்கி மண்ணில்
வீழ்ந்த பூவானாளே

ஆண் : அம்மா……..ஆ…..ஆ…..
வலம்புரிச் சங்கும் கையில்
விளக்கேந்தி நின்றாலும் ஒளி எங்கே கண்டாள்
வலம்புரிச் சங்கும் கையில்
விளக்கேந்தி நின்றாலும் ஒளி எங்கே கண்டாள்
பிறந்தாலும் பிறந்தாள் பிழையென்ன புரிந்தாள்
வழிப்பார்த்தே காலமெல்லாம் காத்து நின்றாள்

ஆண் : இன்றோ மனம் கலங்கி வலையில்
வீழ்ந்த மான் ஆனாளே
வீசும் புயல் குலுங்கி மண்ணில்
வீழ்ந்த பூவானாளே

ஆண் : மணி விளக்கால் அம்மா
மகிழ வைத்தாள்
இன்றோ மனம் கலங்கி வலையில்
வீழ்ந்த மான் ஆனாளே
வீசும் புயல் குலுங்கி மண்ணில்
வீழ்ந்த பூவானாளே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here