Singers : Gana Guna and Santhosh Hariharan

Music by : G.V. Prakash Kumar

Male : Hey mutta parotta
Oru muththam tharatta
En koththu parotta
Unnai koththa varatta

Male : Hey mutta parotta
Oru muththam tharatta
En koththu parotta
Unnai koththa varatta

Male : Adi kannula mai pottu kaattura
Indha ilamanasa yendi neeyum vaattura
Adi kannula mai pottu kaattura
Indha ilamanasa yendi neeyum vaattura

Male : Nee edhira vandha egirum pulse meter-u
En thaagathikku aquafina water-u
Nee edhira vandha egirum pulse meter-u
En thaagathikku aquafina water-u

Male : Hey mutta parotta
Oru muththam tharatta
En koththu parotta
Unnai koththa varatta

Male : Hey mutta parotta
Oru muththam tharatta
En koththu parotta
Unnai koththa varatta

Male : Adi thanni lorry pola neeyum kuzhungura
Adi kulukki adicha beer-eh pola pongura
Adi thanni lorry pola neeyum kuzhungura
Yemma kulukki adicha beer-eh pola pongura

Male : Seet-u cut-u rani pola dhegamaa
Naan paaden poren enga area gaanama
Ammamma seet-u cut-u rani pola dhegamaa
Naan paaden poren enga area gaanama

Male : Hey mutta parotta
Oru muththam tharatta
Nee koththu parotta
Unnai koththa varatta

Male : Hey mutta parotta
Oru muththam tharatta
Nee koththu parotta
Unnai koththa varatta

பாடகர்கள் : கானா குணா மற்றும்சந்தோஷ் ஹரிஹரண்

இசை அமைப்பாளர்  : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : ஏ முட்டபரோட்டா
ஒரு முத்தம் தரட்டா
என் கொத்து பரோட்டா
உன்ன கொத்த வரட்டா

ஆண் : ஏ முட்டபரோட்டா
ஒரு முத்தம் தரட்டா
என் கொத்து பரோட்டா
உன்ன கொத்த வரட்டா

ஆண் : அடி கண்ணுல
மை போட்டு காட்டுற
இந்த இளமனச
ஏன்டி நீயும் வாட்டுற

ஆண் : அடி கண்ணுல
மை போட்டு காட்டுற
இந்த இளமனச
ஏன்டி நீயும் வாட்டுற

ஆண் : நீ எதிர வந்தா
எகிரும் பல்ஷு மீட்டரு
என் தாகத்துக்கு
அஃகுவபினா வாட்டரு

ஆண் : நீ எதிர வந்தா
எகிரும் பல்ஷு மீட்டரு
என் தாகத்துக்கு
அஃகுவபினா வாட்டரு

ஆண் : ஏ முட்டபரோட்டா
ஒரு முத்தம் தரட்டா
நீ கொத்து பரோட்டா
உன்ன கொத்த வரட்டா

ஆண் : ஏ முட்டபரோட்டா
ஒரு முத்தம் தரட்டா
நீ கொத்து பரோட்டா
உன்ன கொத்த வரட்டா

ஆண் : அடி தண்ணி போல
நீயும் குலுங்குற
அடி குலுக்கி அடிச்ச
பீர போல பொங்குற

ஆண் : அடி தண்ணி போல
நீயும் குலுங்குற
எம்மா குலுக்கி அடிச்ச
பீர போல பொங்குற

ஆண் : சீட்டுக்கட்டு
ராணிபோல தேகமா
நான் பாடப்போறேன்
எங்க ஏரியா கானாமா

ஆண் : அம்மம்மா சீட்டுக்கட்டு
ராணிபோல தேகமா
நான் பாடப்போறேன்
எங்க ஏரியா கானாமா

ஆண் : ஏ முட்டபரோட்டா
ஒரு முத்தம் தரட்டா
நீ கொத்து பரோட்டா
உன்ன கொத்த வரட்டா

ஆண் : ஏ முட்டபரோட்டா
ஒரு முத்தம் தரட்டா
நீ கொத்து பரோட்டா
உன்ன கொத்த வரட்டா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here