Singer : T. M. Soundararajan
Music by : Viswanathan – Ramamoorthy
Male : { Kanpona pokkile
Kaal pogalama kaal pona
Pokkile manam pogalama } (2)
Male : { Manam pona
Pokkile manidhan pogalama } (2)
{ Manidhan pona paadhaiyai
Maranthu pogalama } (2)
Male : Kanpona pokkile
Kaal pogalama kaal pona
Pokkile manam pogalama
Female : ………………………….
Male : { Nee paartha
Paarvaigal kanavodu
Pogum nee sonna
Vaarthaigal kaatrodu pogum } (2)
Male : Oor paartha
Unmaigal unakaga vaazhum
Male : { Unaraamal povorku
udhavaamal pogum } (2)
Male : Kanpona pokkile
Kaal pogalama kaal pona
Pokkile manam pogalama
Male : Poiyana silaperku
Pudhu nagareegam puriyadha
Pala perku idhu nagareegam
Male : Muraiyaaga
Vaazhvorku edhu nagareegam
{ Munnorgal sonnargal
Adhu nagareegam } (2)
Male : Kanpona pokkile
Kaal pogalama kaal pona
Pokkile manam pogalama
Chorus : ………………………
Male : Thirundhadha ullangal
Irundhenna laabam
Varundhadha uruvangal
Pirandhenna laabam
Male : Irunthalum marainthalum
Per solla vendum
Male : { Ivar polae yaar
Endru oor solla vendum } (2)
Male : Kanpona pokkile
Kaal pogalama kaal pona
Pokkile manam pogalama
பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி
ஆண் : { கண் போன
போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே
மனம் போகலாமா } (2)
ஆண் : { மனம் போன
போக்கிலே மனிதன்
போகலாமா } (2)
{ மனிதன் போன
பாதையை மறந்து
போகலாமா } (2)
ஆண் : கண் போன
போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே
மனம் போகலாமா
பெண் : ……………………..
ஆண் : { நீ பார்த்த
பார்வைகள் கனவோடு
போகும் நீ சொன்ன
வார்த்தைகள் காற்றோடு
போகும் } (2)
ஆண் : ஊர் பார்த்த
உண்மைகள் உனக்காக
வாழும்
{ உணராமல் போவோர்க்கு
உதவாமல் போகும் } (2)
ஆண் : கண் போன
போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே
மனம் போகலாமா
ஆண் : பொய்யான சில
பேர்க்கு புது நாகரீகம்
புரியாத பலபேர்க்கு
இது நாகரீகம்
ஆண் : முறையாக
வாழ்வோர்க்கு எது
நாகரீகம்
{ முன்னோர்கள்
சொன்னார்கள்
அது நாகரீகம் } (2)
ஆண் : கண் போன
போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே
மனம் போகலாமா
குழு : ……………………..
ஆண் : திருந்தாத உள்ளங்கள்
இருந்தென்ன லாபம் வருந்தாத
உருவங்கள் பிறந்தென்ன லாபம்
ஆண் : இருந்தாலும்
மறைந்தாலும் பேர்
சொல்ல வேண்டும்
ஆண் : { இவர் போல
யார் என்று ஊர்
சொல்ல வேண்டும் } (2)
ஆண் : கண் போன
போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே
மனம் போகலாமா