Singer : T. M. Soundarajan

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Maankutty ippodhu en kaiyilae
Maan mattum illamalae
Thaen sittu ippodhu en veeetilae
Deivngal thaalattavae

Male : Maankutty ippodhu en kaiyilae
Maan mattum illamalae
Nalla thaen sittu ippodhu en veeetilae
Deivngal thaalattavae
Neerodai poovaagavae kannae needoozhi nee vaazhgavae
Neerodai poovaagavae kannae needoozhi nee vaazhgavae

Male : Maanikkam muthukkal vairangalae
Kannil mai theettum pon vannamae
Maanikkam muthukkal vairangalae
Kannil mai theettum pon vannamae
Kanikkai muthangal naan sindhdavae
Vandha kannaana poongannamae
Kanikkai muthangal naan sindhdavae
Vandha kannaana poongannamae
Aannadha maadapuraa endrum ammaavai thedum puraa
Neeroodai poovaaagavae kannae needoozhi nee vaazhgavae

Male : Maankutty ippodhu en kaiyilae
Maan mattum illamalae

Male : Kannae nee deivathin poomaalai thaan
Nee kaanaaadha deivam illai
Pon enna poo enna un munnamae
Nee illaamal deepam illai
Vaanathu simmaasanam pillai viliayaadum ponnaasanam
Neeroodai poovaaagavae kannae needoozhi nee vaazhgavae

Male : Maankutty ippodhu en kaiyilae
Maan mattum illamalae

Male : Thaai veru saei veru aanaal enna
Unnai thaalatta naan illaiyaa
Thaai veru saei veru aanaal enna
Unnai thaalatta naan illaiyaa
Nee verendru ennaadha thaaiyillaiyaa
Aval nenjathil nee illaiyaa
Nee verendru ennaadha thaaiyillaiyaa
Aval nenjathil nee illaiyaa
Anbenneum thottathilae vandha ellorum sondhangalae
Neeroodai poovaaagavae kannae needoozhi nee vaazhgavae

Male : Maankutty ippodhu en kaiyilae
Maan mattum illamalae
Nalla thaen sittu ippodhu en veeetilae
Deivngal thaalattavae
Neerodai poovaagavae kannae needoozhi nee vaazhgavae
Needoozhi nee vaazhgavae

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தர்ராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : மான்குட்டி இப்போது என் கையிலே
மான் மட்டும் இல்லாமலே
நல்ல தேன் சிட்டு இப்போது என் வீட்டிலே
தெய்வங்கள் தாலாட்டவே

ஆண் : மான்குட்டி இப்போது என் கையிலே
மான் மட்டும் இல்லாமலே
நல்ல தேன் சிட்டு இப்போது என் வீட்டிலே
தெய்வங்கள் தாலாட்டவே
நீரோடை பூவாகவே கண்ணே நீடூழி நீ வாழ்கவே
நீரோடை பூவாகவே கண்ணே நீடூழி நீ வாழ்கவே

ஆண் : மாணிக்கம் முத்துக்கள் வைரங்களே
கண்ணில் மை தீட்டும் பொன் வண்ணமே
மாணிக்கம் முத்துக்கள் வைரங்களே
கண்ணில் மை தீட்டும் பொன் வண்ணமே
காணிக்கை முத்தங்கள் நான் சிந்தவே
வந்த கண்ணான பூங்கன்னமே
காணிக்கை முத்தங்கள் நான் சிந்தவே
வந்த கண்ணான பூங்கன்னமே
ஆனந்த மாடப்புறா என்றும் அம்மாவை தேடும் புறா
நீரோடை பூவாகவே கண்ணே நீடூழி நீ வாழ்கவே

ஆண் : மான்குட்டி இப்போது என் கையிலே
மான் மட்டும் இல்லாமலே

ஆண் : கண்ணே நீ தெய்வத்தின் பூமாலைதான்
நீ காணாத தெய்வம் இல்லை
பொன் என்ன பூ என்ன உன் முன்னமே
நீ இல்லாமல் தீபம் இல்லை
வானத்து சிம்மாசனம் பிள்ளை விளையாடும் பொன்னாசனம்
நீரோடை பூவாகவே கண்ணே நீடூழி நீ வாழ்கவே

ஆண் : மான்குட்டி இப்போது என் கையிலே
மான் மட்டும் இல்லாமலே

ஆண் : தாய் வேறு செய் வேறு ஆனால் என்ன
உன்னை தாலாட்ட நான் இல்லையா
தாய் வேறு செய் வேறு ஆனால் என்ன
உன்னை தாலாட்ட நான் இல்லையா
நீ வேறென்று எண்ணாத தாயில்லையா
அவள் நெஞ்சத்தில் நீ இல்லையா
நீ வேறென்று எண்ணாத தாயில்லையா
அவள் நெஞ்சத்தில் நீ இல்லையா
அன்பென்னும் தோட்டத்திலே வந்த எல்லோரும் சொந்தங்களே
நீரோடை பூவாகவே கண்ணே நீடூழி நீ வாழ்கவே

ஆண் : மான்குட்டி இப்போது என் கையிலே
மான் மட்டும் இல்லாமலே
நல்ல தேன் சிட்டு இப்போது என் வீட்டிலே
தெய்வங்கள் தாலாட்டவே
நீரோடை பூவாகவே கண்ணே நீடூழி நீ வாழ்கவே
நீடூழி நீ வாழ்கவே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here