Singers : Dhanush and Arivu

Music by : G. V. Prakash Kumar

Male : Hey…idhu polladha ulagam
Nee romba sharp aah iru
Yaarukkum yaar enna koraichal
Nee konjam mass aah iru

Male : Avan rightunbaan bro
Ivan thappumbaan bro
Idha ellathaiyum kettaakka
How will you grow

Male : Unna kingunbaan bro
Vuttaa godunbaanbro
Apram sangootha poraannu
How will you know

Male : Un rootta nee podu
Un match ah nee aadu
Ada aaru ballum sixer adi daa

Male : Hey…idhu polladha ulagam
Nee romba sharp aah iru
Yaarukkum yaar enna koraichal
Nee konjam mass aah iru
Mass aah iru

Male : Ae..

Male : En vazhi pudichaalum
I love you maa
Maa maa maa..
Nee enna veruthaalum
I love you maa
Maa maa maa..

Male : Large aah nee jeichaathaan
Small aah nee aadi ppo
Nee sindhum vervaikku
Poomaalai soodikko

Male : Pudicha vaazhka simple naalum
Gethu thaana bro
Vizhunthu porandu enthiruchaalum
Worth uh thaana bro

Male : Ae.. un rootta nee podu
Nee podu
Un match ah nee aadu
Nee aadu
Ada aaru baallum sixer adi daa

Male : Hey…ey idhu polladha ulagam
Nee romba sharp aah iru
Yaarukkum yaar enna koraichal
Nee konjam mass aah iru
Mass aah iru

Male : Avan rightunbaan bro
Ivan thappumbaan bro
Idha ellathaiyum kettaakka
How will you grow

Male : Unna kingunbaan bro
Vuttaa godunbaanbro
Apram sangootha poraannu
How will you know

Male : When are you will
Gonna be you right
you gonna be the hero
Never get to that
You know what i said
Savage savage chase bro

Male : When are you will
Gonna be you right
you gonna be the hero
Never get to that
You know what i said
Savage savage chase bro

பாடகர்கள் :  தனுஷ் மற்றும் அறிவு

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : ஏய் இது பொல்லாத உலகம்
நீ ரொம்ப ஷார்ப்பா இரு
யாருக்கும் யார் என்ன குறைச்சல்
நீ கொஞ்சம் மாஸா இரு

ஆண் : அவன் ரைட் என்பான் ப்ரோ
இவன் தப்பும்பான் ப்ரோ
இது எல்லாத்தையும் கேட்டாக்க
ஹவ் வில் யு குரோ

ஆண் : உன்ன கிங் என்பான் ப்ரோ
வுட்டா காட் என்பான் ப்ரோ
அப்றம் சங்கூத போறான்னு
ஹவ் வில் யு நோ

ஆண் : உன் ரூட்ட நீ போடு
உன் மேட்ச்ச ஆ நீ ஆடு
அட ஆறு பால்-உம் சிக்ஸர் அடி டா

ஆண் : ஏய் இது பொல்லாத உலகம்
நீ ரொம்ப ஷார்ப்பா இரு
யாருக்கும் யார் என்ன குறைச்சல்
நீ கொஞ்சம் மாஸா இரு

ஆண் : ஏ …..

ஆண் : என் வழி புடிச்சாலும் ஐ லவ் யூ மா
மா மா மா….
நீ என்ன வெறுத்தாலும் ஐ லவ் யூ மா
மா மா மா

ஆண் : லார்ஜ் ஆ நீ ஜெயிச்சாட்டா ஸ்மால் ஆ நீ ஆடிக்கோ
நீ சிந்தும் வேர்வைக்கு பூ மாலை சூடிக்கோ
புடிச்ச வாழ்க்க ஸிம்பிள்னாலும் கெத்து தான ப்ரோ
விழுந்து பொரண்டு எந்திரிச்சாலும் வொர்த் தான ப்ரோ

ஆண் : ஏ …உன் ரூட்ட நீ போடு
உன் மேட்ச்ச ஆ நீ ஆடு
அட ஆறு பால்-உம் சிக்ஸர் அடி டா

ஆண் : ஏய்..இ .. இது பொல்லாத உலகம்
நீ ரொம்ப ஷார்ப்பா இரு
யாருக்கும் யார் என்ன குறைச்சல்
நீ கொஞ்சம் மாஸா இரு

ஆண் : அவன் ரைட் என்பான் ப்ரோ
இவன் தப்பும்பான் ப்ரோ
இது எல்லாத்தையும் கேட்டாக்க
ஹவ் வில் யு குரோ

ஆண் : உன்ன கிங் என்பான் ப்ரோ
வுட்டா காட் என்பான் ப்ரோ
அப்றம் சங்கூத போறான்னு
ஹவ் வில் யு நோ

ஆண் : …………………………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here