Singer : Amina Rafiq

Music by : A. H. Kaashif

Female : Hoo oo oo hoo oo oo oo
Hoo oo oo hoo oo oo oo

Female : Orae paarvai paarthaal podhum
Verondrum vendaamae
Orae vaarthai kettaal podhum
Uyir engum nee dhaanae

Female : Enai neengi pogadhae
En nenjam yengumae
En anbai meeradhae en naalumae
Manam mannai meerithaan sellaathada
Uyirai uyiraal thoduven

Female : Hoo oo oo hoo oo oo oo
Hoo oo oo hoo oo oo oo

Female : Nee thandha azhagaana
Ninaivodu vaazhven
Nee ingu varum varaiyil
Naan kaathu iruppen

Female : Edhilum nee edhuvum nee
Thirumbum dhisaigal nee
Pagalum nee iravum nee
Unai pol aanen naanae

Female : Hoo oo oo hoo oo oo oo
Hoo oo oo hoo oo oo oo
Hoo oo oo hoo oo oo oo
Hoo oo oo hoo oo oo oo……

பாடகி : அமினா ரபிக்

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. எச். காஸிப்

பெண் : ஹோ ஓ ஹோ..ஹோ ஓ ஹோ
ஹோ ஓ ஹோ…ஹோ ஓ ஹோ

பெண் : ஒரே பார்வை பார்த்தால் போதும்
வேறொன்றும் வேண்டாமே
ஒரே வார்த்தை கேட்டால் போதும்
உயிர் எங்கும் நீ தானே

பெண் : எனை நீங்கி போகாதே என் நெஞ்சம் ஏங்குமே
என் அன்பை மீறாதே எந்நாளுமே
மனம் மண்ணை மீறித்தான் செல்லாதடா
உயிரை உயிரால் தொடுவேன்

பெண் : ஹோ ஓ ஹோ… ஹோ ஓ ஹோ
ஹோ ஓ ஹோ…..ஹோ ஓ ஹோ

பெண் : நீ தந்த அழகான நினைவோடு வாழ்வேன்
நீ இங்கு வரும் வரையில் நான் காத்து இருப்பேன்

பெண் : எதிலும் நீ எதுவும் நீ
திரும்பும் திசைகள் நீ
பகலும் நீ இரவும் நீ
உனை போல் ஆனேன் நானே

பெண் : ஹோ ஓ ஹோ… ஹோ ஓ ஹோ
ஹோ ஓ ஹோ…..ஹோ ஓ ஹோ
ஹோ ஓ ஹோ… ஹோ ஓ ஹோ
ஹோ ஓ ஹோ…..ஹோ ஓ ஹோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here