Singer : K. S. Chithra

Music by : T. Rajendar

Lyricist : T. Rajendar

Female : Muttrum thurantha munivan yaaru
Naan muththam koduththaa thappu yaedhu
Tharai meedhu pooththa thamarai vanthathu maamoi
Thadai onnu podaatha devathai aaduthu oho

Female : Muttrum thurantha munivan yaaru
Naan muththam koduththaa thappu yaedhu
Tharai meedhu pooththa thamarai vanthathu maamoi
Thadai onnu podaatha devathai aaduthu oho

Female : Parvai valaiyinilae aahaah
Vizhuntha kaalaigalai haei
Bakthargalaai aakkiputtaen
Pakkuvamaa anaichchukkittaen

Female : Bodhaiyumthaan yaeththivitaen
Puththi kettu suththa vittaen
Ennai enni thookkam kettu ponga
Indru ingae yaekkam kondu vaanga
Tharai meedhu pooththa thamarai vanthathu maamoi
Thadai onnu podaatha devathai aaduthu oho

Female : Idhazhin ooraththula aahaah
Irukkum eeraththula haei
Uriyai suththum poonaiyai pol
Ennai suththum vaalipargal

Female : En peraththaan uchchariththaan
Sugam kettuththaan nachchariththaan
Jolly endru thedi vantha pinnae
Tharai meedhu pooththa thamarai vanthathu maamoi
Thadai onnu podaatha devathai aaduthu oho

Female : Muttrum thurantha munivan yaaru
Naan muththam koduththaa thappu yaedhu
Tharai meedhu pooththa thamarai vanthathu maamoi
Thadai onnu podaatha devathai aaduthu oho

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர்  : டி. ராஜேந்தர்

பெண் : முற்றும் துறந்த முனிவன் யாரு
நான் முத்தம் கொடுத்தா தப்பு ஏது
தரை மீது பூத்த தாமரை வந்தது மாமோய்
தடை ஒன்னு போடாத தேவதை ஆடுது ஓஹோ

பெண் : முற்றும் துறந்த முனிவன் யாரு
நான் முத்தம் கொடுத்தா தப்பு ஏது
தரை மீது பூத்த தாமரை வந்தது மாமோய்
தடை ஒன்னு போடாத தேவதை ஆடுது ஓஹோ

பெண் : பார்வை வலையினிலே ஆஹாஹ்
விழுந்த காளைகளை ஹேய்…
பக்தர்களாய் ஆக்கிப்புட்டேன்
பக்குவமா அணைச்சுக்கிட்டேன்

பெண் : போதையும்தான் ஏத்தி விட்டேன்
புத்திக் கெட்டு சுத்த விட்டேன்
என்னை எண்ணி தூக்கம் கெட்டு போங்க
இன்று இங்கே ஏக்கம் கொண்டு வாங்க
தரை மீது பூத்த தாமரை வந்தது மாமோய்
தடை ஒன்னு போடாத தேவதை ஆடுது ஓஹோ

பெண் : இதழின் ஓரத்துல ஆஹாஹ்
இருக்கும் ஈரத்துல ஹேய்ய்ய்….
உரியை சுத்தும் பூனையை போல்
என்னை சுத்தும் வாலிபர்கள்

பெண் : என் பேரைத்தான் உச்சரித்தான்
சுகம் கேட்டுத்தான் நச்சரித்தான்
ஜாலி என்று தேடி வந்த பின்னே
தாலி ஒன்று கட்டத் தேவையில்லை
தரை மீது பூத்த தாமரை வந்தது மாமோய்
தடை ஒன்னு போடாத தேவதை ஆடுது ஓஹோ

பெண் : முற்றும் துறந்த முனிவன் யாரு நான்
முத்தம் கொடுத்தா தப்பு ஏது
தரை மீது பூத்த தாமரை வந்தது மாமோய்
தடை ஒன்னு போடாத தேவதை ஆடுது ஓஹோ


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here