Singer : S. Janaki
Music by : Ilayaraja
Lyrics by : Vaali
Female : Adho andha nadhiyoram
Ilam kaadhalar maadam..
Idho indha vanamellaam
Engal kaaviyakoodam
Female : Adho andha nadhiyoram
Ilam kaadhalar maadam..
Idho indha vanamellaam
Engal kaaviyakoodam
Chorus : Avan varugindra neram
Naan thazhuvida vendum
Idhu viragathin vegam vilagidu en thozhi..
Female : Adho andha nadhiyoram
Ilam kaadhalar maadam..
Idho indha vanamellaam
Engal kaaviyakoodam
Chorus : …………………..
Female : Thoodhu selladi thozhi vaanmathi
Maadhu nimmadhi marainthathadi kurainthathadi
Saedhi solladi thaenin naayagi
Dhegam paadhiyaai karainthathadi kalanguthadi
Female : Anai potta podhum nilai maaridaathu
Alai pola modhum manam thaangidaathu
Nee illaadha pothilae vaazhvadhedhu kaadhalae
Ninaikkadha neram yedhu vaadumbothu koru thoodhu
Chorus : Avan vara vendum
Naan thazhuvida vendum
Ithu viragathin vegam vilagidu en thozhi
Female : Adho andha nadhiyoram
Ilam kaadhalar maadam..
Idho indha vanamellaam
Engal kaaviyakoodam
Chorus : ………………………
Female : Koodal enbadhu koodi vandhathu
Thaedi vandhathu thirai maraivil therigirathu
Dhegam enbadhu kovil podrathu
Yaagam seiya vaa palan udanae kidaikindrathu
Female : Sugam maalai soodum dhinam raagam paadum
Suvai naalum koodum thuyar yaavum oadum
Kaadhal endra dhesamae aalugindra yogamae
Kalai koyil deepam yetru paadi potru aasai ootru
Chorus : Karam thodum bothu
Suga varam tharum maadhu
Iru karam thodum bothu
Suga varam tharum poo maadhu
Female : Adho andha nadhiyoram
Ilam kaadhalar maadam..
Idho indha vanamellaam
Engal kaaviyakoodam
Chorus : Avan vara vendum
Nnaan thazhuvida vendum
Ithu viragathin vegam vilagidu en thozhi
Female : Adho andha nadhiyoram
Ilam kaadhalar maadam..
Idho indha vanamellaam
Engal kaaviyakoodam
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
பாடலாசிரியர் : வாலி
பெண் : அதோ அந்த நதியோரம்
இளம் காதலர் மாடம்…
இதோ இந்த வனமெல்லாம்
எங்கள் காவியக் கூடம்…
பெண் : அதோ அந்த நதியோரம்
இளம் காதலர் மாடம்…
இதோ இந்த வனமெல்லாம்
எங்கள் காவியக் கூடம்…
குழு : அவன் வருகின்ற நேரம்
நான் தழுவிட வேண்டும்
இது விரகத்தின் வேகம்
விலகிடு என் தோழி..
பெண் : அதோ அந்த நதியோரம்
இளம் காதலர் மாடம்…
இதோ இந்த வனமெல்லாம்
எங்கள் காவியக் கூடம்…
குழு : ……………………….
பெண் : தூது செல்லடி தோழி வான்மதி
மாது நிம்மதி மறைந்ததடி குறைந்ததடி
சேதி சொல்லடி தேனின் நாயகி
தேகம் பாதியாய் கரைந்ததடி கலங்குதடி
பெண் : அணை போட்ட போதும் நிலை மாறிடாது
அலை போல மோதும் மனம் தாங்கிடாது
நீ இல்லாத போதிலே வாழ்வதேது காதலே
நினைக்காத நேரம் ஏது வாடும் போது கூறு தூது
குழு : அவன் வர வேண்டும் நான் தழுவிட வேண்டும்
இது விரகத்தின் வேகம் விலகிடு என் தோழி
பெண் : அதோ அந்த நதியோரம்
இளம் காதலர் மாடம்…
இதோ இந்த வனமெல்லாம்
எங்கள் காவியக் கூடம்…
குழு : …………………..
பெண் : கூடல் என்பது கூடி வந்தது
தேடி வந்தது திரை மறைவில் தெரிகிறது
தேகம் என்பது கோவில் போன்றது
யாகம் செய்ய வா பலன் உடனே கிடைக்கின்றது
பெண் : சுகம் மாலை சூடும் தினம் ராகம் பாடும்
சுவை நாளும் கூடும் துயர் யாவும் ஓடும்
காதல் என்ற தேகமே ஆளுகின்ற யோகமே
கலைக் கோயில் தீபம் ஏற்று பாடிப் போற்று ஆசை ஊற்று
குழு : கரம் தொடும் போது
சுக வரம் தரும் மாது
இரு கரம் தொடும் போது
சுக வரம் தரும் பூமாது
பெண் : அதோ அந்த நதியோரம்
இளம் காதலர் மாடம்…
இதோ இந்த வனமெல்லாம்
எங்கள் காவியக் கூடம்…
குழு : அவன் வர வேண்டும் நான் தழுவிட வேண்டும்
இது விரகத்தின் வேகம் விலகிடு என் தோழி
பெண் : அதோ அந்த நதியோரம்
இளம் காதலர் மாடம்…
இதோ இந்த வனமெல்லாம்
எங்கள் காவியக் கூடம்…