Singers : Vani Jairam and Rajkumar Bharathi

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Panchu Arunachalam

Male : Vanna megam oduthu melae
Inba vellam paayuthu kannae
Vanna megam oduthu melae
Inba vellam paayuthu kannae

Male : Kanavulagam kannethiril
Kaanpom ullaasamae

Female : Vanna megam oduthu melae
Inba vellam paayuthu kannae
Vanna megam oduthu melae
Inba vellam paayuthu kannae

Female : Kanavulagam kannethiril
Kaanpom ullaasamae

Female : Ninaivil valarum mayakkam
I ndru nerila vanthathenna
Male : Kanavil therintha uruvam
Indru kannil vanthathenna

Female : Karpanaiyil ennai
Katti vaiththa kannaa
Karpanaiyil ennai
Katti vaiththa kannaa
Male : En kadhal endrum unnidamae

Female : Vanna megam oduthu melae
Inba vellam paayuthu kannae

Male : Kanavulagam kannethiril
Kaanpom ullaasamae

Male : Oru naal uravu illai
Idhu kaalam muzhuthum thodarum
Female : Thirunaal thodara vendum
Inbam naalum valara vendum

Male : Kanni unnai thottaal
Enna sugam kannae
Kanni unnai thottaal
Enna sugam kannae
Female : Sollaatha kanavai sollividu

Male : Vanna megam oduthu melae
Inba vellam paayuthu kannae

Female : Kanavulagam kannethiril
Kaanpom ullaasamae

Both : ………………..

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் ராஜ்குமார் பாரதி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர்  : பஞ்சு அருணாசலம்

ஆண் : வண்ண மேகம் ஓடுது மேலே
இன்ப வெள்ளம் பாயுது கண்ணே
வண்ண மேகம் ஓடுது மேலே
இன்ப வெள்ளம் பாயுது கண்ணே

ஆண் : கனவுலகம் கண்ணெதிரில்
காண்போம் உல்லாசமே

பெண் : வண்ண மேகம் ஓடுது மேலே
இன்ப வெள்ளம் பாயுது கண்ணா
வண்ண மேகம் ஓடுது மேலே
இன்ப வெள்ளம் பாயுது கண்ணா

பெண் : கனவுலகம் கண்ணெதிரில்
காண்போம் உல்லாசமே

பெண் : நினைவில் வளரும் மயக்கம்
இன்று நேரில் வந்ததென்ன
ஆண் : கனவில் தெரிந்த உருவம்
இன்று கண்ணில் வந்ததென்ன

பெண் : கற்பனையில் என்னை
கட்டி வைத்த கண்ணா
கற்பனையில் என்னை
கட்டி வைத்த கண்ணா
ஆண் : என் காதல் என்றும் உன்னிடமே

பெண் : வண்ண மேகம் ஓடுது மேலே
இன்ப வெள்ளம் பாயுது கண்ணா

ஆண் : கனவுலகம் கண்ணெதிரில்
காண்போம் உல்லாசமே

ஆண் : ஒரு நாள் உறவு இல்லை
இது காலம் முழுதும் தொடரும்
பெண் : திருநாள் தொடர வேண்டும்
இன்பம் நாளும் வளர வேண்டும்

ஆண் : கன்னி உன்னைத் தொட்டால்
என்ன சுகம் கண்ணே
கன்னி உன்னைத் தொட்டால்
என்ன சுகம் கண்ணே
பெண் : சொல்லாத கனவை சொல்லிவிடு

ஆண் : வண்ண மேகம் ஓடுது மேலே
இன்ப வெள்ளம் பாயுது கண்ணே

பெண் : கனவுலகம் கண்ணெதிரில்
காண்போம் உல்லாசமே

இருவர் : ……………………….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here