Singers : S. C. Krishnan and M. S. Rajeswari

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : A. Maruthakasi

Male : Vaanga amma vaanga
Female : Vaanga amma vaanga
Male : Vaanga…
Vaanga amma vaanga valaiyal
Vaangi pottu ponga
Vaanga amma vaanga valaiyal
Vaangi pottu ponga

Male : Poongodi pola kaigalukketha
Ponnira kannaadi valaiyal
Poongodi pola kaigalukketha
Ponnira kannaadi valaiyal

Male : Putham puthusaa romba sogusaa
Poduven malinja velaiyil
Putham puthusaa romba sogusaa
Poduven malinja velaiyil

Female : Aambilai avarai nambaathinga
Amma ippadi vaanga
Aambilai avarai nambaathinga
Amma ippadi vaanga
Vendiya thinusu aayiram irukku
Paarthu vaangalam neenga
Vendiya thinusu aayiram irukku
Paarthu vaangalam neenga
Vaanga amma vaanga

Male : Mangaatha niram singaaram tharum
Mangaiyar thilagam valaiya
Ithu mangaatha niram singaaram tharum
Mangaiyar thilagam valaiya

Female : Ithu makkalai petra magaraasi podum
Chekka chivantha valaiyal
Makkalai petra magaraasi podum
Chekka chivantha valaiyal
Valaiyal amma valaiyal

Male : Seemai ellaam pugazhntha pazhaiya
Sindhaamani valaiyal
Ithu seemai ellaam pugazhntha pazhaiya
Sindhaamani valaiyal

Female : Selathu viyabari anuppi vaitha
Manthiri kumari valaiyal
Male : Amaa amaa
Female : Selathu viyabari anuppi vaitha
Manthiri kumari valaiyal

Male : Matharasuku sarakku intha singaari valaiyal
Female : Haan
Male : Haan matharasuku sarakku intha singaari valaiyal
Female : Manamulla maruthaaram podum mathippulla valaiyal..
Both : Idhu manamulla maruthaaram podum mathippulla valaiyal..

Both : Vaanga amma vaanga valaiyal
Vaangi pottu ponga
Vaanga amma vaanga valaiyal
Vaangi pottu ponga

பாடகர்கள்  : எஸ்.சி. கிருஷ்ணன் மற்றும் எம். எஸ். ராஜேஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர்  : ஏ. மருதகாசி

ஆண் : வாங்க அம்மா வாங்க
பெண் : வாங்க அம்மா வாங்க

ஆண் : வாங்க
வாங்க அம்மா வாங்க வளையல்
வாங்கிப் போட்டு போங்க
வாங்க அம்மா வாங்க வளையல்
வாங்கிப் போட்டு போங்க

ஆண் : பூங்கொடி போல கைகளுக்கேத்த
பொன்னிற கண்ணாடி வளையல்
பூங்கொடி போல கைகளுக்கேத்த
பொன்னிற கண்ணாடி வளையல்
ஆண் : புத்தம் புதுசா ரொம்ப சொகுசா
போடுவேன் மலிஞ்ச வெலையில்
புத்தம் புதுசா ரொம்ப சொகுசா
போடுவேன் மலிஞ்ச வெலையில்

பெண் : ஆம்பிளை அவரை நம்பாதீங்க
அம்மா இப்படி வாங்க
ஆம்பிளை அவரை நம்பாதீங்க
அம்மா இப்படி வாங்க

பெண் : வேண்டிய தினுசு ஆயிரம் இருக்கு
பார்த்து வாங்கலாம் நீங்க…..
வேண்டிய தினுசு ஆயிரம் இருக்கு
பார்த்து வாங்கலாம் நீங்க….
வாங்க அம்மா அவங்க

ஆண் : மங்காத நிறம் சிங்காரம் தரும்
மங்கையர் திலகம் வளையல்
இது மங்காத நிறம் சிங்காரம் தரும்
மங்கையர் திலகம் வளையல்

பெண் : இது மக்களைப் பெற்ற மகராசி போடும்
செக்கச் சிவந்த வளையல்
மக்களைப் பெற்ற மகராசி போடும்
செக்கச் சிவந்த வளையல்
வளையல் அம்மா வளையல்

ஆண் : சீமை எல்லாம் புகழ்ந்த பழைய
சிந்தாமணி வளையல்
இது சீமை எல்லாம் புகழ்ந்த பழைய
சிந்தாமணி வளையல்

பெண் : சேலத்து வியாபாரி அனுப்பி வைத்த
மந்திரி குமாரி வளையல்
ஆண் : ஆமா ஆமா
பெண் : சேலத்து வியாபாரி அனுப்பி வைத்த
மந்திரி குமாரி வளையல்

ஆண் : மதராசு சரக்கு இந்த சிங்காரி வளையல்
பெண் : ஹான்
ஆண் : ஹான் மதராசு சரக்கு இந்த சிங்காரி வளையல்
பெண் : மனமுள்ள மறுதாரம் போடும் மதிப்புள்ள வளையல்……!
இருவர் : இது மனமுள்ள மறுதாரம் போடும் மதிப்புள்ள வளையல்……!

இருவர் : வாங்க அம்மா வாங்க வளையல்
வாங்கிப் போட்டு போங்க
வாங்க அம்மா வாங்க வளையல்
வாங்கிப் போட்டு போங்க


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here