Singers : Kailash Kher and Madhu Balakrishnan
Music by : D. Imman
Lyrics by : Lalith Anand
Male : Thagappan tholil yeri paarthom
Saamikku thirunaal
Thagappandhaanaae saami endru
Thondrumaae oru naal
Male : Mannaadhi kula mannan dhan
Uyir kannana maganae
Mannaala kadal vinnaala
Valam vandhaanae ivanae
Male : Thagappan nooru thaaiyai pola
Thaangidum uravae
Thalaikku melae valarnthum kooda
Ootumae unavae…
Male : Idha pol yaarum thagappan pulla
Inimel illai boomiyilae
Male & Chorus : Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Anubuthozhanae
Male & Chorus : Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Idhupodhumae
Male : Kannaadi thangakkannaadi
Adha appaavin manamae
Munnaadi adhan pinnaadi
Magan unnoda mugamae…
Male : Maganukkaaga malaiyai kooda
Thaangidum idhaiyam
Verukkum bodhum velicham veesum
Sooriya udhayam
Male : Vizhunthaal thooki
Ezhunthaal yendhi
Azhudhaal thettrum aaruyirae
Male & Chorus : Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Anubuthozhanae
Male & Chorus : Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Idhupodhumae..aaa…
Male : Kaargaalamae vandhaaalum
Unaku thandhai dhaanae kudai polavae
Poarkaalamae endraalum
Iruppaan kaiyil geethai ena koodavae
Male : Thandhaikellaam
Than magandhaan magaraajanae
Pillai endraal
Thandhaikku nee kadan kaaranae
Both : Theerkalaam kadan theerkalaam
Maru pirappil avar un maganaai pirandhaal
Male & Chorus : Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Anubuthozhanae
Male & Chorus : Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Idhupodhumae..ae..
பாடகர்கள் : கைலாஷ் கேர் மற்றும் மது பாலகிருஷ்ணன்
இசை அமைப்பாளர் : டி. இமான்
பாடல் ஆசிரியர் : லலித் ஆனந்த்
ஆண் : தகப்பன் தோளில் ஏறி பார்த்தோம்
சாமிக்குத் திருநாள்
தகப்பன் தானே
சாமி என்று தோன்னுமே ஒரு நாள்
ஆண் : மன்னாதி குல மன்னன் தான்
உயிர் கண்ணான மகனே
மண்ணால கடல் விண்ணால
வலம் வந்தானே இவனே
ஆண் : தகப்பன் நூறு தாயைப் போல
தாங்கிடும் உறவே
தலைக்கு மேலாய் வளர்ந்தும் கூட
ஊட்டுமே உணவே
ஆண் : இது போல் யாரும் தகப்பன் புள்ள
இனிமேல் இல்லை பூமியிலே
ஆண் மற்றும் குழு : கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
அன்பு தோழனே….
ஆண் மற்றும் குழு : கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
இது போதுமே…
ஆண் : கண்ணாடி தங்கக்கண்ணாடி
அது அப்பாவின் மனமே
முன்னாடி அதன் பின்னாடி
மகன் உன்னோட முகமே
ஆண் : மகனுக்காக மலையை கூட
தாங்கிடும் இதயம்
வெறுக்கும் போதும் வெளிச்சம் வீசும்
சூரிய உதயம்
ஆண் : விழுந்தால் தூக்கி
எழுந்தால் ஏந்தி
அழுதால் தேற்றும் ஆருயிரே
ஆண் மற்றும் குழு : கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
அன்பு தோழனே….
ஆண் மற்றும் குழு : கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
இது போதுமே…ஆ…ஆஅ…
ஆண் : காற்காலமே வந்தாலும்
உனக்கு தந்தை தானே குடை போலவே
போர்காலமே என்றாலும்
இருப்பான் கையில் கீதை என கூடவே
ஆண் : தந்தைக்கெல்லாம் தன்
மகன் தான் மகாராஜனே
பிள்ளை என்றால்
தந்தைக்கு நீ கடன் காரனே
இருவர் : தீர்க்கலாம் கடந் தீர்க்கலாம்
மறுபிறப்பில் அவர் உன் மகனாய் பிறந்தால்
ஆண் மற்றும் குழு : கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
அன்பு தோழனே….
ஆண் மற்றும் குழு : கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
இது போதுமே…ஏ…