Singer : Sid Sriram

Music by : Dharan Kumar

Lyrics by : Vivek

Male : Kaalai maalai eppodhume
Enakaga varum pogum
Vaanam vaanam tharum punnagai
Azhagaaga mazhai thoovum

Male : Mazhlaiyai mazhlaiyai
Nindru thodarndhal
Padhai salipadhillai

Male : Mudive ariyaa paathai adhile
Rasanai niraivadhillai

Male : Kaalai maalai eppodhume
Enakaga varum pogum
Vaanam vaanam tharum punnagai
Azhagaaga mazhai thoovum

Male : Pogathee…..

Male : Kaayam
Pogum pogum pogum
Maayam
Neeyum neeyum neeyum
Kaanum
Neram neram
Oru thunbam ellam
Manam nambum varai dhaan

Male : Naalai enbadhu nilavaaga
Kooda varum medhuvaaga
Kaiyil pidikka nan ninaithaale
Adhu odume

Male : Indru enbadhu nijamaaga
Nam kaiyil alagakaa
Kaalathin parisaagume

Male : Kaalai maalai eppodhume
Enakaga varum pogum
Vaanam vaanam tharum punnagai
Azhagaaga mazhai thoovum

Male : Mazhlaiyai mazhlaiyai
Nindru thodarndhal
Padhai salipadhillai

Male : Mudive ariyaa paathai adhile
Rasanai niraivadhillai

Male : Vaazhvai vaazhvai kondaadave
Pirandhoma pirandhoma
Pookkal paarkka nindraalume
Adhu kuda payanam dhaan

Male : Naalai enbadhu nilavaaga
Kooda varum medhuvaaga
Kaiyil pidikka nan ninaithaale
Adhu odume

Male : Indru enbadhu nijamaaga
Nam kaiyil alagakaa
Kaalathin parisaagume

Male : Aaaa………….

பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்

இசை அமைப்பாளர் : தரண் குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : விவேக்

ஆண் : காலை மாலை எப்போதுமே
எனக்காக வரும் போகும்
வானம் வானம் தரும் புன்னகை
அழகாக மழை தூவும்

ஆண் : மழையாய் மழையாய்
நின்று தொடர்ந்தால்
பாதை சலிப்பதில்லை

ஆண் : முடிவே அறியா பாதை
அதிலே ரசனை நிறைவதில்லை

ஆண் : காலை மாலை எப்போதுமே
எனக்காக வரும் போகும்
வானம் வானம் தரும் புன்னகை
அழகாக மழை தூவும்

ஆண் : போகாதே….

ஆண் : காயம்
போகும் போகும் போகும்
மாயம்
நீயும் நீயும் நீயும்
காணும்
நேரம் நேரம்
ஒரு துன்பம் எல்லாம்
மனம் நம்பும் வரை தான்

ஆண் : நாளை என்பது நிலவாக
கூட வரும் மெதுவாக
கையில் பிடிக்க நான் நினைத்தாலே
அது ஓடுமே

ஆண் : இன்று என்பது நிஜமாக
நம் கையில் அழகாக
காலத்தின் பரிசாகுமே

ஆண் : காலை மாலை எப்போதுமே
எனக்காக வரும் போகும்
வானம் வானம் தரும் புன்னகை
அழகாக மழை தூவும்

ஆண் : மழையாய் மழையாய்
நின்று தொடர்ந்தால்
பாதை சலிப்பதில்லை

ஆண் : முடிவே அறியா பாதை
அதிலே ரசனை நிறைவதில்லை

ஆண் : வாழ்வை வாழ்வை கொண்டாடவே
பிறந்தோமா பிறந்தோமா
பூக்கள் பார்க்க நின்றாலுமே
அது கூட பயணம் தான்

ஆண் : நாளை என்பது நிலவாக
கூட வரும் மெதுவாக
கையில் பிடிக்க நான் நினைத்தாலே
அது ஓடுமே

ஆண் : இன்று என்பது நிஜமாக
நம் கையில் அழகாக
காலத்தின் பரிசாகுமே

ஆண் : ஆஅ ..ஆஅ….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here