Beast Mode Song Lyrics is third single from “Beast” tamil film starring Ilayathalapathi “Vijay“. This song is sung by Rockstar “Anirudh Ravichander” and composed by himself. Lyrics works are in REAL FIRE penned by lyricist “Vivek”.

Singer : Anirudh Ravichandran

Music by : Anirudh Ravichandran

Lyrics by : Vivek

Male : Meaner leaner stronger
Can you feel the
Power terror fire

Male : Meaner leaner stronger
Can you feel the
Power terror fire

Male : Thirai thee pidikkum
Vedi vedikkum
Oruthan vantha
Padai nadungum

Male : Meaner leaner stronger
Can you feel the
Power terror fire

Dialogue : Bayama irukka
Idhukkapram innum bayangarama irukkum

Male : Avan mel idikkum
Koottamellaam
Tholvi mattum palagidanum

Male : Meaner leaner stronger
Can you feel the
Power terror fire

Male : Pala perin mugamma
Male : Ninnu aadura puli dhanae

Male : Velayaada ninacha
Male : Un vidhi mudipaaanae

Male : Sila perin peyar dhaan
Male : Oru aalumai perumaanae

Male : Oru veeran thadamae
Nee kaayam vaangura edamae

Male : Meaner leaner stronger
Can you feel the
Power terror fire

Male : Meaner leaner stronger
Can you feel the
Power terror fire

Male : Evan vaazhanum
Evan poganum
Adhai yosichu
Mudinjaa nerunganum

Male : Thani raanuvam
Adi aayudham
alasaadha ngoppan
Avan dhanae

Male : Unna polavey oru aala
Endha kaalamum adaiyaadhae
Indha per pugazh mudiyathae
Innum yerumae

Male : Pala perin mugamma
Male : Ninnu aadura puli dhanae

Male : Velayaada ninacha
Male : Un vidhi mudipaaanae

Male : Sila perin peyar dhaan
Male : Oru aalumai perumaanae

Male : Oru veeran thadamae
Nee kaayam vaangura edamae

Male : Thirai thee pidikkum
Vedi vedikkum
Oruthan vantha
Padai nadungum…

Male : Avan mel idikkum
Koottmellam
Tholvi mattum palagidanum…

Male : Meaner leaner stronger
Can you feel the
Power terror fire

Male : Meaner leaner stronger
Can you feel the
Power terror fire

Note: Thanks to lyricist “Vivek” for this rageful and blasting lyrics For thalapathy :). And special thanks to Anirudh for the dedication with your soulful music. Keep rocking rockstar.

பாடகர் : அனிருத் ரவிச்சந்திரன்

இசை அமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்திரன்

பாடல் ஆசிரியர் : விவேக்

ஆண் : மீனர் லோனர் ஸ்ட்ராங்கர்
கேன் யு ஃபீல் தி பவர் டெரர் ஃபயர்

ஆண் : மீனர் லோனர் ஸ்ட்ராங்கர்
கேன் யு ஃபீல் தி பவர் டெரர் ஃபயர்

ஆண் : திரை தீ பிடிக்கும் வெடி வெடிக்கும்
ஒருத்தன் வந்தா பட நடுங்கும்

ஆண் : மீனர் லோனர் ஸ்ட்ராங்கர்
கேன் யு ஃபீல் தி பவர் டெரர் ஃபயர்

ஆண் : வசனம் …………………

ஆண் : அவன் மேல் இடிக்கும் கூட்டம் எல்லாம்
தோல்வி மட்டும் பழகிடணும்

ஆண் : மீனர் லோனர் ஸ்ட்ராங்கர்
கேன் யு ஃபீல் தி பவர் டெரர் ஃபயர்

ஆண் : பல பேரின் மொகமா
நின்னு ஆடுற புலி தானே

ஆண் : வெளயாட நெனச்சா
உன் விதி முடிப்பானே

ஆண் : சில பேரின் பெயர் தான்
ஒரு ஆளுமை பெருமானே

ஆண் : ஒரு வீரன் தடமே
நீ காயம் வாங்குற எடமே

ஆண் : மீனர் லோனர் ஸ்ட்ராங்கர்
கேன் யு ஃபீல் தி பவர் டெரர் ஃபயர்

ஆண் : மீனர் லோனர் ஸ்ட்ராங்கர்
கேன் யு ஃபீல் தி பவர் டெரர் ஃபயர்

ஆண் : எவன் வாழணும்
எவன் போகணும்
அதை யோசிச்சு முடிஞ்சா நெருங்கணும்

ஆண் : தனி ராணுவம்
அடி ஆயுதம்
அலசாதனி கொப்பன் அவன்தானே

ஆண் : உன்ன போலவே ஒரு ஆள
எந்த காலமும் அடையாதே
இந்த பேர் புகழ் முடியாதே
இன்னும் ஏறுமே

ஆண் : பல பேரின் மொகமா
நின்னு ஆடுற புலி தானே

ஆண் : வெளயாட நெனச்சா
உன் விதி முடிப்பானே

ஆண் : சில பேரின் பெயர் தான்
ஒரு ஆளுமை பெருமானே

ஆண் : ஒரு வீரன் தடமே
நீ காயம் வாங்குற எடமே

ஆண் : திரை தீ பிடிக்கும் வெடி வெடிக்கும்
ஒருத்தன் வந்தா பட நடுங்கும்

ஆண் : அவன் மேல் இடிக்கும் கூட்டம் எல்லாம்
தோல்வி மட்டும் பழகிடணும்

ஆண் : மீனர் லோனர் ஸ்ட்ராங்கர்
கேன் யு ஃபீல் தி பவர் டெரர் ஃபயர்

ஆண் : மீனர் லோனர் ஸ்ட்ராங்கர்
கேன் யு ஃபீல் தி பவர் டெரர் ஃபயர்


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here