Singer : T. M. Soundararajan
Music by : R. Govarthanam
Lyrics by : Kannadasan
Male : Paththu maadhanthaan aththanai perum
Padaippinilae enna pedhamadaa
Paththu maadhanthaan aththanai perum
Padaippinilae enna pedhamadaa
Male : Pallam medum samamaavathuthaan
Paguththarivu sollum vedhamada
Pallam medum samamaavathuthaan
Paguththarivu sollum vedhamada
Paguththarivu sollum vedhamada
Male : Yaettram irakkam enpavai ellaam
Evanaal vanthathadaa
Elumbilum tholilum jaadhiyin peyarai
Ezhuthiyathillaiyaadaa
Male : Yaettram irakkam enpavai ellaam
Evanaal vanthathadaa
Elumbilum tholilum jaadhiyin peyarai
Ezhuthiyathillaiyaadaa
Male : Allikkodukkum vallalgal ellaam
Uyarntha kaadhiyadaa
Allikkodukkum vallalgal ellaam
Uyarntha kaadhiyadaa
Andru avvai sonnathu endrum vaazhum
Sirantha needhiyadaa
Male : Paththu maadhanthaan aththanai perum
Padaippinilae enna pedhamadaa
Male : Nallavar sila per pedhaththai ozhikka
Naattinai aalgindraar
Avar nanmaigal seithu puratchigal nadaththi
Sariththiram aagindraar
Male : Nallavar sila per pedhaththai ozhikka
Naattinai aalgindraar
Avar nanmaigal seithu puratchigal nadaththi
Sariththiram aagindraar
Male : Sollilum seyalilum maarupadaamal
Thooyavaraagindraar
Antha thooyavarthaanae kadavul anuppiya
Thoothuvar aagindraar….
Thoothuvar aagindraar….
Male : Paththu maadhanthaan aththanai perum
Padaippinilae enna pedhamadaa
Male : Eesan enbavan neerai thottaal
Neerum kulirgindrathu
Antha neerai polae neruppai thottaal
Neruppum sudungindrathu
Male : Eesan enbavan neerai thottaal
Neerum kulirgindrathu
Antha neerai polae neruppai thottaal
Neruppum sudungindrathu
Male : Eesan enbavan padaiththa padaippil
Edhuvum thavarillai
Eesan enbavan padaiththa padaippil
Edhuvum thavarillai
Naam indraiya pedhaththai maattraavittaal
Evarukkum vaazhvillai
Male : Paththu maadhanthaan aththanai perum
Padaippinilae enna pedhamadaa
Male : Pallam medum samamaavathuthaan
Paguththarivu sollum vedhamada
Paguththarivu sollum vedhamada
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : ஆர். கோவர்த்தனம்
பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்
ஆண் : பத்து மாதந்தான் அத்தனை பேரும்
படைப்பினிலே என்ன பேதமடா
பத்து மாதந்தான் அத்தனை பேரும்
படைப்பினிலே என்ன பேதமடா
ஆண் : பள்ளம் மேடும் சமமாவதுதான்
பகுத்தறிவு சொல்லும் வேதமடா
பள்ளம் மேடும் சமமாவதுதான்
பகுத்தறிவு சொல்லும் வேதமடா
பகுத்தறிவு சொல்லும் வேதமடா
ஆண் : ஏற்றம் இறக்கம் என்பவை எல்லாம்
எவனால் வந்ததடா
எலும்பிலும் தோலிலும் ஜாதியின் பெயரை
எழுதியதில்லையாடா
ஆண் : ஏற்றம் இறக்கம் என்பவை எல்லாம்
எவனால் வந்ததடா
எலும்பிலும் தோலிலும் ஜாதியின் பெயரை
எழுதியதில்லையாடா
ஆண் : அள்ளிக் கொடுக்கும் வள்ளல்கள் எல்லாம்
உயர்ந்த ஜாதியடா
அள்ளிக் கொடுக்கும் வள்ளல்கள் எல்லாம்
உயர்ந்த ஜாதியடா
அன்று ஔவை சொன்னது என்றும் வாழும்
சிறந்த நீதியடா……
ஆண் : பத்து மாதந்தான் அத்தனை பேரும்
படைப்பினிலே என்ன பேதமடா
ஆண் : நல்லவர் சிலபேர் பேதத்தை ஒழிக்க
நாட்டினை ஆள்கின்றார்
அவர் நன்மைகள் செய்து புரட்சிகள் நடத்தி
சரித்திரம் ஆகின்றார்
ஆண் : நல்லவர் சிலபேர் பேதத்தை ஒழிக்க
நாட்டினை ஆள்கின்றார்
அவர் நன்மைகள் செய்து புரட்சிகள் நடத்தி
சரித்திரம் ஆகின்றார்
ஆண் : சொல்லிலும் செயலிலும் மாறுபடாமல்
தூயவராகின்றார்
அந்தத் தூயவர்தானே கடவுள் அனுப்பிய
தூதுவர் ஆகின்றார்……..
தூதுவர் ஆகின்றார்……..
ஆண் : பத்து மாதந்தான் அத்தனை பேரும்
படைப்பினிலே என்ன பேதமடா
ஆண் : ஈசன் என்பவன் நீரை தொட்டால்
நீரும் குளிர்கின்றது
அந்த நீரை போலே நெருப்பை தொட்டால்
நெருப்பும் சுடுகின்றது
ஆண் : ஈசன் என்பவன் நீரை தொட்டால்
நீரும் குளிர்கின்றது
அந்த நீரை போலே நெருப்பை தொட்டால்
நெருப்பும் சுடுகின்றது
ஆண் : ஈசன் என்பவன் படைத்த படைப்பில்
எதுவும் தவறில்லை
ஈசன் என்பவன் படைத்த படைப்பில்
எதுவும் தவறில்லை
நாம் இன்றைய பேதத்தை மாற்றாவிட்டால்
எவருக்கும் வாழ்வில்லை….
ஆண் : பத்து மாதந்தான் அத்தனை பேரும்
படைப்பினிலே என்ன பேதமடா
ஆண் : பள்ளம் மேடும் சமமாவதுதான்
பகுத்தறிவு சொல்லும் வேதமடா
பகுத்தறிவு சொல்லும் வேதமடா