Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vairamuthu

Female : Ungal paadhaththil intha neraththil
Kanneer vizhugindrathae
Anbu yaenguthae
Idhil thalaimurai idaiveli illaiyae

Female : Aa….aa…aa…..aah….
Ungal paadhaththil intha neraththil
Kanneer vizhugindrathae
Anbu yaenguthae
Idhil thalaimurai idaiveli illaiyae

Female : Aa….aa…aa…..aah….
Ungal paadhaththil intha neraththil
Kanneer vizhugindrathae

Female : Thalai saaigiraal sagunthalai
Aval kangalil mazhai
Thalai saaigiraal sagunthalai
Aval kangalil mazhai

Female : Than siragenna paravaikku sumaiyaagumaa
Pengal azhugindra avathaaramaa
Than siragenna paravaikku sumaiyaagumaa
Pengal azhugindra avathaaramaa

Female : Manitha inam perum kaagitham
Uravugalae adhil oviyam
Manitha inam perum kaagitham
Uravugalae adhil oviyam

Female : Ungal paadhaththil intha neraththil
Kanneer vizhugindrathae
Anbu yaenguthae
Idhil thalaimurai idaiveli illaiyae

Female : Aa….aa…aa…..aah….
Ungal paadhaththil intha neraththil
Kanneer vizhugindrathae

Female : Oru poongodi sabhai varum
Adhan punnagai sudum
Oru poongodi sabhai varum
Adhan punnagai sudum

Female : Idhu thirai pottu arangerum oru naadagam
Endrum theeraatha pazham bharatam
Idhu thirai pottu arangerum oru naadagam
Endrum theeraatha pazham bharatam

Female : Mana muraiyae poliyaanathu
Idhuvaraiyil veliyaanathu
Mana muraiyae poliyaanathu
Idhuvaraiyil veliyaanathu

Female : Ungal paadhaththil intha neraththil
Kanneer vizhugindrathae
Anbu yaenguthae
Idhil thalaimurai idaiveli illaiyae

Female : Aa….aa…aa…..aah….
Ungal paadhaththil intha neraththil
Kanneer vizhugindrathae

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து

பெண் : உங்கள் பாதத்தில் இந்த நேரத்தில்
கண்ணீர் விழுகின்றதே
அன்பு ஏங்குதே
இதில் தலைமுறை இடைவெளி இல்லையே

பெண் : ஆ….ஆ…..ஆ……ஆஹ்…..
உங்கள் பாதத்தில் இந்த நேரத்தில்
கண்ணீர் விழுகின்றதே
அன்பு ஏங்குதே……
இதில் தலைமுறை இடைவெளி இல்லையே

பெண் : ஆ….ஆ…..ஆ……ஆஹ்…..
உங்கள் பாதத்தில் இந்த நேரத்தில்
கண்ணீர் விழுகின்றதே

பெண் : தலை சாய்கிறாள் சகுந்தலை
அவள் கண்களில் மழை
தலை சாய்கிறாள் சகுந்தலை
அவள் கண்களில் மழை

பெண் : தன் சிறகென்ன பறவைக்கு சுமையாகுமா
பெண்கள் அழுகின்ற அவதாரமா
தன் சிறகென்ன பறவைக்கு சுமையாகுமா
பெண்கள் அழுகின்ற அவதாரமா

பெண் : மனித இனம் பெரும் காகிதம்
உறவுகளே அதில் ஓவியம்…….
மனித இனம் பெரும் காகிதம்
உறவுகளே அதில் ஓவியம்…….

பெண் : உங்கள் பாதத்தில் இந்த நேரத்தில்
கண்ணீர் விழுகின்றதே
அன்பு ஏங்குதே
இதில் தலைமுறை இடைவெளி இல்லையே

பெண் : ஆ….ஆ…..ஆ……ஆஹ்…..
உங்கள் பாதத்தில் இந்த நேரத்தில்
கண்ணீர் விழுகின்றதே

பெண் : ஒரு பூங்கொடி சபை வரும்
அதன் புன்னகை சுடும்
ஒரு பூங்கொடி சபை வரும்
அதன் புன்னகை சுடும்

பெண் : இது திரை போட்டு அரங்கேறும் ஒரு நாடகம்
என்றும் தீராத பழம் பாரதம்
இது திரை போட்டு அரங்கேறும் ஒரு நாடகம்
என்றும் தீராத பழம் பாரதம்

பெண் : மண முறையே போலியானது
இதுவரையில் வேலியானது……
மண முறையே போலியானது
இதுவரையில் வேலியானது……

பெண் : உங்கள் பாதத்தில் இந்த நேரத்தில்
கண்ணீர் விழுகின்றதே
அன்பு ஏங்குதே
இதில் தலைமுறை இடைவெளி இல்லையே

பெண் : ஆ….ஆ…..ஆ……ஆஹ்…..
உங்கள் பாதத்தில் இந்த நேரத்தில்
கண்ணீர் விழுகின்றதே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here