Adheeraa Song Lyrics is second single from upcoming tamil film “Cobra” starring Chiyaan Vikram in a lead role. This song is sung by “Vagu Mazan” and composed by Isai Puyal “A R Rahman“. Song lyrics are penned by lyricist “Pa Vijay”.  Rap Written and Performed by Thoughts For Now

Singer : Vagu Mazan

Music by : A. R. Rahman

Lyrics by : Pa Vijay

Female : Dheera dheeraadhi dheera
Thuppaki mandhira
Samar seiyum chandhira
Yugam vella vandheera

Female : Oara oaraaiyram pudhira
Anu ulaiyin udhira
Min gaandha kadhira
Deeraadhi dheera

Female : Ivan thotttaakkal vilayaatil
Jeipadhae vidhiyaagum
Ivan thottathil thuppakki
Chedigal poovagum

Male : Adheera Adheera
Un roobham pala nooraa
Oru moochil aalai allum
Edhaiyum vellum
Cobra…

Male : Hey soora hey soora
adangaadha adheegara
Oru moochil aalai allum
Edhaiyum vellum
Cobra…

Rap : He pull up on the scene
Calculating, things you’d never think
Evaluating, keys to all the peace
Cuz he be waiting
years of all the ease

Rap : So let me tell you
Why they always call him COBRA
Killer insticts and he don’t need NO love
He will always slide in
Silence till it’s over
Not a man of violence
But he never need to look over his shoulder
Co co COBRA

Female : Nee oruvan alla iruvan
Andha iruvanum ingae oruvan
Un iruvaril nallavan oruvan
Adhai meeriya valavan oruvan

Female : Un ullae irupavan manidhan
Avan ullae innoru kanidhan
Un manidham unnai sollum
Un kanidhan ulagai vellum

Female : Perum vetrigalai petravanin
Idhayam aadathu
Malai mel ulla sigarangal
Magudam soodathu

Male : Adheera Adheera
Un roobham pala nooraa
Oru moochil aalai allum
Edhaiyum vellum
Cobra…

Male : Hey soora hey soora
Adangaadha adheegara
Oru moochil aalai allum
Edhaiyum vellum
Cobra…

Female : Oraariyiram yaanaiyin kottam
Oru puliyin yukthi thattum
Nooraayiram saenai vattam
Oru arivin theepori ettum

Female : Ada nermai endraal mattum
Pala kaigalum ingae thattum
Ner nirukkum marangalai mattum
Andha kaigaley vandhu vettum

Female : Ivan kottaikul kidayaadhu
Nyaya sattangal
Pin vaangaadhu veezhadhu
Ivanin thittangal

Male : Adheera Adheera
Un roobham pala nooraa
Oru moochil aalai allum
Edhaiyum vellum
Cobra…

Male : Hey soora hey soora
Adangaadha adheegara
Oru moochil aalai allum
Edhaiyum vellum
Cobra…

Rap : He pull up on the scene
Calculating, things you’d never think
Evaluating, keys to all the peace
Cuz he be waiting
years of all the ease co co cobraaa

பாடகர் : வகு மழன்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பாடலாசிரியர் : பா விஜய்

பெண் : தீரா தீராதி தீரா
துப்பாக்கி மந்திரா
சமர் செய்யும் சந்திரா
யுகம் வெல்ல வந்தீரா

பெண் : ஓரா ஓராயிரம் புதிரா
அணு உலையின் உதிரா
மின் காந்த கதிரா
தீராதி தீரா

பெண் : இவன் தோட்டக்கள் விளையாட்டில்
ஜெயிப்பதே விதியாகும்
இவன் தோட்டத்தில் துப்பாக்கி
செடிகள் பூவாகும்

ஆண் : அதீரா அதீரா
உன் ரூபம் பல நூறா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ஆண் : ஹே சூரா ஹே சூரா
அடங்காத அதிகாரா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ராப் : கி புல் அப் ஆன் த சீன்
கால்குலேட்டிங் திங்ஸ் யு கேட் னெவர் திங்
இவாலுயேட்டிங் கீஸ் டு ஆல் த பீஸ்
பிகாஸ் கி பி வெய்டிங்
இயர்ஸ் ஃபார் ஆல் த ஈஸி

ராப் : ஸோ லெட் மி டெல் யு
ஒய் தே
ஆல்வேஸ் கால் கிம் கோப்ரா
கில்லர் இன்ஸ்டிக்ட்ஸ்
அன்ட் கி டோன்ட் னீட் னோ லவ்
கி வில் ஆல்வேஸ் ஸ்லைடு இன்
சைலன்ஸ் டில் இட்ஸ் ஓவர்
னாட் ஏ மேன் ஆஃப் வயலன்ஸ்
பட் கி னெவர் னீட் டு
லுக் ஓவர் கிஸ் ஷோல்டர்
கோ கோ கோப்ரா

பெண் : நீ ஒருவன் அல்ல இருவன்
அந்த இருவன் இங்கே ஒருவன்
உன் இருவரில் நல்லவன் ஒருவன்
அதை மீறிய வல்லவன் ஒருவன்

பெண் : உன் உள்ளே இருப்பவன் மனிதன்
அவன் உள்ளே இன்னொரு கனிதன்
உன் மனிதம் உன்னை சொல்லும்
உன் கனிதம் உலகை வெல்லும்

பெண் : பெரும் வெற்றிகளை பெற்றவனின்
இதயம் ஆடாது
மலை மேல் உள்ள சிகரங்கள்
மகுடம் சூடாது

ஆண் : அதீரா அதீரா
உன் ரூபம் பல நூறா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ஆண் : ஹே சூரா ஹே சூரா
அடங்காத அதிகாரா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

பெண் : ஓராயிரம் யானையின் கூட்டம்
ஒரு புலியின் யுக்தி தட்டும்
நூறாயிரம் சேனை வட்டம்
ஒரு அறிவின் தீப்பொறி எட்டும்

பெண் : அட நேர்மை என்றால் மட்டும்
பல கைகள் இங்கே தட்டும்
நேர் நிற்கும் மரங்களை மட்டும்
அந்த கைகள் வந்து வெட்டும்

பெண் : இவன் கோட்டைக்குள் கிடையாது
நியாய சட்டங்கள்
பின் வாங்காது வீழாது
இவனின் திட்டங்கள்

ஆண் : அதீரா அதீரா
உன் ரூபம் பல நூறா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ஆண் : ஹே சூரா ஹே சூரா
அடங்காத அதிகாரா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ராப் : கி புல் அப் ஆன் த சீன்
கால்குலேட்டிங் திங்ஸ் யு கேட் னெவர் திங்
இவாலுயேட்டிங் கீஸ் டு ஆல் த பீஸ்
பிகாஸ் கி பி வெய்டிங்
இயர்ஸ் ஃபார் ஆல் த ஈஸி
கோ கோ கோப்ரா


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here