Singer : Swetha Mohan

Music by : Ron Ethan Yohann

Female : Thaa raa
Thararaa….
Thara riraa raa raar raee
Aa raa ra aa raraa
Rarera raa ra ra
Aaraaro….

Female : Uravae nee thaan
Thaai enai eendraai
Valigalin raagamae
Vaazhkaiyaa…
Vaaraaiyooo
Vazhi marandhae nindren
Karaigalai kadanth vaa
Valandhu vaa nilaa
Uyirae…

Female : Aaa…aaa..aaa..aa…aa.
Haa..aaa…aaa…aaa..
Haaa…haaa..haa…haaaaaaa….
Haha haaaaa…haaa..haaaa…..

Female : Poovae poothaenae
En thaen amuthae
Thaayai thaalaattum
Nee en sugamae
Vaagai poovai pola
Nee malarvaai
Ohh..vaanin neerai pola
Naan pozhiven …poovae..

Female : Naanae varuven
Mugamalar vaadathae
Mudhal sugamae
Yuga kanavae
Enthauyir neethaan
Aaraaro..
Uravae nee thaan
Thaai enai endraai
Puyalinil poopathu
Vaazhkaithaan

Female : Aaraaro..
Vali marandhen indru
Marangalin baarangal
Malargalil neengidum
Uyirae..

பாடகி : ஸ்வேதா மோகன்

இசையமைப்பாளர் : ரான் எதன் யோஹன்

பெண் : தா ரா தாரரா
தார ரிரா ரா ரார் ரே
ஆ ரா ரா ஆ ராரா
ராரேரா ரா ரா ரா
ஆராரோ

பெண் : உறவே நீ
தான் தாய் எனை
ஈன்றாய் வலிகளின்
ராகமே வாழ்க்கையா
வாராயோ வழி மறந்தே
நின்றேன் கரைகளை கடந்து
வா வளந்து வா நிலா உயிரே

பெண் : ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆ ஆ ஹா
ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஹா ஹா ஹா ஹா
ஹா ஹா ஹா ஹா

பெண் : பூவே பூத்தேனே
என் தேன் அமுதே தாயை
தாலாட்டும் நீ என் சுகமே
வாகை பூவை போல நீ
மலர்வாய் ஓ வானின்
நீரை போல நான்
பொழிவேன் பூவே

பெண் : நானே வருவேன்
முகமலர் வாடாதே முதல்
சுகமே யுக கனவே எந்தனுயிர்
நீதான் ஆராரோ உறவே நீ தான்
தாய் எனை ஈன்றாய் புயலினில்
பூப்பது வாழ்க்கைதான்

பெண் : ஆராரோ வலி
மறந்தேன் இன்று
மரங்களின் பாரங்கள்
மலர்களில் நீங்கிடும்
உயிரே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here