Singers : S. N. Surendar and K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vaali

Chorus : …………….

Male : Chinna paiyyan
Chinna ponna kadhalichchaa
Oru paattu varum
Kadhal paattu varum

Male : Kanni ponnu
Enna paarththu kann asaichchaa
Oru kaaichal varum
Mana kaaichal varum

Female : Unna tholodu thol saernththu
Dhinam naan paadum thaen paattu
Chinnaiyaa ennaiyyaa
Innum enna venum sollaiyyaa

Female : Chinna paiyyan
Chinna ponna kadhalichchaa
Oru paattu varum
Kadhal paattu varum

Female : Kanni paiyyan
Enna paarththu kann asaichchaa
Oru kaaichal varum
Mana kaaichal varum

Chorus : …………….

Female : Ennirendu vayathil
Un kannirendil vizhunthaen
Male : Muththirukkum kadalil
Naan mukkulichchu ezhunthaen

Female : Veligalai thaanda sollum
Vaalipathin vegamthaan
Male : Veredhukku pooththathintha
Perazhagu thegamthaan

Female : Un muththamazhaiyae
Ingu niththam kulikkum
Chinna sirppam intha pattu kannam
Katti vellam allavaa

Male : Chinna paiyyan
Chinna ponna kadhalichchaa
Oru paattu varum
Kadhal paattu varum

Male : Kanni ponnu
Enna paarththu kann asaichchaa
Oru kaaichal varum
Mana kaaichal varum

Male : Chinna chinna kavithai
En kai ezhutha thudikkum
Female : Mella mella ezhuthu
En mellidaiyum thavikkum

Male : Kanni malar kannil pattaal
Karpanaigal paayaathaa
Female : Karpanaigal paayaavittaal
Kanni malar kaayaathaa

Female : En mullai vanamae
Minnum muththu vadamae
Unnai pakkam vanthu nikkum
Inba sorkkam endru sollavaa

Female : Chinna paiyyan
Chinna ponna kadhalichchaa
Oru paattu varum
Kadhal paattu varum

Female : Kanni paiyyan
Enna paarththu kann asaichchaa
Oru kaaichal varum
Mana kaaichal varum

Male : Unna tholodu thol saernththu
Dhinam naan paadum thaen paattu
Female : Chinnaiyaa ennaiyyaa
Innum enna venum sollaiyyaa

Male : Chinna paiyyan
Chinna ponna kadhalichchaa
Oru paattu varum
Kadhal paattu varum

Female : Oo…kanni paiyyan
Enna paarththu kann asaichchaa
Oru kaaichal varum
Mana kaaichal varum

பாடகர்கள் : எஸ். என் சுரேந்தர் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : வாலி

குழு : ………………

ஆண் : சின்ன பையன்
சின்னபொண்ண காதலிச்சா
ஒரு பாட்டு வரும்
காதல் பாட்டு வரும்

ஆண் : கன்னி பொண்ணு
என்ன பார்த்து கண் அசைச்சா
ஒரு காய்ச்சல் வரும்
மன காய்ச்சல் வரும்

பெண் : உன்ன தோளோடு தோள் சேர்த்து
தினம் நான் பாடும் தேன் பாட்டு
சின்னைய்யா என்னைய்யா
இன்னும் என்ன வேணும் சொல்லைய்யா

பெண் : சின்ன பையன்
சின்ன பொண்ண காதலிச்சா
ஒரு பாட்டு வரும்
காதல் பாட்டு வரும்

பெண் : கன்னி பையன்
என்ன பார்த்து கண் அசைச்சா
ஒரு காய்ச்சல் வரும்
மன காய்ச்சல் வரும்

குழு : ………………

பெண் : எண்ணிரெண்டு வயதில்
உன் கண்ணிரெண்டில் விழுந்தேன்
ஆண் : முத்திருக்கும் கடலில்
நான் முக்குளிச்சு எழுந்தேன்

பெண் : வேலிகளை தாண்ட சொல்லும்
வாலிபத்தின் வேகம்தான்
ஆண் : வேறெதுக்கு பூத்ததிந்த
பேரழகு தேகம்தான்

பெண் : உன் முத்தமழையே
இங்கு நித்தம் குளிக்கும்
சின்ன சிற்பம் இந்த பட்டு கன்னம்
கட்டி வெள்ளம் அல்லவா

ஆண் : சின்ன பையன்
சின்ன பொண்ண காதலிச்சா
ஒரு பாட்டு வரும்
காதல் பாட்டு வரும்

ஆண் : கன்னி பொண்ணு
என்ன பார்த்து கண் அசைச்சா
ஒரு காய்ச்சல் வரும்
மன காய்ச்சல் வரும்

ஆண் : சின்ன சின்ன கவிதை
என் கை எழுத துடிக்கும்
பெண் : மெல்ல மெல்ல எழுது
என் மெல்லிடையும் தவிக்கும்

ஆண் : கன்னி மலர் கண்ணில் பட்டால்
கற்பனைகள் பாயாதா
பெண் : கற்பனைகள் பாயாவிட்டால்
கன்னி மலர் காயாதா

ஆண் : என் முல்லை வனமே
மின்னும் முத்து வடமே
உன்னை பக்கம் வந்து நிக்கும்
இன்ப சொர்க்கம் என்று சொல்லவா

பெண் : சின்ன பையன்
சின்ன பொண்ண காதலிச்சா
ஒரு பாட்டு வரும்
காதல் பாட்டு வரும்

பெண் : கன்னி பையன்
என்ன பார்த்து கண் அசைச்சா
ஒரு காய்ச்சல் வரும்
மன காய்ச்சல் வரும்

ஆண் : உன்ன தோளோடு தோள் சேர்த்து
தினம் நான் பாடும் தேன் பாட்டு
பெண் : சின்னைய்யா என்னைய்யா
இன்னும் என்ன வேணும் சொல்லைய்யா

ஆண் : சின்ன பையன்
சின்ன பொண்ண காதலிச்சா
ஒரு பாட்டு வரும்
காதல் பாட்டு வரும்

பெண் : ஒ……கன்னி பையன்
என்ன பார்த்து கண் அசைச்சா
ஒரு காய்ச்சல் வரும்
மன காய்ச்சல் வரும்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here