Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vaali

Male : Nee koduththathai thiruppi koduppaen
Ennikkolladi en chinna kannmani
Nee koduththathai thiruppi koduppaen
Ennikkolladi en chinna kannmani
Kondaattam dam venaam thaam thoom
Thindaattam dam aagum maanae maanae

Male : Nee koduththathai thiruppi koduppaen
Ennikkolladi en chinna kannmani

Male : Ittathingu sattam endruthaan maanae
Ennuvathu indru inikkum
Kattavizhntha kaalai kandruthaan maanae
Muttum pothu mutti valikkum

Male : Sonnaal seiyyum sooran naanae
Oorae pesum veeran thaanae
Raja veettu kannukkutty
Rompathaanae thulluthu

Male : Kattipottu kaalaiyathaan
Kitta vanthu muttuthu
Podi podi neeyum
Intha kaalai kitta maattum pothu

Male : Nee koduththathai thiruppi koduppaen
Ennikkolladi en chinna kannmani
Nee koduththathai thiruppi koduppaen
Ennikkolladi en chinna kannmani
Kondaattam dam venaam thaam thoom
Thindaattam dam aagum maanae maanae

Male : Nee koduththathai thiruppi koduppaen
Ennikkolladi en chinna kannmani

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : நீ கொடுத்ததை திருப்பிக் கொடுப்பேன்
எண்ணிக் கொள்ளடி என் சின்ன கண்மணி
நீ கொடுத்ததை திருப்பிக் கொடுப்பேன்
எண்ணிக் கொள்ளடி என் சின்ன கண்மணி
கொண்டாட்டம் டம் வேணாம் தாம் தூம்
திண்டாட்டம் டம் ஆகும் மானே மானே

ஆண் : நீ கொடுத்ததை திருப்பிக் கொடுப்பேன்
எண்ணிக் கொள்ளடி என் சின்ன கண்மணி

ஆண் : இட்டதிங்கு சட்டம் என்றுதான் மானே
எண்ணுவது இன்று இனிக்கும்
கட்டவிழ்ந்த காளை கன்றுதான் மானே
முட்டும் போது முட்டி வலிக்கும்

ஆண் : சொன்னால் செய்யும் சூரன் நானே
ஊரே பேசும் வீரன் தானே
ராஜா வீட்டு கன்னுக்குட்டி
ரொம்பதானே துள்ளுது

ஆண் : கட்டிப் போட்டு காளையதான்
கிட்ட வந்து முட்டுது
போடி போடி நீயும்
இந்த காளைக் கிட்ட மாட்டும் போது…..

ஆண் : நீ கொடுத்ததை திருப்பிக் கொடுப்பேன்
எண்ணிக் கொள்ளடி என் சின்ன கண்மணி
நீ கொடுத்ததை திருப்பிக் கொடுப்பேன்
எண்ணிக் கொள்ளடி என் சின்ன கண்மணி
கொண்டாட்டம் டம் வேணாம் தாம் தூம்
திண்டாட்டம் டம் ஆகும் மானே மானே

ஆண் : நீ கொடுத்ததை திருப்பிக் கொடுப்பேன்
எண்ணிக் கொள்ளடி என் சின்ன கண்மணி


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here