Singer : K. J. Yesudas

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Pulamai Pithan

Male : Naalai ulagai aala vendum
uzhaikkum karangalae
Indha naadu muzhuthum malaravendum
puratchi malargalae
Puratchi malargalae! uzhaikkum karangalae!

Male : Naalai ulagai aala vendum
uzhaikkum karangalae
Indha naadu muzhuthum malaravendum
puratchi malargalae
Puratchi malargalae! uzhaikkum karangalae!

Male : Kadamai seivom kalangamalae
Urimai ketppom thayangamalae
Vaarungal thozhargalae
Ondraai vaarungal thozhargalae

Male : Naalai ulagai aala vendum
uzhaikkum karangalae
uzhaikkum karangalae..

Male : …………

Male : Yer pootti thozhil vaithu
Illaamai veettil vaithu
Poraadum kaalam ellaam ponadhamma
Ellorkkum yaavum undu
Endraagum kaalam indru
Neraaga kannil vandhu thondrudhamma

Male : Vidiyum velai varapoguthu
Dharmam theerpai thara poguthu
Nyaayangal saavadhillai endrum
Nyaayangal saavadhillai

Male : Naalai ulagai aala vendum
uzhaikkum karangalae
uzhaikkum karangalae…

Male : Kalvikku saalai undu
Noolukku aalai undu
Naattukku thevai ellaam
naam thedalaam
Thozhukku veram undu
Thorkaadha nyaayam undu
Needhikku nenjam undu
naam vaazhalaam

Male : Sirikkum ezhai mugam paarkkalaam
Sindhum kanneer thanai maatralaam
Varunghal thozhargalae
Ondraai serungal thozhargalae

Male : Naalai ulagai aala vendum
uzhaikkum karangalae
Indha naadu muzhuthum malaravendum
puratchi malargalae

Male : Kadamai seivom kalangamalae
Urimai ketppom thayangamalae
Vaarungal thozhargalae
Ondraai serungal thozhargalae

Male : Naalai ulagai aala vendum
uzhaikkum karangalae
Indha naadu muzhuthum malaravendum
puratchi malargalae
Puratchi malargalae! uzhaikkum karangalae!

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

 பாடல் ஆசிரியர் : புலமைப்பித்தன்

ஆண் : நாளை உலகை ஆள வேண்டும் உழைக்கும் கரங்களே
இந்த நாடு முழுதும் மலர வேண்டும் புரட்சி மலர்களே
புரட்சி மலர்களே ! உழைக்கும் கரங்களே !

ஆண் : நாளை உலகை ஆள வேண்டும் உழைக்கும் கரங்களே
இந்த நாடு முழுதும் மலர வேண்டும் புரட்சி மலர்களே
புரட்சி மலர்களே ! உழைக்கும் கரங்களே !

ஆண் : கடமை செய்வோம் கலங்காமலே
உரிமை கேட்போம் தயங்காமலே
வாருங்கள் தோழர்களே
ஒன்றாய் வாருங்கள் தோழர்களே

ஆண் : நாளை உலகை ஆள வேண்டும்
உழைக்கும் கரங்களே உழைக்கும் கரங்களே !

ஆண் : …………………

ஆண் : ஏர் பூட்டி தோளில் வைத்து
இல்லாமை வீட்டில் வைத்து
போராடும் காலமெல்லாம் போனதம்மா
எல்லோர்க்கும் யாவும் உண்டு
என்றாகும் காலம் இன்று
நேராக கண்ணில் வந்து தோன்றுதம்மா

ஆண் : விடியும் வேளை வரப்போகுது
தருமம் தீர்ப்பை தரப்போகுது
நியாயங்கள் சாவதில்லை என்றும்
நியாயங்கள் சாவதில்லை

ஆண் : நாளை உலகை ஆள வேண்டும்
உழைக்கும் கரங்களே உழைக்கும் கரங்களே !

ஆண் : கல்விக்கு சாலை உண்டு
நூலுக்கு ஆலை உண்டு
நாட்டுக்கு தேவை எல்லாம் நாம் தேடலாம்
தோளுக்கு வீரம் உண்டு
தோற்காத நியாயம் உண்டு
நீதிக்கு நெஞ்சம் உண்டு நாம் வாழலாம்

ஆண் : சிரிக்கும் ஏழை முகம் பார்க்கலாம்
சிந்தும் கண்ணீர் தனை மாற்றலாம்
வாருங்கள் தோழர்களே
ஒன்றாய் சேருங்கள் தோழர்களே

ஆண் : நாளை உலகை ஆள வேண்டும் உழைக்கும் கரங்களே
இந்த நாடு முழுதும் மலர வேண்டும் புரட்சி மலர்களே

ஆண் : கடமை செய்வோம் கலங்காமலே
உரிமை கேட்போம் தயங்காமலே
வாருங்கள் தோழர்களே
ஒன்றாய் வாருங்கள் தோழர்களே

ஆண் : நாளை உலகை ஆள வேண்டும் உழைக்கும் கரங்களே
இந்த நாடு முழுதும் மலர வேண்டும் புரட்சி மலர்களே
புரட்சி மலர்களே ! உழைக்கும் கரங்களே !


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here