Singer : Nivas K. Prasanna

Music by : Nivas K. Prasanna

Lyrics by : Madhan Karky

Male : Valiyae valiyae
Enai neengi pogathae
Eh valiyae

Male : Valiyae valiyae
Vizhi neeraai neekkathae
Eh valiyae

Male : Marandhu ponal irandhu poven
Uyirai polae sumandhu poven
Kaadhalin chinnamaai maarinaaiyae
Nenjilae eravae vaa valiyae…

Male : Aaruthal aaruthal ketkkiren naan
Aalamai ennai nee thodu valiyae

Male : Paravidava…
Erithadava…
Irudhi varai…
Ninaithidava…

Male : Valiyae valiyae
Nedunthooram poovoma
Ah valiyae

Male : Valiyae valiyae
Uravendrae aavoma
Ah valiyae

Male : Thavaru seidhen therindhu seidhen
Siraiyin ullae adaithu konden
Aayiram punnagai ketkavillai
Unnaiyae ketkkiren vaa valiyae

Male : Vaanavil vennila thevai illaiyae
Vaanamai ennilae iru valiyae

Male : Paravidava…
Erithidava…
Irudhi varai…
Ninaithidava…

Male : Valiyae valiyae
Enai neeyum neengathae
Eh vazhiye

Male : Valiyae valiyae
Enai kelvi ketkathae
Eh vazhiye….

பாடகர் : நிவாஸ் கே பிரசன்னா

இசை அமைப்பாளர் : நிவாஸ் கே பிரசன்னா

பாடல் ஆசிரியர் : மதன் கார்க்கி

ஆண் : வலியே வலியே
எனை நீங்கி போகாதே
ஏ வலியே

ஆண் : வலியே வலியே
விழி நீராய் நீங்காதே
ஏ வலியே

ஆண் : மறந்து போனால் இறந்து போவேன்
உயிரை போல சுமந்து போவேன்
காதலின் சின்னமாய் மாறினாயே
நெஞ்சிலே ஏறவே வா வலியே

ஆண் : ஆறுதல் ஆறுதல் கேட்கிறேன் நான்
ஆழமாய் என்னை நீ தொடு வழியே

ஆண் : பரவிடவா
எரித்திடவா
இறுதிவரை
நிலைத்திடவா

ஆண் : வலியே வலியே
நெடுந்தூரம் போவோமா
ஆ வலியே

ஆண் : வலியே வலியே
உறவென்றே ஆவோமா
ஆ வலியே

ஆண் : தவறு செய்தேன் தெரிந்து செய்தேன்
சிறையின் உள்ளே அடைத்து கொண்டேன்
ஆயிரம் புன்னகை கேட்கவில்லை
உன்னையே கேட்கிறேன் வா வலியே

ஆண் : வானவில் வெண்ணிலா தேவை இல்லை
வானமாய் என்னிலே இரு வழியே

ஆண் : பரவிடவா
எரித்திடவா
இறுதிவரை
நிலைத்திடவா

ஆண் : வலியே வலியே
எனை நீயும் நீங்காதே
ஏ வலியே

ஆண் : வலியே வலியே
எனை கேள்வி கேட்காதே
ஏ வலியே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here