Singer : G. V. Prakash Kumar

Music by : G. V. Prakash Kumar

 

Male : Vennilavae…vennilavae…
Venmegam unnai indru thediduthae
En maarbil nee thoongum..
Pon kaatchi kanneril karainthiduthae

Male : Uyirae..uyir nee..illaamal
Uyiril uyirum illayadi
Unnaal unnaal unnaalae
Ullam udaindhen unmaiyadi

Male : Unnai enni..unnai enni
Vaadugiren…
Kaatril unthan vaasam mattum
Thedugiren…

Male : Vennilavae…vennilavae…
Venmegam unnai indru thediduthae
Engae nee engae nee
En kangal thedi thedi alaigirathae

Male : Anbae anbae un anbaalae
Anbae naanum arindhenae
Allum pagalum unai kaana
Uyirai naanum sumandhenae

Male : Angum ingum
Engum unnai thedugiren
Arthamilla vaazhkai
Ingu vaazhugiren

Male : Raarae raarae raarae raarae
Raaraarrae….
Raarae raarae raarae raarae
Raaraarrae….

 

பாடகா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்

இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்

ஆண் : வெண்ணிலவே
வெண்ணிலவே வெண்மேகம்
உன்னை இன்று தேடிடுதே என்
மாா்பில் நீ தூங்கும் பொன் காட்சி
கண்­ணீாில் கரைந்திடுதே

ஆண் : உயிரே உயிா் நீ
இல்லாமல் உயிாில்
உயிரும் இல்லையடி
உன்னால் உன்னால்
உன்னாலே உள்ளம்
உடைந்தேன் உண்மையடி

ஆண் : உன்னை எண்ணி
உன்னை எண்ணி வாடுகிறேன்
காற்றில் உந்தன் வாசம் மட்டும் தேடுகிறேன்

ஆண் : வெண்ணிலவே
வெண்ணிலவே வெண்மேகம்
உன்னை இன்று தேடிடுதே
எங்கே நீ எங்கே நீ என் கண்கள்
தேடித்தேடி அலைகிறதே

ஆண் : அன்பே அன்பே உன்
அன்பாலே அன்பை நானும்
அறிந்தேனே அல்லும் பகலும்
உனைக்காண உயிரை நானும் சுமந்தேனே

ஆண் : அங்கும் இங்கும்
எங்கும் உன்னை தேடுகிறேன்
அா்த்தமில்லா வாழ்க்கை
இங்கு வாழுகிறேன்

ஆண் : ராரே ராரே ராரே
ராரா ராரே ராராரே ராரே
ராரே ராரே ராரா ராரே ராராரே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here