Singers : Clinton Cerejo, Dominique Cerejo and Hariharan

Music by : A. R. Rahman

Male : Sagiyae snegidhiyae
Kaadhalil kaadhalil
Kaadhalil niramundu
Sagiyae snegidhiyae
En anbae anbae
Unakkum niramundu..ohooo…

Male : Pachai niramae
Pachai niramae
Ichchai moottum pachai niramae
Pullin sirippum pachai niramae
Enakku sammadham tharumae

Male : Pachai niramae
Pachai niramae
Ilaiyin ilamai pachchai niramae
Undhan narambum pachchai niramae
Enakku sammadham tharumae
Enakku sammadham tharumae
Enakku sammadham tharumae

Chorus : Ahaaa..aahaaaa..
Ahaaa…ahaaaa..aaaa….aaa…

Male : Kilaiyil kaanum
Kiliyin mookku
Vidalai pennin
Vetrilai naakku
Puththam pudhidhaai
Raththa rojaa
Bhoomi thodaadha
Pillaiyin paadham…
Ellaa sivappum undhan kovam
Ellaa sivappum undhan kovam

Male : Andhi vaanam
Araikkum manjal
Aggini kozhundhil
Pooththa manjal
Thanga thodu
Janiththa manjal
Kondrai poovil
Kuliththa manjal
Manjal manjal manjal
Maalai nilavin maragadha manjal
Ellaam thangum undhan nenjil

Male : Sagiyae..mm.. snegidhiyae..mm
Kaadhalil kaadhalil
Kaadhalil niramundu
Wooh..ohooo..
Sagiyae..mm.. snegidhiyae..mm..
En anbae anbae
Unakkum niramundu..

Male : Alaiyillaadha aazhi vannam
Mugilillaadha vaanin vannam..mm..
Mayilin kazhuththil vaarum vannam
Kuvalai poovil kuzhaiththa vannam
Oodhaa poovil ootriya vannam..mmm..
Ellaam serndhu un kannil minnum..mm..
Ellaam serndhu un kannil minnum..mm

Male : Iravin niramae iravin niramae
Yeah..hee
Kaarkaalaththin moththa niramae
Kaakkai siragil kaanum niramae
Penmai ezhudhum kanmai niramae
Veyilil paadum kuyilin niramae..ae…
Ellaam serndhu koondhal niramae..ae…
Ellaam serndhu koondhal niramae…ae..

Male : Sagiyae..mm.. snegidhiyae..mm
Kaadhalil kaadhalil
Kaadhalil niramundu
Wooh..ohooo..
Sagiyae..mm.. snegidhiyae..mm..
En anbae anbae
Yeah..hee…yeah…
Unakkum niramundu..

Male : Vellai niramae vellai niramae
Female : Ahaa..aaaa….aaa…
Mazhaiyil mulaiyum thumbai niramae
Female : La la la la la…

Male : Vellai niramae vellai niramae
Vizhiyil paadhi ulla niramae
Mazhaiyil mulaiyum thumbai niramae
Unadhu manasin niramae
Unadhu manasin niramae
Unadhu manasin niramae…

பாடகி : டாமினியூ சீரேஜோ

பாடகா்கள் :  கிளின்டன் சீரேஜோ, ஹாிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : எ.ஆா். ரஹ்மான்

ஆண் : சகியே சினேகிதியே
காதலில் காதலில் காதலில்
நிறமுண்டு சகியே சினேகிதியே
என் அன்பே அன்பே உனக்கும்
நிறமுண்டு ஓஹோ

ஆண் : பச்சை நிறமே பச்சை
நிறமே இச்சை மூட்டும் பச்சை
நிறமே புல்லின் சிாிப்பும் பச்சை
நிறமே எனக்குச் சம்மதம் தருமே

ஆண் : பச்சை நிறமே பச்சை
நிறமே இலையின் இளமை
பச்சை நிறமே உந்தன் நரம்பும்
பச்சை நிறமே எனக்குச் சம்மதம்
தருமே எனக்குச் சம்மதம் தருமே
எனக்குச் சம்மதம் தருமே

குழு : ………………………………….

ஆண் : கிளையில் காணும்
கிளியின் மூக்கு விடலைப்
பெண்ணின் வெற்றிலை நாக்கு
புத்தம் புதிதாய் ரத்த ரோஜா
பூமி தொடாத பிள்ளையின்
பாதம் எல்லாச் சிவப்பும்
உந்தன் கோபம் எல்லாச்
சிவப்பும் உந்தன் கோபம்

ஆண் : அந்திவானம் அரைக்கும்
மஞ்சள் அக்கினிக் கொழுந்தில்
பூத்த மஞ்சள் தங்கத்தோடு
ஜனித்த மஞ்சள் கொன்றைப்
பூவில் குளித்த மஞ்சள்
மஞ்சள் மஞ்சள் மஞ்சள்
மாலை நிலவின் மரகத மஞ்சள்
எல்லாம் தங்கும் உந்தன் நெஞ்சில்

ஆண் : சகியே… ம்ம் சினேகிதியே….ம்ம்
காதலில் காதலில் காதலில்
நிறமுண்டு சகியே… ம்ம் சினேகிதியே….ம்ம்
என் அன்பே அன்பே உனக்கும்
நிறமுண்டு

ஆண் : அலையில்லாத ஆழி
வண்ணம் முகிலில்லாத வானின்
வண்ணம் மயிலின் கழுத்தில்
வாரும் வண்ணம் குவளைப் பூவில்
குழைத்த வண்ணம் ஊதாப் பூவில்
ஊற்றிய வண்ணம் எல்லாம் சோ்ந்து
உன் கண்ணில் மின்னும் எல்லாம்
சோ்ந்து உன் கண்ணில் மின்னும்

ஆண் : இரவின் நிறமே இரவின்
நிறமே காா்காலத்தின் மொத்த
நிறமே காக்கைச் சிறகில் காணும்
நிறமே பெண்மை எழுதும் கண்மை
நிறமே வெயிலில் பாடும் குயிலின்
நிறமே எல்லாம் சோ்ந்து கூந்தல்
நிறமே எல்லாம் சோ்ந்து கூந்தல்
நிறமே

ஆண் : சகியே… ம்ம் சினேகிதியே….ம்ம்
காதலில் காதலில் காதலில்
நிறமுண்டு சகியே… ம்ம் சினேகிதியே….ம்ம்
என் அன்பே அன்பே உனக்கும்
நிறமுண்டு

ஆண் : வெள்ளை நிறமே
வெள்ளை நிறமே
பெண் : ……………………..
ஆண் : மழையில் முளையும்
தும்பை நிறமே
பெண் : லா லா லா லா லா

ஆண் : வெள்ளை நிறமே
வெள்ளை நிறமே விழியில்
பாதி உள்ள நிறமே மழையில்
முளையும் தும்பை நிறமே
உனது மனசின் நிறமே..
உனது மனசின் நிறமே..
உனது மனசின் நிறமே..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here