Singers : Anup Bhandari, Deepak Blue, Harshika Devanath and B. Ajaneesh Loknath

Music by : B. Ajaneesh Loknath

Lyrics by : Palani Bharathi and Ve.Madhan kumar

Female : Kaaththukkaruppu thuraththum iruttu
Minnal veesum vaalai eduththu
Saththam indri sooran varuvaan
Vettai aada seeri varuvaan

Chorus : Gumma banda gumma gumma ..(16)

Male : Niththam sottrai oottum bodhu
Arakkan varuvaan entraal amma

Chorus : Gumma banda gumma gumma ..(3)

Male : Vettaikkaarar ellaam maayai
Garjikkiradho kaattin simma

Chorus : Gumma banda gumma gumma ..(6)

Male : Porkkaalam valuppera eetti
Thunindhidu vaalinai theetti
Azhiththidu padaigalai kootti
Poraadu poraaduvom

The devil’s fury – G

பாடகர்கள்  : அனுப்பு பண்டாரி , தீபக் ப்ளூ,

ஹர்ஷிகாதேவநாத் மற்றும் பி. அஜனேஷ் லோக்நாத்

இசை அமைப்பாளர் : பி. அஜனேஷ் லோக்நாத்

பாடல் ஆசிரியர் : பழனி பாரதி மற்றும் வே. மதன் குமார்

பெண் : காத்துக்கருப்பு துரத்தும் இருட்டு
மின்னல் வீசும் வாளை எடுத்து
சத்தம் இன்றி சூரன் வருவான்
வேட்டை ஆட சீறி வருவான்

குழு : கும்மா பந்தா கும்மா கும்மா ..(16)

ஆண் : நித்தம் சோற்றை ஊட்டும் போது
அரக்கன் வருவான் என்றாள் அம்மா

குழு : கும்மா பந்தா கும்மா கும்மா ..(2)

ஆண் : வேட்டைக்காரர் எல்லாம் மாயை
கர்ஜிக்கிறதோ காட்டின் சிம்மா

குழு : கும்மா பந்தா கும்மா கும்மா ..(6)

ஆண் : போர்க்காலம் வலுப்பெற ஈட்டி
துணிந்திடு வாளினை தீட்டி
அழித்திடு படைகளை கூட்டி
போராடு போராடுவோம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here