Singer : Ananthakrrishnan

Music by : Anirudh Ravichander

Lyrics by : Vivek

Male : En mudhal naayagan nee
Endhan kaavalan nee
En uyir aarambam nee
Nenjin aasaium nee

Male : Thottilaai ennai thookki
Aadum tholgal vendumae
Muththamaai ennai kuththum
Meesai vendum meendumae
Kanavena nambi ezhuvenae
Nee kanmun thondra vendumae
Kadavulai pola engeyum
Enai vittu pona vaanamae
Uyirena unnai kaanamal
En ulagam nindru pogumae
Oru murai ennai kai thookki
Pin ponaal kooda podhumae

Male : En mudhal naayagan nee
Endhan kaavalan nee
En uyir aarambam nee
Nenjin aasaium nee

Male : Vervaiyil pulli vaithu
Ennai kolam aakkinaai
Mel vizhum baaram ellaam
Neeye nindru thaanginaai
Nadai vandiyaagum viral engae
En vazhi thunaiyaaga vendumae
Aravanaippaagum kural engae
Adhai meendum ketka thondrumae
Pagai ena unnai paarthenae
Un paasam paarkkavillaiyae
Sidhaiyinil veezhum parai naanum
Un nizhalil vaazhum pillaiyae

பாடகர்  : அனந்தகிருஷ்ணன்

இசை அமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

பாடல் ஆசிரியர் : விவேக்

ஆண் : என் முதல் நாயகன் நீ
எந்தன் காவலன் நீ
என் உயிர் ஆரம்பம் நீ
நெஞ்சின் ஆசையும் நீ

ஆண் : தொட்டிலாய் என்னை தூக்கி ஆடும்
தோள்கள் வேண்டுமே
முத்தமாய் என்னை குத்தும் மீசை
வேண்டும் மீண்டுமே
கனவென நம்பி எழுவேனே
நீ கண்முன் தோன்ற வேண்டுமே
கடவுளை போல எங்கேயும்
எனை விட்டு போன வானமே
உயிரென உன்னை காணாமல்
என் உலகம் நின்று போகுமே
ஒரு முறை என்னை கை தூக்கி
பின் போனால் கூட போதுமே

ஆண் : என் முதல் நாயகன் நீ
வாழ்வின் காவலன் நீ
என் முதல் காதலும் நீ
எந்தன் தேடலும் நீ

ஆண் : வேர்வையில் புள்ளி வைத்து
என்னை கோலம் ஆக்கினாய்
மேல் விழும் பாரம் எல்லாம்
நீயே நின்று தாங்கினாய்
நடை வண்டியாகும் விரல் எங்கே
என் வழி துணையாக வேண்டுமே
அரவணைப்பாகும் குரல் எங்கே
அதை மீண்டும் கேட்க தோன்றுமே
பகை என உன்னை பார்த்தேனே
உன் பாசம் பார்க்கவில்லையே
சிதையினில் வீழும் பறை நானும்
உன் நிழலில் வாழும் பிள்ளையே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here