Singer : Shabareesh Varma

Music by : Rajesh Murugesan

Male : Hey surika rika mukka muzham
Po-otte maaari kozhunth
Kabathilu maatti pudichu
Pistah suma kira so maari jama kiraaya
Pistah suma kira so maari jama kiraaya

Hey surika rika mukka muzham
Po-otte maaari kozhunth
Kabathilu maatti pudichu
Pistah suma kira so maari jama kiraaya
Pistah suma kira so maari jama kiraaya

Male : Damalae…hey
Hey dama daama daama
Damaalae
Hey dama danakku nakkana de de
Daski nakanna de de
Danda nakka danakku nakka de de de de

Male : Hey ara kirukkira mukka muzham
Lo-tte latti marunnu
Kanakkinu saatiyeduthu
Pistah suma kira so maari jama kiraaya
Pistah suma kira so maari jama kiraaya

Male : Hey surika rika mukka muzham
Po-otte maaari kozhunth
Kabathilu maatti pudichu
Pistah suma kira so maari jama kiraaya
Pistah suma kira so maari jama kiraaya

Male : Damalae…hey
Hey dama daama daama
Damaalae
Hey dama danakku nakkana de de
Daski nakanna de de
Danda nakka danakku nakka de de de de
Female : Pistah..pistah ..pistah..pistah

பாடகர் : சபரீஷ் வர்மா

இசையமைப்பாளர் : ராஜேஷ் முருகேசன்

ஆண் : ஹே சுரிக்க ரிகா
முக்கா முழம் போட்டே
மரி கொழுந்து கபத்திலு
மாட்டி புடிச்சு பிஸ்தா
சும்மா கிரா சோ மாரி
ஜமா கிராயா பிஸ்தா
சும்மா கிரா சோ மாரி
ஜமா கிராயா

ஆண் : ஹே சுரிக்க ரிகா
முக்கா முழம் போட்டே மரி
கொழுந்து கபத்திலு மாட்டி
புடிச்சு பிஸ்தா சும்மா கிரா
சோ மாரி ஜமா கிராயா
பிஸ்தா சும்மா கிரா சோ
மாரி ஜமா கிராயா

ஆண் : டமாலே ஹே ஹே
டமா டம்மா டம்மா டமாலே
ஹே டம்மா டனக்கு நக்கனே
டே டே டஸ்கி நக்கனே டே
டே டண்ட நக்கா டனக்கு
நக்கா டே டே டே டே

ஆண் : ஹே அர கிறுக்கிற
முக்கா முழம் லோட்டே
லாட்டி மாருன்னு கணக்கின்னு
வாட்டி எடுத்து பிஸ்தா சும்மா
கிரா சோ மாரி ஜமா கிராயா
பிஸ்தா சும்மா கிரா சோ
மாரி ஜமா கிராயா

ஆண் : ஹே சுரிக்க ரிகா
முக்கா முழம் போட்டே
மரி கொழுந்து கபத்திலு
மாட்டி புடிச்சு பிஸ்தா
சும்மா கிரா சோ மாரி
ஜமா கிராயா பிஸ்தா
சும்மா கிரா சோ மாரி
ஜமா கிராயா

ஆண் : டமாலே ஹே ஹே
டமா டம்மா டம்மா டமாலே
ஹே டம்மா டனக்கு நக்கனே
டே டே டஸ்கி நக்கனே டே
டே டண்ட நக்கா டனக்கு
நக்கா டே டே டே டே
பெண் : பிஸ்தா பிஸ்தா
பிஸ்தா பிஸ்தா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here